Bấm mí mắt có vĩnh viễn không? Chăm sóc mắt sau thẩm mỹ

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không? Là băn khoăn của em khi có ý định lựa chọn dịch vụ này để khắc phục khuyết điểm mắt ti hí. Em được biết đến phương pháp này có thể mang lại đôi mắt to tròn và có thể khắc phục được một số khuyết điểm mắt. Vì vậy em muốn nhờ bác sĩ giải đáp thắc mắc trên giúp em. (Thùy Chi – 25 tuổi, Nha Trang)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Thùy Chi!

Rất vui khi bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Câu hỏi: Bấm mí mắt có vĩnh viễn không? của bạn sẽ được bác sĩ giải đáp như sau:

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không?

Bấm mí mắt được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, phương pháp này không tiến hành phẫu thuật và không đụng chạm đến dao kéo nên có tính an toàn. Chỉ bằng những thủ thuật đơn giản bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp mí mới mềm mại cho mắt.

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không? Chăm sóc mắt sau thẩm mỹ 1

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không?

Thắc mắc: Bấm mí mắt có vĩnh viễn không? của bạn Thùy Chi, đồng thời cũng là vấn đề được nhiều khách hàng khác quan tâm khi lựa chọn dịch vụ này. Thông thường kết quả thẩm mỹ có thể duy trì được khoảng 7 – 10 năm sau khi thực hiện. Tuy nhiên, kết quả này có thể kéo dài vì tùy thuộc vào cơ địa và quá trình chăm sóc mắt của khách hàng. Nếu bạn muốn sở hữu đôi mắt hai mí đều, bạn có thể tiến hành bấm mí mắt lần hai.

Chăm sóc mắt sau khi thực hiện bấm mí mắt

Quá trình chăm sóc mắt sau khi thẩm mỹ cũng rất quan trọng, có thể ảnh hưởng đến kết quả về sau. Vì vậy, sau khi bấm mí mắt khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau:

– Nên thực hiện theo đúng hướng dẫn của các bác sĩ và tái khám theo lịch hẹn để được các bác sĩ kiểm tra kết quả.

– Tránh thức khuya hay làm việc nhiều giờ trước máy tính khiến mắt mệt mỏi.

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không? Chăm sóc mắt sau thẩm mỹ 2

Kiêng ăn hải sản sau khi bấm mí

– Kiêng ăn một số thực phẩm như: rau muống, đồ hải sản, đồ nếp,… Để tránh để lại sẹo xấu cho mắt.

– Không uống các loại nước uống có gas, cồn, nước má hay nước dừa khiến vết thẩm mỹ lâu lành.

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không? Chăm sóc mắt sau thẩm mỹ 3

Không uống các loại nước có cồn, gas

– Khi đi ra ngoài, bạn nên đeo kính và đội nón để mắt được bảo vệ và tránh được bụi bẩn.

– Nói không với trang điểm trong những ngày đầu sau thi bấm mí mắt.

– Tránh những va đập mạnh ảnh hưởng đến mắt.

Bên cạnh vấn đề chăm sóc mắt an toàn và hiệu quả sau khi thẩm mỹ thì việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ cũng rất quan trọng. Vì vậy, để có thể mang lại kết quả thẩm mỹ như ý muốn, các bạn nên tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ lưỡng địa chỉ tiến hành bấm mí.

Chắc hẳn những thông tin chúng tôi cung cấp trên đã giải đáp được thắc mắc: Bấm mí mắt có vĩnh viễn không? của bạn Thùy Chi. Nếu muốn khắc phục được khuyết điểm mắt ti hí, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh