Bấm mí sưng bao lâu?

Bấm mí mắt là phương pháp thẩm mỹ mí mắt đem lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên. Có nhiều người muốn đi thẩm mỹ để làm đẹp cho đôi mắt nhưng còn e ngại bấm mí sưng bao lâu. Cùng theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Bấm mí sưng bao lâu?

Bấm mí sưng bao lâu là câu hỏi được nhiều bạn trẻ băn khoăn và thắc mắc khi gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bấm mí mắt là kỹ thuật tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật, không cắt rạch hay xâm lấn, vì vậy thời gian sưng bầm của mắt sẽ không kéo dài lâu, điều này tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Sau khi bấm mí, vùng mắt sẽ bị sưng bầm nhẹ từ 3 – 4 ngày đầu. Để giảm sưng bầm bác sĩ sẽ kê đơn thuốc chống sưng cho bạn, từ 2 – 3 ngày đầu, bạn nên chườm nóng cho mắt, những ngày sau thì chườm lạnh, bên cạnh đó bạn nên uống thêm mật gấu pha nước ấm. Sau 8 – 10 ngày thì mắt sẽ hồi phục và đẹp tự nhiên, dễ thương.

Quy trình bấm mí diễn ra nhanh chóng đơn giản nhưng vô cùng nghiêm ngặt, đảm bảo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, trong khoảng thời gian từ 25 – 30 phút, bác sĩ tiến hành bấm mí tạo đôi mắt hai mí to rõ ràng tự nhiên. Quy trình thực hiện nhấn mí diễn ra theo 5 bước như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và xác định tình trạng mí mắt của bạn, từ đó đưa ra giải pháp hiệu quả nhất.

Bước 2: Bạn sẽ được yêu cầu khám sức khỏe để đảm bảo đủ sức khỏe để bấm mí. Tiếp theo bác sĩ tiến hành đo vẽ đường cung bấm mí sao cho phù hợp với khuôn mặt của bạn.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành sát trùng toàn bộ vùng mặt để tránh tình trạng nhiễm trùng. Sau đó gây tê để bạn không cảm thấy đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sử dụng những dụng cụ chuyên dụng bấm từ 3 – 5 lỗ ngay trên mí mắt, sau đó luồn chỉ thẩm mỹ qua các lỗ, tạo một liên kết chắc chắn giữa da mi và cơ nâng mí, tạo đường mí mới sâu rõ ràng và đẹp tự nhiên.

Bước 5: Sau khi thẩm mỹ bấm mí mắt, bạn sẽ được về nhà ngay mà không cần nghỉ dưỡng. Bác sĩ kê đơn thuốc kháng sinh và dặn dò bạn cách chăm sóc mắt tại nhà.

Bấm mí mắt Hàn Quốc duy trì được bao lâu?

Hiện nay bấm mí mắt đang là một xu hướng hot được nhiều bạn trẻ quan tâm và yêu thích. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay, chúng tôi có hợp tác chuyển giao công nghệ với Hàn Quốc hai kỹ thuật bấm mí sau đây:

– Bấm mí mắt Hàn Quốc thông thường: Đây là thủ thuật đơn giản, bác sĩ tạo một liên kết giữa da mi và cơ nâng mí mắt tạo nên đường mí mới rõ ràng và bền đẹp. Với kỹ thuật này thì hiệu quả mang lại từ 4 – 6 năm, cơ nâng mí bị lão hóa theo thời gian nên tùy theo cơ địa của từng người mà bấm mí mắt sẽ có hiệu quả khác nhau.

Bấm mí mắt Dove Eyes: Phương pháp này là công nghệ thẩm mỹ mới nhất từ Hàn Quốc, để kiến tạo một đường mí mới, bác sĩ sẽ tạo liên kết bền vững giữa da mí và sụn mi bằng phương pháp luồn chỉ. Do sụn mi là loại mô cơ vững chắc, không bị lão hóa nên hiệu quả thẩm mỹ sẽ duy trì dài lâu và bền vững.

Bấm mí sưng bao lâu 2

Mắt đẹp to tròn tự nhiên sau khi bấm mí mắt

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ như trên mong rằng bạn đã hiểu rõ hơn về vấn đề bấm mí sưng bao lâu. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với hơn 15 năm xây dựng và phát triển là một địa chỉ uy tín và chất lượng mà bạn không thể bỏ qua khi muốn làm đẹp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh