Bấm mí tạo mắt bồ câu – Phương pháp làm đẹp cho bạn gái

Bấm mí tạo mắt bồ câu là phương pháp làm đẹp phổ biến hiện nay, khi mà đôi mắt to tròn là xu hướng làm đẹp thì đây là sự lựa chọn của rất nhiều chị em phụ nữ. Không chỉ để khắc phục mắt một mí, mí ẩn, mí lót,… mà còn giúp những ai chưa hài lòng với đôi mắt của mình.

Bấm mí tạo mắt bồ câu là gì?

Bấm mí Hàn Quốc là sự quan tâm hàng đầu cho những người có mí mắt nhỏ, mắt một mí. Đây là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tạo mắt 2 mí đơn giản, nhanh gọn, không gây tổn thương và đặc biệt là khôi phục đôi mắt 1 mí thành mắt 2 mí đều, đẹp tự nhiên và thu hút hơn.

Bấm mí tạo mắt bồ câu - Phương pháp làm đẹp cho bạn gái (1)

Đôi mắt một mí khiến bạn trở nên thiếu sức sống hơn

Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ luồn chỉ thẩm mỹ không tiêu liên tục qua sụn mi và cố định chắc chắn cơ nâng mi và da mí để hình thành đường lằn mí mắt mới.

Đi cùng với cuộc sống hiện đại, sự phát triển của khoa học công nghệ, bấm mí mắt ra đời như một giải pháp để làm đẹp nhan sắc cho chị em phụ nữ. Xuất phát từ xứ sở Kim Chi với công nghệ làm đẹp hàng đầu, bấm mí mắt hiện nay đã lan rộng và có sức ảnh hưởng đến Việt Nam.

Nhiều khách hàng muốn tìm đến các bệnh viện hay trung thuật thẩm mỹ để đáp ứng được nhu cầu cho đôi mắt tự nhiên và thu hút. Đôi mắt đẹp sẽ làm bạn tự tin trong cuộc sống cũng như công việc.

Quy trình thực hiện bấm mí tạo mắt bồ câu

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc quá trình hiện bấm mí tạo mắt bồ câu được diễn ra theo trình tự các bước nghiêm ngặt sau:

Bấm mí tạo mắt bồ câu - Phương pháp làm đẹp cho bạn gái (2)

Mô phỏng hoàn chỉnh quy trình bấm mí

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ  giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này cũng như kiểm tra sức khoẻ cũng như tình trạng mắt để xem xét có phù hợp hay không và đưa ra hướng giải quyết mới. Vì phương pháp bấm mí chỉ dành cho những đối tượng trẻ, vùng mắt có rất ít da chùng và mỡ thừa.

Bước 2: Đo – Vẽ và xác định cung mí mới

Việc xác định từ trước giúp quá trình tiến hành được diễn ra cẩn trọng và chính xác hơn, giúp mô phỏng mí mới và xem xét đã phù hợp với gương mặt của khách hàng hay chưa. Ở đây bác sĩ sẽ mô phỏng cho bạn thấy trước cung mí mới của mình.

Bước 3: Gây tê – Sát khuẩn

Việc gây tê và sát khuẩn giúp quý khách cảm thấy thoải mái trong toàn bộ quá trình thực hiện bấm mí cũng như đảm bảo an toàn, không gây biến chứng, nhiễm trùng bởi quá trình thực hiện bấm mí tạo mắt bồ câu.

Bước 4: Tiến hành bấm mí mắt

Quá trình bấm mí mắt được diễn ra nhanh chóng, chỉ từ 25 – 30 phút bạn đã có đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên mà các phương pháp trang điểm truyền thống khó lòng đạt được. Phương pháp này cũng không gây ảnh hưởng đến thị lực cũng như tầm nhìn của mắt.

Bấm mí tạo mắt bồ câu - Phương pháp làm đẹp cho bạn gái (3)

Những ưu điểm mà công nghệ bấm mí mang lại

Bước 5: Chăm sóc sau bấm mí

Để quá trình bấm mí hoàn thiện hơn thì khâu chăm sóc là rất quan trọng. Bạn sẽ được các điều dưỡng tư vấn hỗ trợ cụ thể cũng như hướng dẫn cách giảm sưng, chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lí tại nhà.

Bấm mí mắt hàn quốc Dove Eyes cũng là phương pháp bấm mí tạo mắt bồ câu phổ biến, đây được xem là đứa con đẻ, kế thừa và phát huy những ưu điểm vượt trội của bấm mí thông thường.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh