Bấm mí mắt tại Sài Gòn hay Hà Nội hiệu quả tốt hơn?

Thưa bác sĩ, em có mắt một mí mà hay bị mọi người trêu là mắt lươn, hồi nhỏ thì không sao, bây giờ em sắp đi làm nên muốn sửa nó thành mắt hai mí và to hơn. Bởi vì không có kinh nghiệm nên em muốn hỏi là nên bấm mí mắt tại Sài Gòn hay Hà Nội ạ? Em cảm ơn!

Trả lời:

Chào bạn. Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi “Bấm mí mắt ở Sài Gòn hay Hà Nội hiệu quả tốt hơn?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Bấm mí mắt tại Sài Gòn hay Hà Nội

Dựa trên câu hỏi không biết lựa chọn bấm mí mắt tại Sài Gòn hay Hà Nội của bạn, có thể thấy bạn chưa có định hướng lựa chọn địa điểm cụ thể. Bạn đừng quá lo lắng, một khi đã có quyết định, bạn có thể dựa trên những tiêu chí phù hợp để lựa chọn cho mình một địa chỉ bấm mí phù hợp. Bất kỳ là bấm mí mắt tại Sài Gòn hay Hà Nội, bạn đều có thể yên tâm, công nghệ và kỹ thuật đều được ứng dụng từ Hàn Quốc, cũng như ở cả 2 nơi đều có những thẩm mỹ viện uy tín có thể đáp ứng tốt nhu cầu của bạn.

Bấm mí mắt tại Sài Gòn hay Hà Nội hiệu quả tốt hơn (1)

Lựa chọn địa chỉ uy tín để có mắt đẹp

Đôi mắt là chi tiết quan trọng trên khuôn mặt, với đôi mắt của bạn, lựa chọn bấm mí mắt là chính xác. Tuy nhiên, bấm mí mắt tại Sài Gòn hay Hà Nội không phải là vấn đề, mà vấn đề là làm sao tìm ra các cơ sở uy tín để chọn lựa.

Những tiêu chí lựa chọn địa chỉ bấm mí mắt

Bấm mí mắt là giải pháp an toàn, khác với phẫu thuật cắt mí mắt thường được chỉ định cho các trường hợp sụp mí mắt hoặc thừa da mí mắt nặng, bấm mí mắt thường là lựa chọn nhiều hơn đối với mắt đơn thuần bị một mí, đôi mắt nhỏ hẹp.

Bấm mí mắt tại Sài Gòn hay Hà Nội hiệu quả tốt hơn (2)

Sau phẫu thuật đôi mắt to tròn và tự nhiên hơn nếu thực hiện tại địa chỉ uy tín

Hiện nay, các tiêu chí mà bạn có thể tham khảo như sau:

– Cơ sở uy tín sẽ có giấy chứng nhận hoạt động của Bộ Y Tế và có cam kết chuyển giao công nghệ và ứng dụng kỹ thuật Hàn Quốc trong phẫu thuật bấm mí mắt.

– Đội ngũ bác sĩ có tên tuổi, đã nhiều năm tu nghiệp tại các quốc gia có nền phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại như Anh, Mỹ, Pháp, Thái Lan, Hàn Quốc, có kinh nghiệm và tay nghề cao.

– Hệ thống máy móc đồng bộ, đạt chuẩn công nghệ và đa dạng, đầy đủ trong phẫu thuật để thực hiện ca phẫu thuật được an toàn và giảm thiểu tối đa biến chứng sau phẫu thuật.

– Có được sự hài lòng từ phía khách hàng cũng như tạo dựng danh tiếng trong chuyên ngành.

Kinh nghiệm thực tế từ khách hàng đã thực hiện

Có đến hơn 60% khách hàng tin tưởng và yêu thích hơn chất lượng các dịch vụ thẩm mỹ và làm đẹp đến từ Sài Gòn, không chỉ riêng phẫu thuật bấm mí mắt mà còn các phương pháp khác. Đa số khách hàng đã thực hiện cho rằng dịch vụ ở Sài Gòn thân thiện, công nghệ kỹ thuật cao và do có sự cạnh tranh của nhiều thẩm mỹ viện, nên các thẩm mỹ viện uy tín sẽ có sự phát triển và đẩy mạnh chất lượng, nhằm lấy được lòng tin là điều thiết thực từ khách hàng.

Bấm mí mắt tại Sài Gòn hay Hà Nội hiệu quả tốt hơn (3)

Hỏi kinh nghiệm thực tế người đã từng thực hiện thành công

Bạn có thể hỏi thêm kinh nghiệm những người đã từng phẫu thuật thẩm mỹ thành công trên các diễn đàn về phẫu thuật thẩm mỹ, hãy tham khảo trực tiếp ngoài đời, những kinh nghiệm đó gần gũi và thực tế với bạn hơn.

Như đã nói phía trên, ở Sài Gòn hay Hà Nội đều có những cơ sở đủ tiêu chuẩn với những tiêu chí cho một địa chỉ tin cậy. Vì vậy bạn có thể yên tâm lựa chọn bấm mí mắt tại Sài Gòn hay Hà Nội đều được cả. Tuy nhiên nếu có điều kiện, bạn nên tham khảo như phần đông ý kiến các khách hàng đã thực hiện với việc yêu thích hơn chất lượng thẩm mỹ tại Sài Gòn. Chúc bạn thành công lựa chọn và có được đôi mắt như ý.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh