Bấm mí mắt giữ bao lâu?

Chào bác sĩ! Em là nhân viên tư vấn tín dụng, công việc của em thường xuyên phải gặp khách hàng. Nhưng em không hài lòng về đôi mắt mí lót của mình, nó khiến em mất tự tin trong giao tiếp. Được biết bấm mí mắt Hàn Quốc có thể khắc phục được tình trạng của em. Nhưng em còn thắc mắc bấm mí mắt giữ bao lâu?. Rất mong được bác sĩ giải đáp (Thanh Trúc – Q3, TP. Hồ Chí Minh).

Chào bạn Thanh Trúc!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc của bạn: “Bấm mí mắt giữ bao lâu?” chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin liên quan đến thắc mắc của bạn như sau:

Bấm mí mắt giữ bao lâu? 1

Bấm mí mắt giữ bao lâu?

Tìm hiểu về mắt mí lót

Tình trạng mắt trung gian giữa mắt một mí và mắt hai mí thường được gọi là mắt mí lót. Mắt mí lót thường có nếp gấp mí nhưng không rõ ràng. Đôi khi bạn cần phải nhướn mày lên mới thấy rõ được nếp mí. Mắt mí lót không ảnh hưởng đến thị lực, nhưng nó ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của cả gương mặt.

Để che đi khuyết điểm này, nhiều bạn gái đã tìm đến một số mẹo trang điểm, hoặc tìm đến các dụng cụ kích mí mắt như chỉ kích mí, keo kích mí,…Tuy nhiên, đây chỉ là những giải pháp tạm thời, làm mất rất nhiều thời gian cũng như công sức của chị em.

Bấm mí mắt giữ bao lâu? 2

Để che đi khuyết điểm về mắt mí lót, nhiều bạn gái đã tìm đến một số mẹo trang điểm

Chính vì thế, nhiều bạn trẻ đã tìm đến sự can thiệp của các phương pháp thẩm mỹ mắt là điều dễ hiểu. Một trong những phương pháp được các bạn trẻ ưu tiên lựa chọn đó là bấm mí mắt Hàn Quốc.

Cách khắc phục mí lót bằng phương pháp bấm mí

Theo tư vấn của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, bấm mí Hàn Quốc là giải pháp giúp khắc phục hiệu quả mắt mí lót.

Bấm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp được thực hiện đơn giản và nhanh chóng. Các bác sỹ sẽ tiến hành tạo một chuỗi liên kết giữa vùng da mí mắt và sụn mi để tạo ra nếp mí mắt mới rõ ràng, khắc phục tình trạng mắt mí lót. Đây là phương pháp không cần phẫu thuật, không cắt rạch hay bóc tách. Do đó, không ảnh hưởng đến cấu trúc và các chức năng của mắt.

Bấm mí mắt giữ bao lâu? 3

Bấm mí Hàn Quốc là giải pháp giúp khắc phục hiệu quả mắt mí lót

Bấm mí mắt giữ bao lâu?

Câu hỏi: “Bấm mí mắt giữ bao lâu?” cũng là thắc mắc của nhiều người khi có nhu cầu thực hiện bấm mí.

Thanh Trúc thân mến! Bấm mí mắt giữ bao lâu là tùy thuộc vào địa chỉ mà bạn thực hiện có an toàn, trình độ tay nghề bác sĩ có cao hay hệ thống trang thiết bị có đảm bảo,…

Thông thường, sau khi bấm mí tại các bệnh viện thẩm mỹ uy tín, khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên từ 3 – 5 năm hoặc có thể lâu hơn, tùy theo cơ địa của từng người.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số ít những trung tâm thẩm mỹ thực hiện thành công kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc khắc phục được tình trạng mí lót. Chúng tôi đã mang tới niềm vui cho hàng ngàn khách hàng và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Bấm mí mắt giữ bao lâu? 4

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thực hiện phương pháp bấm mí an toàn và hiệu quả lâu dài

Với phương pháp bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ nhanh chóng khắc phục được tình trạng mắt mí lót, đồng thời sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên với kết quả lâu dài.

Hi vọng, những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên đã phần nào giải đáp được thắc mắc cho bạn Thanh Trúc: “Bấm mí giữ bao lâu?”. Nếu bạn còn thắc mắc về phương pháp bấm mí hay các dịch vụ làm đẹp khác, hãy đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn và hỗ trợ tận tình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh