Thẩm mỹ bấm mí mắt giữ được bao lâu?

Bấm mí mắt giữ được bao lâu? Là điều khiến nhiều chị em lo lắng và quan tâm gửi câu hỏi về các chuyên mục tư vấn thẩm mỹ. Để có câu trả lời cho thắc mắc trên, khách hàng có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Vậy để biết được kết quả của thẩm mỹ bấm mí mắt giữ được bao lâu thì các bạn cần nắm bắt rõ hơn về phương pháp thẩm mỹ này.

Thẩm mỹ bấm mí mắt là gì?

Bấm mí mắt được thực hiện bằng cách các bác sĩ sử dụng dụng cụ nhấn mí, đo khoảng cách giữa hai điểm cần nhấn, sử dụng chỉ thẩm mỹ để tạo ra một đường khâu liên kết giữa da mặt và cơ nâng mí mắt. Kỹ thuật này sẽ tạo cho bạn đôi mắt 2 mí to, tròn, đẹp tự nhiên và lôi cuốn hơn, không để lại sẹo mà không phải đụng đến dao kéo.

Thẩm mỹ bấm mí giữ được bao lâu (1)

Thẩm mỹ bấm mí mắt giúp chị em sở hữu một đôi mắt đẹp

Phẫu thuật bấm mí mắt giữ được bao lâu?

Công nghệ bấm mí mắt giữ được bao lâu điều này phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ. Do đó để phẫu thuật bấm mí mắt được hiệu quả bạn nên đến trung tâm thẩm mỹ có uy tín và chất lượng về đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị cũng như chất lượng trong chăm sóc và điều trị.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital, các bạn sẽ được các bác sĩ có trình độ chuyên môn về thẩm mỹ, tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm với lòng tâm huyết sẽ tiến hành thực hiện kỹ thuật bấm mí mắt cho bạn, đem lại đôi mắt đẹp tự nhiên với thời gian khá dài.

Thẩm mỹ bấm mí giữ được bao lâu (2)

Đội ngũ bác sĩ đầy tâm huyết của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital

Bên cạnh đó là trang thiết bị hiện đại, đảm bảo yêu cầu về chất lượng, giúp cho quá trình bấm mí mắt được chính xác, đảm bảo an toàn, hiệu quả cao. Hệ thống phòng mổ và các trang thiết bị luôn được vô trùng, ngăn chặn các biến chứng cũng như nhiễm trùng sau phẫu thuật cho bạn, đem lại kết quả như mong muốn cho khách hàng.

Thẩm mỹ bấm mí giữ được bao lâu (3)

Trang thiết bị phẫu thuật của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital luôn đảm bảo về chất lượng

Kết hợp với đội ngũ bác sĩ giỏi, thiết bị hiện đại là đội ngũ chăm sóc viên ân cần, tận tụy với khách hàng. Để góp phần duy trì kết quả lâu dài cho việc bấm mí thì không thể thiếu đi đội ngũ chăm sóc viên, họ sẽ chăm sóc vết thương đúng cách cho bạn, tránh nhiễm trùng vùng mắt.

Thẩm mỹ bấm mí giữ được bao lâu (4)

Đội ngũ chăm sóc viên của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital

Và quy trình kỹ thuật bấm mí mắt bao gồm các bước được thực hiện theo quy định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn và chất lượng cho khách hàng.

Ngoài ra, để kết quả thẩm mỹ bấm mí mắt được lâu dài thì cách chăm sóc mắt sau khi bấm mí cũng như chế độ ăn uống rất quan trọng. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital, sau khi bấm mí xong các bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn về cách chăm sóc mắt sau khi rời khỏi bệnh viện cũng như chế độ ăn thích hợp.

Một trung tâm thẩm mỹ đảm bảo các tiêu chí về địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy sẽ quyết định kết quả của thẩm mỹ giữ được lâu dài. Vì vậy khi bạn muốn thẩm mỹ bấm mí mắt bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin về phương pháp này cũng như địa chỉ thực hiện đáng tin cậy.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh