Bấm mí mắt có đau không thưa bác sĩ?

Bấm mí mắt có đau không thưa bác sĩ? Em có đôi mắt một mí nhìn buồn dù em là người sống lạc quan vui vẻ. Vì đôi mắt nhỏ hẹp khiến mọi người nghĩ em khó tính và ít ai đến gần. Em nghe bạn tư vấn có thể chọn cách bấm mí để cải thiện tình hình. Nhưng em còn lo lắng vấn đề trên, mong sớm nhận được phản hồi của các chuyên gia. ( Hải Anh – Bạc Liêu)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Hải Anh, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi: Bấm mí mắt có đau không thưa bác sĩ cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital. Tổ tư vấn xin giải đáp giúp bạn như sau:

Thế nào là bấm mí Hàn Quốc?

Làm đẹp cho đôi mắt của bạn có rất nhiều cách nhưng phương pháp bấm mí Hàn Quốc là giải pháp an toàn và hiệu quả mà nhiều khách hàng lựa chọn. Chỉ với tiểu phẫu đơn giản và chi phí hợp lý bạn có thể thay đổi tổng thể đường nét trên khuôn mặt.

Bấm mí hàn quốc có đau không thưa bác sĩ? (1)

Những ưu điểm mà bấm mí Hàn Quốc mang lại

Rất nhiều khách hàng chọn cách này để có đôi mắt mộng mơ, to tròn, quyến rũ thu hút mọi ánh nhìn. Nụ cười của bạn cũng xinh hơn tự tin hơn với đôi mắt biết nói biết cười như thế.

Một số phương pháp bấm mí Hàn Quốc thường được ưa chuộng:

– Bấm mí Hàn Quốc thông thường: có thể dùng từ 2 -3 năm, chi phí thấp nhưng dễ mất dần mí mắt và tùy vào cơ địa của khách hàng.

– Bấm mí Dove Eyes: đây là cách bấm mí Hàn Quốc được ưa chuộng trong thời gian gần đây vì dùng được lâu dài, công nghệ bấm mí tiên tiến hiện đại không để lại sẹo và không để lại vết phẫu thuật.

Bấm mí mắt có đau không?

Bấm mí Hàn Quốc thường dùng cho khách hàng từ 18 tuổi trở lên áp dụng được cho cả nam và nữ, nhưng vẫn có nhiều khách hàng băn khoăn không biết bấm mí mắt có đau không. Khách hàng có mắt một mí hay mí lẩn, mí lót thì nên dùng phương pháp này. Tuy nhiên mắt không có da chùng hoặc chưa xuất hiện bọng mỡ mắt mới có thể bấm mí dễ dàng và hiệu quả.

Bấm mí hàn quốc có đau không thưa bác sĩ? (2)

Mô phỏng quy trình thực hiện bấm mí

Quy trình bấm mí Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ thăm khám mí mắt cho khách hàng, đánh giá tổng quát và chi tiết tình trạng mí mắt.

Bước 2: Tùy theo tình trạng mí mắt các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ tiến hành lựa chọn kích thước mí mắt phù hợp để làm đẹp cho khách hàng.

Bước 3: Chuẩn bị và tiến hành phẫu thuật cho khách hàng với các máy móc trang thiết bị tiên tiến nhất. Quy trình này sẽ có gây tê vùng mí mắt để bạn không lo lắng trong thời gian thực hiện tiểu phẫu.

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc: Các bác sĩ sẽ xác định khoảng 3 – 5 điểm trên mí mắt từ đó luồn chỉ sinh học qua sụn của mí mắt phía trên. Sau đó cố định lại sát với lớp da dưới mí để tạo thành những nếp mí theo chuẩn yêu cầu. Cách làm này sẽ không làm khách hàng cảm thấy đau cũng như sẽ có nếp mí sâu và rõ ràng hơn.

Bước 5: Chăm sóc sau bấm mí.

Thời gian thực hiện bấm mí Hàn Quốc ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chỉ từ 30 – 40 phút là đã có đôi mắt 2 mí rất hài hòa, tự nhiên. Phương pháp này cũng không hề có dấu vết từng qua thẩm mỹ, người thực hiện sẽ không có cảm giác đau hay mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Bấm mí hàn quốc có đau không thưa bác sĩ? (3)

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn vững vàng tư vấn thực hiện quy trình bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng sẽ không còn lo lắng bấm mí Hàn Quốc có đau không mà chỉ còn lựa chọn khi nào nên đến để làm đẹp mà thôi. Chúc bạn sẽ có đôi mắt to tròn đẹp rạng rỡ như mong muốn khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh