Bấm mí mắt là gì? Có phải phẫu thuật không?

Chào bác sĩ. Từ nhỏ tôi đã không tự tin về đôi mắt một mí của mình. Xem phim Hàn Quốc thấy diễn viên có đôi mắt hai mí to tròn long lanh, tôi rất muốn mình được như vậy. Tôi nghe nói bấm mí mắt có thể biến mắt một mí thành hai mí. Vậy bấm mí mắt là gì? Có phải phẫu thuật không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ! (Mỹ Liên, 24 tuổi)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Mỹ Liên. Rất vui khi bạn gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về vấn đề bạn quan tâm : “Bấm mí mắt là gì? Có phải phẫu thuật không?”, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bấm mí mắt là gì?

Bấm mí mắt là phương pháp thẩm mỹ phù hợp với người dưới 30 tuổi, ít da thừa và bọng mỡ, mắt một mí, mí lận hoặc hai bên mí không rõ, không đều. Ở phương pháp này bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để tạo một chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi tạo nên nếp gấp mí. Giúp khách hàng sở hữu đôi mắt hai mí rõ ràng, tự nhiên.

Bấm mí mắt là gì? Có phải phẫu thuật không -1

Bấm mí mắt giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí rõ ràng, tự nhiên

Bấm mí mắt chỉ mất khoảng 15 đến 20 phút để thực hiện. Đây là một thủ thuật không cần sử dụng đến dao kéo, không phải băng bó và cắt chỉ. Vì thế hiện nay được rất nhiều chị em phụ nữ áp dụng, tạo thành một trào lưu làm đẹp “hot”.

Quy trình thẩm mỹ bấm mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ nhìn tổng quát gương mặt của khách hàng, đánh giá tình trạng mí mắt, mí lận, mí lót… Sau đó, sẽ phân tích phương pháp phẫu thuật dựa trên kiến thức y khoa để đưa ra những tư vấn cụ thể. Dựa vào đó, khách hàng sẽ có sự lựa chọn đúng đắn nhất trước khi quyết định thực hiện.

Bấm mí mắt là gì? Có phải phẫu thuật không -2

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn cho khách hàng

Bước 2: Bác sĩ đo vẽ nếp mí mới

Bằng kinh nghiệm chuyên môn cùng mắt thẩm mỹ tinh tế, bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác nếp mí mới sao cho phù hợp với khuôn mặt của từng khách hàng.

Bước 3: Gây tê và sát khuẩn

Bấm mí là phương pháp thẩm mỹ đơn giản, bác sĩ chỉ cần tiến hành gây tê tại chỗ. Khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất trong quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành thủ thuật

Với đôi tay khéo léo, bác sĩ sẽ dùng kẹp bấm mí Hàn Quốc và chỉ chuyên dụng để tạo ra nếp gấp mí mới rất tự nhiên và hài hòa.

Bấm mí mắt là gì? Có phải phẫu thuật không? 3

Bấm mí kiểu Hàn Quốc

Bước 5: Hướng dẫn tự chăm sóc mắt

Trước khi ra về, khách hàng sẽ được hướng dẫn chế độ tự chăm sóc mắt tại nhà. Để đôi mắt khỏe và đẹp bạn nên ăn nhiều thực phẩm chứa vitamin A và C. Chăm chườm mắt bằng đá lạnh, dưa leo, khoai tây… để vùng da mắt thêm tươi trẻ.

Sau quy trình ngắn gọn và đơn giản gồm 5 bước như trên, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu một đôi mắt đẹp, xinh tươi và rạng rỡ như mong ước.

Bạn Mỹ Liên thân mến! Bây giờ có lẽ bạn đã trả lời được câu hỏi “Bấm mí mắt là gì?” rồi. Hãy đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp với tình trạng mắt của bạn.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh