Bấm mí mắt có hại không? Có ảnh hưởng đến mắt không?

Bấm mí mắt có hại không? Thời gian tới em có ý định đi bấm mí mắt để khắc phục khuyết điểm sụp mí. Tuy nhiên, em còn lo lắng vấn đề trên. Vì vậy, mong bác sĩ sớm giải đáp thắc mắc trên giúp em. (Kim Dung, Gò Vấp)Bác sĩ trả lời:

Chào bạn Kim Dung! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục “Tư vấn bấm mí”. Với thắc mắc “Bấm mí mắt có hại không, có ảnh hưởng đến thị lực không?” của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Để có một đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên mà không phải phẫu thuật thì bấm mí mắt Hàn Quốc thực sự là một bước đột phá . Tuy nhiên nhiều chị em vẫn lo lắng về độ an toàn liệu bấm mí mắt có hại không?

Bấm mí mắt có hại không, có ảnh hưởng đến thị lực không (1)

Sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên là điều hoàn toàn có thể với chị em phụ nữ

Bấm mí mắt có hại không?

Chúng tôi xin khẳng định, bấm mí mắt hiện tại được các chuyên gia đánh giá là phương pháp an toàn nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt đẹp. Bấm mí là kỹ thuật tạo mắt hai mí bằng các thao tác khá đơn giản. Kỹ thuật này không cần can thiệp phẫu thuật bằng dao kéo. Mà vẫn giúp bạn tạo nếp mí mới sắc nét, trẻ đẹp, thu hút và an toàn.

Bấm mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không?

Bấm mí chỉ can thiệp vào lớp da mí với các dụng cụ chuyên dụng. Chính vì không phẫu thuật nên không có sự can thiệp vào các tổ chức sâu của mắt. Đặc biệt nó an toàn đối với hệ thống thần kinh chi phối xung quanh đó. Do vậy, bấm mí mắt không hề ảnh hưởng đến thị lực của bạn. Hơn nữa, đối với các trường hợp sụp mí mắt. Áp dụng kỹ thuật bấm mí mắt còn giúp cải thiện thị lực hay đề phòng được các nguy cơ nhược thị.

Quy trình thực hiện bấm mí

Để hiểu chính xác độ an toàn của bấm mí mắt, bạn có thể tham khảo quy trình bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để biết kỹ thuật này diễn ra như thế nào nhé.

Bấm mí mắt có hại không, có ảnh hưởng đến thị lực không (2)

Quy trình bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám, tư vấn và kiểm tra tổng quát

Bác sĩ sẽ kiểm tra, thăm khám kỹ lưỡng tình trạng, khuyết điểm của đôi mắt, vấn đề cần khắc phục. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn cách tạo nếp mí mắt sao cho cân đối với tổng thể khuôn mặt để bạn lựa chọn.

Bước 2: Đo vẽ, xác định vị trí bấm mí

Bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ đo vẽ chuyên dụng để xác định nếp mí mới sao cho cân đối, hài hòa. Dùng bút thẩm mỹ vẽ phác thảo đường mí mới và đánh dấu các vị trí bấm mí.

Bước 3: Tiến hành gây tê

Bạn sẽ được sát trùng để đảm bảo không bị nhiễm trùng. Sau đó gây tê tại chỗ vùng mí mắt thực hiện bấm mí. Bạn sẽ không thấy đau mà thoải mái, dễ chịu trong suốt quá trình bấm mí.

Bước 4: Tiến hành bấm mí

Bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng nhẹ nhàng luồn dưới mí mắt. Theo đường bấm đó, bác sĩ sẽ tạo liên kết giữa da mí và cơ nâng mí bằng chỉ thẩm mỹ. Khi mở mắt, nếp mí mới được hình thành.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau quá trình bấm mí, bạn có thể được chiếu đèn hồng ngoại chống viêm, chống sưng, giảm đau, giúp nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên. Sau khi hoàn thành các thủ tục khác bạn có thể về nhà ngay sau đó.

Bấm mí mắt có hại không, có ảnh hưởng đến thị lực không (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn nỗ lực để xứng đáng với sự tin cậy của khách hàng

Giờ bạn có thể an tâm với lo lắng bấm mí mắt có hại không nhé. Bấm mí là một kỹ thuật đơn giản, an toàn đối với mắt và không ảnh hưởng đến thị lực. Tuy nhiên, bạn cần tham khảo kỹ để lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín để thực hiện. Và phải tuân thủ các hướng dẫn của bác sĩ sau khi bấm mí để đạt hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh