Bấm mí và cắt mí cái nào tốt hơn?

Chào bác sĩ! Mí mắt có nhiều bọng mỡ khiến đôi mắt trông nhỏ, thiếu thẩm mỹ. Được bạn bè giới thiệu, tôi biết Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có hai phương pháp bấm mí và cắt mí giúp đôi mắt to tròn. Nhưng tôi không biết giữa bấm mí và cắt mí cái nào tốt hơn? Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Thanh Nga – Gia Lai)Bác sĩ trả lời:

Chào chị Nga! Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chúng tôi. Với câu hỏi: “Bấm mí và cắt mí cái nào tốt hơn?”, chúng tôi trả lời như sau.

Bấm mí và cắt mí cái nào tốt hơn?

Không may mắc phải các khuyết điểm: mắt một mí, mí lót, sụp mí, bọng mỡ mắt,…  khiến đôi mắt nhỏ, thiếu thẩm mỹ, rất nhiều chị em như chị Nga phân vân giữa bấm mí và cắt mí cái nào tốt hơn.

Có nguồn gốc từ xứ sở Kim Chi, bấm mí và cắt mí đều là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay, giúp tạo đôi mắt hai mí to tròn, hài hòa với khuôn mặt. Tuy nhiên, giữa bấm mí và cắt mí cũng có nhiều điểm khác nhau.

Kỹ thuật thực hiện cắt mí và bấm mí khác nhau

Bấm mí – thủ thuật thẩm mỹ có kỹ thuật thực hiện nhẹ nhàng, không cần phải phẫu thuật hay xâm lấn đến các bộ phận của mắt nên không có cảm giác đau đớn, an toàn, không để lại sẹo. Thông qua các cung và điểm nhấn mí, bác sĩ luồn chỉ thẩm mỹ vào để tạo liên kết chắc chắn giữa da mí và sụn mi, hình thành nếp mí mới cho mắt. Với bấm mí, nếp mí được hình thành chuẩn xác đến từng xen-ti-met.

bấm mí và cắt mí cái nào tốt hơn 1

Mô phỏng quy trình cắt mí mắt

Cắt mí mắt là thủ thuật tiểu phẫu giúp loại bỏ các túi mỡ, da thừa, chùng nhão ở mí mắt, để tạo đôi mắt to tròn, quyến rũ chỉ sau một lần thực hiện. Đây là cũng là phương pháp thẩm mỹ an toàn, giá trị thẩm mỹ lâu dài vì không xâm lấn đến các bộ phận khác của mắt nên không gây nguy hại đến thị lực.

Đối tượng thực hiện của hai phương pháp khác nhau

Khi có nhu cầu thực hiện thẩm mỹ mắt, ai cũng nghĩ đến phương pháp bấm mí vì nó đơn giản, dễ thực hiện. Tuy nhiên, tùy từng trường hợp cụ thể sẽ áp dụng phương thức thích hợp.

Trường hợp nên thực hiện bấm mí:

+ Người còn trẻ (dưới 25 tuổi) thì thực hiện bấm mí tốt hơn.

+ Người sở hữu đôi mắt một mí, không rõ mí hay nhiều hơn hai mí.

+ Người mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên.

bấm mí và cắt mí cái nào tốt hơn 2

Nên thực hiện bấm mí để khắc phục khuyết điểm mắt một mí

Trường hợp nên thực hiện cắt mí:

+ Người có nhiều nếp nhăn quanh vùng mắt.

+ Mí mắt có nhiều bọng mỡ khiến mắt bị sụp mí.

+ Mí mắt có ít bọng mỡ nhưng nhiều da thừa cũng nên lựa chọn phương pháp cắt mí để thực hiện.

Như vậy, với khuyết điểm mắt mà chị Nga đang gặp phải thì tiến hành cắt mí là giải pháp hữu hiệu nhất, loại bỏ các bọng mỡ, lấy lại tuổi thanh xuân cho đôi mắt.

Tại sao nên thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Trải qua hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trở thành địa chỉ quen thuộc biến giấc mơ làm đẹp của nhiều người thành hiện thực. Đây là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên ở Việt Nam ứng dụng thành công phương pháp bấm mí, cắt mí vào thực hiện.

bấm mí và cắt mí cái nào tốt hơn 3

Đôi mắt to tròn, quyến rũ sau khi thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ y bác sĩ đến từ nhiều quốc gia khác nhau, được đào tạo ở nước ngoài sẽ trực tiếp thực hiện nên đảm bảo về kết quả. Hơn nữa, ở đây có sự hỗ trợ đắc lực của trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt, toàn bộ quá trình bấm mí hay cắt mí đều được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng do Bộ Y tế công nhận nên rất an toàn, hiệu quả. Bạn sẽ sở hữu đôi mắt đẹp như ý muốn sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bài viết trên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giải đáp nỗi băn khoăn của chị Nga về vấn đề: “Bấm mí và cắt mí cái nào tốt hơn?”. Chúc chị nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp như ý muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh