Bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật làm đẹp hiện nay đang được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn. Đa số mọi người khi tìm hiểu phương pháp này đều quan tâm đến giá cả. Vậy bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu vấn đề này với bài viết dưới đây.

Thế nào là bấm mí mắt Hàn Quốc?

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng, không để lại biến chứng, không để lại sẹo và rất an toàn. Phương pháp này không cần phải phẫu thuật, không cắt rạch nên không gây tổn thương cho mắt và không cần phải có nhiều thời gian bình phục. Với phương pháp bấm mí Hàn Quốc, các bạn sẽ có đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên và thu hút hơn.

Bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền? (1)

Quy trình bấm mắt mí Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Đây là câu hỏi mà hấu hết những ai có ý định thực hiện phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc đều quan tâm. Mỗi phương pháp làm đẹp đều có các mức chi phí khác nhau tại các địa chỉ thẩm mỹ khác nhau.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ có giả cả hợp lý, có thể đáp ứng được mong muốn của các bạn về một đôi mắt hai mí to tròn và tự nhiên. Kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc được thực hiện trong thời gian ngắn, khoảng 20 phút, bạn sẽ có đôi mắt hai mí rõ ràng, phù hợp với tổng thể khuôn mặt với mức giá ưu đãi.

Các bạn có thể tham khảo bảng giá bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

LÀM ĐẸP MÍ MẮT
Bấm mí mắt Hàn Quốc – Cấp độ 1 9.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc – Cấp độ 2 12.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc – Cấp độ 3 15.000.000 VNĐ
Bấm mí Hàn Quốc + Lấy bọng mỡ 15.000.000 VNĐ

Trả lời câu hỏi: Bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền? theo bảng trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Mức giá này không áp dụng cho tất cả các cơ sở của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nhất là ở thành phố Hồ Chí Minh. Mức giá còn phụ thuộc vào trang thiết bị, cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại cũng như đội ngũ y bác sĩ lành nghề.

Chi phí cùng chất lượng dịch vụ luôn luôn song hành với nhau. Vì vậy, các bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng để đưa ra quyết định về việc lựa chọn địa chỉ nào để thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc.

Bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền? (2)

Bấm mí Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp tự nhiên

Thế nào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng?

Để được coi là một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng, nơi đó phải có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm. Thiết bị y tế cũng như cơ sở vật chất hiện đại; quy trình thực hiện phẫu thuật đạt chuẩn. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo, có đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Mặc dù chi phí cũng là một trong những yếu tố quan trọng để bạn quyết định có nên bấm mí mắt Hàn Quốc hay không nhưng kết quả mới là điều tiên quyết mà bạn luôn muốn hướng đến. Vì vậy việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng sẽ là điều rất quan trọng để có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên và quyến rũ.

Bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền? (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng

Kim Hosptial với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm cùng với trang thiết bị hiện đại, thực hiện quy trình bấm mí mắt đạt chuẩn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất với dịch vụ tốt, giá cả phải chăng và kết quả như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh