Bấm mí mắt nam có điều gì đặc biệt?

Nhiều người vẫn cho rằng, bấm mí mắt chỉ dành cho nữ giới. Trong khi đó, xu hướng làm đẹp ngày càng được mở rộng. Không chỉ nữ giới mà nam giới vẫn có nhu cầu làm đẹp không kém. Vậy, bấm mí mắt cho nam có điều gì đặc biệt?

Bấm mí mắt nam có gì đặc biệt?

Khi nhắc tới phẫu thuật thẩm mỹ, mọi người thường nghĩ đến phụ nữ. Nhưng nam giới ngày nay cũng có nhu cầu làm đẹp riêng để tự tin và khẳng định mình trong cuộc sống. Bấm mí mắt nam ra đời để đáp ứng nhu cầu chính đáng của phái mạnh. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, cơ nâng mi của nam giới và nữ giới có cấu tạo giống nhau. Vì vậy, bấm mí cho nam giới cũng được tiến hành tương tự như bấm mí thông thường.

Bấm mí mắt nam có điều gì đặc biệt? (1)

Phái mạnh cũng có nhu cầu làm đẹp không kém phụ nữ

Tuy nhiên, đường cung mí và cung xương trên mí mắt (vùng dưới lông mày) của nam thường thấp hơn so với nữ giới. Vì vậy, khi tạo nếp mí mới, bác sĩ phải thật khéo léo để tạo sự cân đối giữa 2 bên. Từ đó, tạo nếp mí hài hòa với tổng thể gương mặt. Bên cạnh đó vẫn phải thể hiện được nét cá tính, mạnh mẽ của đấng mày râu.

Do đó, bấm mí mắt nam đòi hỏi tay nghề cao và khả năng thẩm mỹ của bác sĩ phải chuẩn để tránh bị “nữ hóa” khi thực hiện trên khuôn mặt nam giới.

Bấm mí mắt nam như thế nào?

Bấm mí mắt nam áp dụng cho trường hợp nam giới mắt một mí hoặc mắt không rõ mí, có mí lót… mắt xuất hiện mỡ thừa và da chùng. Bấm mí mắt sẽ giúp khắc phục những khuyết điểm về mắt, cho bạn tự tin với vẻ đẹp đôi mắt của mình.

Bấm mí mắt nam là một kỹ thuật đơn giản. Bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ luồn vào các điểm bấm mí đã xác định sẵn từ trước. Từ đó, tạo cố định liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Quá trình tạo nếp mí mới này không hề đụng đến “dao kéo” hay bóc tách gì.

Bấm mí mắt nam có điều gì đặc biệt? (2)

Bác sĩ sẽ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, hình thành nếp mí mới hài hòa với khuôn mặt

Chỉ trong khoảng từ 30 – 45 phút, nếp mí mới sẽ xuất hiện cân đối với khuôn mặt bạn. Ba ngày sau bấm mí mắt, có thể sẽ sưng nề nhẹ nơi vùng mắt. Tuy nhiên, đây là hiện tượng bình thường. Vì vậy, bạn không cần quá lo lắng. Để có một đôi mắt hai mí sau thực hiện bấm mí mắt, bạn cần lưu ý chế độ chăm sóc đôi mắt phù hợp. Bạn tiến hành chườm đá và giữ vệ sinh cho đôi mắt. Tránh tiếp xúc mắt trực tiếp trước ánh nắng mặt trời.

Bên cạnh đó, bạn nên hạn chế vận động mắt nhiều như: ngồi nhiều giờ trước máy vi tính, xem ti vi… để mắt được hồi phục nhanh. Sau một tuần hồi phục, bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí với nếp mí tự nhiên nhất, cho bạn sự tự tin với diện mạo mới của mình.

Lợi thế của bấm mí mắt

Bấm mí mắt nam cũng tương tự như dành cho nữ giới. Sau khi bấm mí xong, mỡ thừa trên mắt sẽ được loại bỏ cùng với da chùng, tái tạo lại đôi mắt, hình thành nếp mí mới cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Bấm mí mắt nam có điều gì đặc biệt? (3)

Bấm mí mắt nam cho đôi mắt hai mí đồng đều và hài hòa với khuôn mặt

Thời gian thực hiện nhanh chóng, bạn không cần phải mất thời gian để nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, kỹ thuật này không đụng chạm đến các bộ phận khác của mắt nên an toàn cao, không để lại sẹo thẩm mỹ sau khi thực hiện xong.

Nhu cầu làm đẹp cả nam và nữ ngày càng được chú trọng. Vì vậy, các công nghệ làm đẹp dành cho nam ngày càng phát triển. Bấm mí mắt nam được nhiều chàng trai lựa chọn để sở hữu đôi mắt hai mí, giúp tự tin khẳng định đẳng cấp của mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh