Bấm mí mắt thật đơn giản nhưng hiệu quả cực cao

Đôi mắt một mí như là thương hiệu nhận diện của chị Ngô Mỹ Duyên (26 tuổi, Trà Vinh). Để thoát khỏi tự ti chị đã tìm đến phương pháp bấm mí Hàn Quốc để khắc phục khuyết điểm của mắt. Bài viết dưới đây là những chia sẻ của chị Duyên về phương pháp bấm mí mắt thật đơn giản nhưng hiệu quả cực cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Đôi mắt một mí luôn là rào cản của tôi

Chị Duyên chia sẻ: “Gương mặt tôi nhìn cũng xinh nhưng lại có đôi mắt một mí kém duyên, nó làm mất đi sự cân đối những đường nét trên gương mặt. Nhìn tôi lúc nào cũng như người thiếu ngủ, mất hết sức sống. Từ nhỏ đến lớn, đôi mắt luôn là đề tài để lũ bạn trêu đùa đến nỗi cái tên “Duyên hí” theo tôi luôn từ đó”. Đi đâu tôi cũng cố gắng trang điểm thật kỹ nhằm che giấu đôi mắt một mí đi”.

Từ nhỏ đến lớn đôi mắt một mí luôn là rào cản, chị sống khép mình, không kết thân với ai. Quãng đời sinh viên cũng không tươi đẹp, trong khi bạn bè có người đưa đón thì chị vẫn một mình thui thủi đi về. Chị Duyên bảo: “Nhiều lúc muốn nghỉ học về nhà phụ má buôn bán mà tốt hơn. Nhưng một hôm, tôi đọc trên mạng bài báo viết về dịch vụ thẩm mỹ bấm mí khắc phục mắt một mí hiệu quả. Và rồi tôi quyết định tìm cách thay đổi cuộc đời mình từ đây”.

Bấm mí mắt thật đơn giản nhưng hiệu quả cực cao 1

Đôi mắt một mí luôn khiến chị khổ sở che giấu khi ra đường

Hành trình tìm lại vẻ đẹp cho đôi mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sau nhiều ngày lần mò thông tin, xem phản hồi khách hàng về các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Chị thấy Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital được rất nhiều người lựa chọn và có phản hồi tích cực. Chị Duyên cũng đã đến trụ sở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại Sài Gòn để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Bác sĩ xác định mắt chị một mí lại không có bọng mỡ nên bấm mí là phù hợp nhất. Chị cười: “Cứ nghe đến phẫu thuật thẩm mỹ thì tôi lại sợ, nhưng khi nghe bác sĩ tư vấn bấm mí là phương pháp không phẫu thuật, không đụng chạm dao kéo nên không để lại sẹo. Lúc này tôi mới thở phào nhẹ nhõm và đặt lịch hẹn với bác sĩ hai ngày sau quay lại thực hiện thẩm mỹ”.

Sau khi thực hiện đầy đủ mọi thủ tục chị được chuyển đến phòng mổ vô trùng. Đầu tiên, bác sĩ sát khuẩn và gây tê trên vùng mắt, một lúc sau chị thấy thoải mái hẳn. Sau đó, các bác sĩ đo và vẽ đường mí, dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng xác định cung đường mí. Chị bộc bạch: “Mọi thao tác của bác sĩ tôi đều cảm nhận được nhưng không hề có cảm giác đau đớn nào”. Sau đó, bác sĩ tiến hành luồn chỉ tạo liên kết giữa sụn mi và da mí. Chỉ sau 30 phút thực hiện chị đã có ngay một đường mí mới.

Mặc dù đã được các bác sĩ mô tả cụ thể quá trình thực hiện nhưng chị không ngờ quá trình bấm mí mắt thật đơn giản, thực hiện nhanh như vậy. Kết thúc quá trình bấm mí bác sĩ kê toa thuốc và hướng dẫn cách chăm sóc mắt. Sau đó, chị về nhà mà không cần phải nằm viện để nghỉ dưỡng.

Bấm mí mắt thật đơn giản nhưng hiệu quả cực cao 2

Quy trình bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bấm mí mắt thật đơn giản nhưng hiệu quả cao

Bấm mí mắt thật đơn giản nhưng hiệu quả cao là chia sẻ của chị Duyên khi nói về dịch vụ bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chị hào hứng chia sẻ: “Cho đến nay 6 tháng sau bấm mí, mắt tôi nhìn đã rõ mí và đẹp tự nhiên. Tôi rất hài lòng với kết quả thẩm mỹ, ai cũng khen đẹp và hỏi thăm địa chỉ để đi làm đẹp. Nếu như sớm biết được chỉ sau 30 phút đã có thể thay đổi cuộc đời mình thì tôi đã tìm đến phương pháp này sớm hơn.”

Giờ đây, chị Duyên cũng đã tìm được công việc như ý một cách dễ dàng mà thu nhập lại ổn định. Sau khi đi làm, chị có thêm nhiều mối quan hệ và cũng đã chọn cho mình một người bạn đời. Chị không ngại bộc lộ niềm vui: “Chỉ với một lần bấm mí cuộc đời tôi như bước sang một ngã rẽ mới không ngờ tới. Tôi hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình, cảm ơn các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã mang đến cho tôi một diện mạo mới, cuộc sống mới”.

Bấm mí mắt thật đơn giản nhưng hiệu quả cực cao 3

Bấm mí mắt thật đơn giản nhưng mang lại một diện mạo mới xinh đẹp hơn

Bấm mí mắt thật đơn giản nhưng lại có hiệu quả đến bất ngờ. Chỉ một lần bấm mí, chị Duyên đã sở hữu được đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên. Cuộc đời chị đã thay đổi hoàn toàn và nếu bạn cũng muốn như chị Duyên hãy tìm đến với dịch vụ bấm mí mắt. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đồng hành cùng bạn cải thiện vẻ đẹp cho khuôn mặt, mở ra nhiều cơ hội thành công trong cuộc sống.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh