Bấm mí mắt ngay tại Sài Gòn với công nghệ Hàn Quốc

Sài Gòn là trung tâm kinh tế lớn nằm ở phía Nam của nước ta. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi ở đây ngành công nghệ làm đẹp phát triển vượt bậc. Trong đó, bấm mí mắt với công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay. Vậy, kỹ thuật bấm mí mắt ngay tại Sài Gòn được ưa chuộng như thế nào? Cùng tìm hiểu nhé!

Bấm mí mắt là gì?

Mắt một mí, mí lót được xem là khuyết điểm lớn ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của tổng thể khuôn mặt khiến chị em tự ti, mặc cảm và ngại giao tiếp. Vì vậy, chị em cải thiện bằng cách trang điểm, dùng miếng dán kích mí… nhưng không hiệu quả.

Hiện nay, tại các trung tâm thẩm mỹ, bấm mí mắt Hàn Quốc là giải pháp khắc phục tối ưu, mang lại kết quả lâu dài.

Bấm mí mắt ngay tại Sài Gòn với công nghệ Hàn Quốc (1)

Bấm mí mắt mang lại đôi mắt hai mí, to tròn, đẹp tự nhiên

Với kỹ thuật hiện đại từ Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ luồn chỉ sinh học xoắn đôi qua sụn mi, tạo liên kết vững chắc giữa da mí mắt và cơ nâng mi, liên kết này giúp đường lằn mí mắt rõ nét và thực hiện động tác nhắm mở mắt linh hoạt hơn.

Phương pháp này chỉ định cho các đối tượng từ 18 – 30 tuổi mắt có ít da chùng và mỡ thừa. Được thực hiện trong thời gian ngắn, 15 – 30 phút, bạn sẽ có được kết quả bất ngờ.

Đặc biệt, kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc không dùng dao kéo để cắt rạch, không phẫu thuật nên hạn chế chảy máu, hạn chế xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực và không để lại sẹo.

Bấm mí mắt ngay tại Sài Gòn

Tại Sài Gòn, các trung tâm thẩm mỹ mắt đều áp dụng công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc hiện đại nhằm mục đích hoàn thiện vẻ đẹp đôi mắt cho khách hàng. Tuy nhiên, không phải bệnh viện nào cũng uy tín, chất lượng, đảm bảo an toàn. Vậy, lựa chọn trung tâm bấm mí mắt ngay tại Sài Gòn như thế nào?

Bấm mí mắt ngay tại Sài Gòn với công nghệ Hàn Quốc (2)

Bấm mí mắt ngay tại Sài Gòn

Tiêu chí lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng

Bạn nên cân nhắc lựa chọn những trung tâm có tiếng và thỏa mãn các tiêu chí sau:

+ Tiêu chí hàng đầu là lựa chọn địa chỉ đã được Sở Y tế kiểm định chặt chẽ và đã được cấp phép hoạt động.

+ Địa chỉ ấy phải áp dụng công nghệ bấm mí hiện đại, nhập khẩu từ Hàn Quốc. Đồng thời, chất lượng của chỉ sinh học phải được kiểm duyệt bảo đảm an toàn.

+ Đội ngũ y bác sĩ giỏi, có tay nghề cao, từng tu nghiệp ở các nước có ngành thẩm mỹ phát triển. Bên cạnh đó, bác sĩ phải thường xuyên cập nhật tin tức, tiếp thu thêm các công nghệ mới.

+ Chất lượng dịch vụ thỏa mãn và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Các bạn có thể thông qua mạng internet, website, báo đài để tìm hiểu thông tin. Hoặc tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân, đồng nghiệp đã thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc thành công trước đó.

Bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với phương châm “khách hàng là thượng đế”, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn quan tâm chú ý đến chất lượng tiểu phẫu, chế độ chăm sóc khách hàng cũng như mức chi phí sao cho phù hợp nhu cầu và túi tiền của khách hàng.

Với hơn 15 năm tồn tại và phát triển, thực hiện hơn 10.000 ngàn ca phẫu thuật, trong đó có bấm mí mắt, chúng tôi tự hào là đơn vị thẩm mỹ uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Bấm mí mắt ngay tại Sài Gòn với công nghệ Hàn Quốc (3)

Các bác sĩ tận tâm với khách hàng

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc dao động từ 9 – 15 triệu đồng, tùy theo tình trạng mắt và cấp độ bấm mí bạn lựa chọn. Tuy nhiên mức chi phí này có thể thay đổi và có sự chênh lệch nhất định phụ thuộc vào bác sĩ thực hiện, kỹ thuật áp dụng, chất lượng dịch vụ và nguyên liệu chỉ sinh học.

Để nắm rõ thông tin về dịch vụ bấm mí mắt, bạn có thể gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi hoặc trực tiếp đến bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh