Bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền? Địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền? Là thắc mắc em muốn bác sĩ giải đáp giúp em. Em được biết đến phương pháp bấm mí mắt có thể khắc phục được khuyết điểm mắt ti hí, tuy nhiên em còn băn khoản vầ giá bấm mí mắt. Mong sớm nhận được lời giải đáp của bác sĩ. Cảm ơn bác sĩ nhiều (Thanh Tuyền).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Thanh Tuyền thân mến! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Với câu hỏi “Bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền?”, tổ tư vấn xin được trả lời như sau: Bạn nên xem qua trước và hiểu rõ hơn về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng như quy trình thực hiện bấm mí cũng như những gì bấm mí mang lại để xem mức giá.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ bấm mí uy tín

– Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là thẩm mỹ viện đầu tiên ở Việt Nam xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao. Được cấp phép theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Bên cạnh đó liên tục được chuyển giao công nghệ và trang thiết bị hiện đại trong để phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của quý khách.

Một lần bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền? (1)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là thẩm mỹ viện đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn 5 sao

– Với đội ngũ bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm. Thường xuyên tu nghiệp ở nước ngoài, trình độ tay nghề cao cùng sự tận tâm với khách hàng sẽ mang đến cho bạn cảm giác yên tâm khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

– Không chỉ sở hữu những bác sĩ, những chuyên gia giỏi về kỹ thuật mà các bác sĩ ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn con mắt thẩm mỹ cao, tinh thần nhạy bén trong công việc. Từ đó đã giúp hàng ngàn người có được đôi mắt như mong muốn.

– Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ hài lòng về kết quả mong muốn mà chị còn trải nghiệm với chất lượng dịch vụ và sự chăm sóc khách hàng một cách tận tâm nhưng chính người thân của mình. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình,tâm huyết với mong muốn khách hàng của mình hài lòng nhất khi đến với chúng tôi.

Quy trình bấm của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn về cung bấm mí phù hợp nhất với khuôn mặt. Với sự tâm huyết và khiếu thẩm mỹ cao, bác sĩ sẽ đưa ra những lời khuyên thích hợp với cấu tạo đôi mắt của bạn để sau khi bấm mí mắt sẽ đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt của bạn.

Bước 2: Tiến hành xác định nếp mí mới

Trước khi thực hiện, các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ sát khuẩn và đánh dấu vị trí cung bấm mí bằng bút. Bấm mí là một tiểu phẫu gây tê, kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi trên tạo nên đôi mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Đặc biệt, thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 30 phút và không cần phẫu thuật, không bóc tách.

Một lần bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền? (2)

Quy trình bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được diễn ra nghiêm ngặt

Bước 3: Tiến hành bấm mí mắt

Đây là phương pháp tạo mắt hai mí tự nhiên mà không cần phải rạch da hết chiều dài đường mí, không cần phải lấy da thừa, và sau khi làm xong không cần phải cắt chỉ, không cắt khâu, nên được tiến hành rất nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

Bước 4: Quá trình chăm sóc sau khi bấm mí

Bấm mí mắt là tiểu phẫu nhỏ không cắt khâu hay rạch da nên sau khi thực hiện bấm mí bạn có thể trở về nhà luôn mà không mất thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng.

Bước 5: Chăm sóc sau tiểu phẫu

Sau khi thực hiện bấm mí bạn cần nghĩ dưỡng, có chế độ thực phẩm hợp lý.

Bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay chi phí bấm mí tại Kim được điều chỉnh ở mức phù hợp cho mọi khách hàng:

Loại hình dịch vụChi phí
Bấm mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 1  9.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 2 12.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 3 15.000.000 VNĐ
Bấm mí Hàn Quốc + Lấy bọng mỡ 15.000.000 VN

Thay vì đi tìm câu trả lời bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền, bạn nên lựa chọn cho mình cơ sở uy tín, tin cậy. Bởi lẽ đôi mắt là một phần quan trọng. Việc thẩm mỹ mắt ở nơi kém chất lượng sẽ làm tổn thương và gây ra những hệ lụy không đáng có. Chúc bạn sớm có đôi mắt đẹp như ý.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh