Bấm mí sau bao lâu thì đẹp?

Chào bác sĩ! Mắt em hai mí không đều nhau nhìn rất kém duyên, qua tìm hiểu trên các trang web và được bạn bè giới thiệu, em được biết phương pháp bấm mí có thể khắc phục được khuyết điểm của mình. Nhưng em muốn hỏi là bấm mí sau bao lâu thì đẹp?. Mong được bác sĩ giải đáp (Như Ngọc – 23 tuổi).

Bạn Như Ngọc thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi của Như Ngọc: “Bấm mí sau bao lâu thì đẹp?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

Giới thiệu về phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp mà bác sĩ chỉ tác động vào vùng mí mắt, tạo liên kết giữa da mi và cơ nâng mí mắt bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng. Phương pháp này mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên và thu hút mọi ánh nhìn.

Bấm mí sau bao lâu thì đẹp? 1

Bấm mí Hàn Quốc mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên

Bấm mí Hàn Quốc áp dụng với những khách hàng trên 18 tuổi, không có da thừa và bọng mỡ trên mí mắt hoặc đang gặp phải các khuyết điểm như: mắt một mí, mắt hai mí không đều nhau, mắt mí lẩn, mí lót, mắt không có nếp mí,…

Lưu ý: Khách hàng có sức khỏe yếu, phụ nữ đang mang thai hoặc đang trong thời kỳ kinh nguyệt không được chỉ định bấm mí mắt Hàn Quốc.

Bấm mí sau bao lâu thì đẹp?

Câu hỏi của bạn Như Ngọc: “Bấm mí sau bao lâu thì đẹp?” cũng là thắc mắc của khá nhiều bạn trẻ khi có dự định thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc.

Bấm mí sau bao lâu thì đẹp? 2

Bấm mí sau bao lâu thì đẹp?

Bấm mí mắt là một tiểu phẫu được diễn ra đơn giản và nhanh chóng. Sau khi bấm mí, bạn sẽ bị sưng nhẹ ở vùng da mí thực hiện từ 2 đến 3 ngày. Trong thời gian này, bạn cần tích cực chườm đá để giảm sưng nề. Sau 7 đến 10 ngày, vết thương sẽ hồi phục và mí mắt sẽ vào nếp tự nhiên. Bấm mí sau bao lâu thì đẹp còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi khách hàng.

Để có được kết quả như mong muốn, bạn cần có chế độ chăm sóc sau tiểu phẫu hợp lí và thực hiện nghiêm túc theo các sự hướng dẫn của bác sĩ. Bên cạnh đó, bạn cần lựa chọn cho mình một cơ sở thẩm mỹ uy tín và chất lượng để thực hiện.

Bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu an toàn?

Trải qua quá trình hơn 15 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ bấm mí mắt đáng tin cậy mà bạn nên lựa chọn.

Với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ phục vụ quá trình bấm mí Hàn Quốc diễn ra thuận lợi và an toàn. Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm từng tu nghiệp ở các nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng kết quả như mong muốn khi đến đây.

Hàng ngàn ca phẫu thuật đã thực hiện thành công cùng rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng đã khẳng định được chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Bấm mí sau bao lâu thì đẹp? 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ bấm mí mắt đáng tin cậy mà bạn nên lựa chọn

Hy vọng, những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp ở trên, đã phần nào giải đáp được thắc mắc cho Như Ngọc: “ Bấm mí sau bao lâu thì đẹp?”. Nếu còn thắc mắc về phương pháp bấm mí Hàn Quốc hay các dịch vụ làm đẹp khác, bạn hãy trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ thăm khám và hỗ trợ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh