Bấm mí rẻ nên hay không?

Chào bác sĩ, em muốn nhờ cậy thẩm mỹ để khắc phục khuyết điểm đôi mắt một mí của mình. Nghe bạn bè rỉ tai nhau về một địa chỉ bấm mí rẻ mà chất lượng tốt nên em cũng có ý định đến đấy. Bác sĩ cho em hỏi bấm mí rẻ nên hay không? (Thanh Huyền, Quảng Bình)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Thanh Huyền!

Trước tiên xin cảm ơn bạn đã có sự tìm hiểu và tin tưởng khi gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Thắc mắc: “Bấm mí rẻ nên hay không?” cũng chính là điều quan tâm của nhiều khách hàng. Về vấn đề này chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bấm mí là gì?

Bấm mí mắt là công nghệ làm đẹp có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Đây là kỹ thuật tạo mắt hai mí mà không cần thực hiện phẫu thuật. Bằng một thủ thuật đơn giản, các bác sĩ tạo liên kết giữa sụn mi và da mí giúp hình thành nếp mí. Phương pháp này áp dụng cho cả nam và nữ trong trường hợp mắt có những khuyết điểm như: mắt một mí, mí lót, hai mí không đều nhau…

Bấm mí rẻ nên hay không 1

Bấm mí mang lại đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên

Bấm mí rẻ nên hay không?

Bấm mí là công nghệ làm đẹp của Hàn Quốc, vì vậy cơ sở làm đẹp phải được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc. Mặt khác, tay nghề bác sĩ cũng là một yếu tố quan trọng để đảm bảo sự an toàn cũng như tính thẩm mỹ của kết quả bấm mí. Chi phí như thế nào thì chất lượng thẩm mỹ mang lại sẽ tương ứng như vậy, “tiền nào của nấy”. Tuy nhiên, tâm lý chung của mọi khách hàng là muốn tìm được một dịch vụ thẩm mỹ rẻ mà chất lượng lại cao. Chính vì vậy khi đứng trước những lời quảng cáo của các cơ sở thẩm mỹ bấm mí rẻ hầu hết chị em đều đến làm đẹp ngay mà không cần suy nghĩ.

Bấm mí rẻ nên hay không 2

Bấm mí rẻ luôn tiềm ẩn những mối nguy hiểm

Thực tế không thiếu những trường hợp vì ham của rẻ nên nhiều người rơi vào tình trạng dở khóc dở cười, “tiền mất tật mang”. Những dịch vụ bấm mí rẻ thường được thực hiện ở những cơ sở thẩm mỹ không đảm bảo về quy trình công nghệ lẫn kỹ thuật thực hiện. Vì vậy chất lượng thẩm mỹ không đảm bảo và kết quả không duy trì được lâu dài. Để sở hữu kết quả thẩm mỹ chất lượng, dài lâu thì nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ an toàn, hiệu quả.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ bấm mí an toàn, hiệu quả

Trong những năm gần đây, thẩm mỹ ngày càng trở nên phổ biến và số lượng cơ sở thẩm mỹ không ngừng tăng lên. Chính vì vậy khách hàng gặp khó khăn trong việc lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ an toàn mà hiệu quả.

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Thực hiện bấm mí mắt tại đây bạn sẽ có những trải nghiệm:

+ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những bệnh viện đầu tiên ở Việt Nam đã chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ thẩm mỹ bấm mí mắt Hàn Quốc.

+ Bác sĩ thực hiện bấm mí là những người có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và được tu học nhiều năm bên Hàn Quốc. Đội ngũ điều dưỡng viên giàu chuyên môn và nhiệt tình.

+ Công nghệ bấm mí hiện đại, quy trình kỹ thuật đơn giản nên không gây đau, không để lại sẹo, không xâm hại và không gây ảnh hưởng đến thị lực.

Bấm mí rẻ nên hay không 3

Quy trình bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

+ Tạo mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên, hài hòa với những đường nét trên gương mặt mà kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

Trên đây là những thông tin giúp bạn giải đáp được thắc mắc: “Bấm mí rẻ nên hay không?” Qua đó, bạn có thể đưa ra quyết định làm đẹp đúng đắn cho mình. Tuy nhiên, để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất không nên quá bận tâm đến chi phí mà hãy cân nhắc lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh