Bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không thưa bác sĩ?

Chào Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tôi có đôi mắt một mí, nhỏ và trông rất buồn. Tôi mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí to, tròn và đẹp tự nhiên nên tôi không muốn can thiệp phẫu thuật. Vì thế, tôi đã tìm hiểu và biết có kỹ thuật bấm mí mắt, vậy bác sĩ cho tôi hỏi rằng bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chúng tôi cảm ơn bạn đã tin tưởng và hỏi chúng tôi. Chúng tôi trả lời thắc mắc của bạn “bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không” như sau:

Bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Quy trình bấm mí mắt là một tiểu phẫu nhỏ, không cần phải thực hiện phẫu thuật vì thế có thể nói rằng đây là biện pháp đảm bảo an toàn cho bạn nếu bạn muốn sở hữu đôi mắt hai mí to, tròn như mong đợi nhưng thực sự thì bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không thưa bác sĩ? (1)

Đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên

Vì vậy, chúng tôi có thể trả lời bạn rằng: bấm mí mắt không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của mắt cũng như của cơ thể (tùy vào tình trạng và cơ địa của mỗi người). Cùng với đó, bạn nên tìm hiểu kỹ hơn về quy trình này, để biết cách thực hiện cũng như chăm sóc sau phẫu thuật để đạt kết quả tốt nhất.

Quy trình bấm mí

Bấm mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật can thiệp đơn giản, nhanh chóng và đạt hiệu quả tốt. Quy trình thực hiện kỹ thuật cũng thực sự đơn giản:

– Bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn nên sử dụng phương pháp bấm mí phù hợp.

– Vệ sinh vùng mí mắt, đo và vẽ xác định cung mí, nếp mí mới

– Gây tê vùng mí mắt cẩn thận, tạo điều kiện cho quy trình diễn ra tốt nhất

– Tiến hành bấm mí một cách tỉ mỉ, an toàn.

– Chăm sóc sau bấm mí và tư vấn chăm sóc tại nhà

Bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không thưa bác sĩ? (2)

Quy trình bấm mí mắt

Ưu điểm bấm mí mắt

+ Không thực hiện phẫu thuật và có hiệu quả lâu dài

+ Không ảnh hưởng đến thị lực cũng như sức khỏe của mắt

+ Nếp mí mắt được tạo rõ, tạo mắt to tròn và tự nhiên, không để lại sẹo (tùy vào cơ địa mỗi người)

+ Có thời gian hồi phục nhanh chóng, được chăm sóc một cách chuyên nghiệp

+ Tiết kiệm được chi phí cho việc mua dụng cụ tạo mí tại nhà cũng như thời gian hàng ngày dành cho trang điểm tạo mí.

Bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không thưa bác sĩ? (3)

Đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên sau thực hiện bấm mí

Bấm mí mắt có nhiều ưu điểm, nhưng cũng có những người sẽ có một số phản ứng bởi cơ địa cơ thể, vì thế bấm mí mắt có thể ảnh hưởng gì không chính là thắc mắc mà nhiều người luôn đặt ra. Chúng tôi cũng đã giải thích ở trên để bạn có thể an tâm thực hiện kỹ thuật.

Nên thực hiện bấm mí mắt ở đâu tại Việt Nam?

Những năm gần đây, nền công nghệ thẩm mỹ nước ta phát triển chóng mặt và những trung tâm thẩm mỹ mọc lên như nấm. Vì thế, mọi người luôn gặp khó khăn khi chọn nơi thực hiện nhu cầu làm đẹp của mình cũng như giải quyết được vấn đề lo lắng rằng “bấm mí có ảnh hưởng gì không” luôn ẩn chứa trong họ. Phẫu thuật thẩm mỹ mà đặc biệt là thẩm mỹ mắt, bạn cần sự tỉ mỉ của người bác sĩ cũng như tay nghề cao, chuyên môn tốt để xử trí những nguy hiểm xảy ra, hay có những nơi chăm sóc tốt cho bạn sau bấm mí. Hãy tìm hiểu thật kỹ, lựa chọn cân nhắc nơi sẽ thực hiện để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả như mong đợi.

Bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không thưa bác sĩ? (4)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Những trung tâm có uy tín, được mọi người lựa chọn thực hiện nhiều cũng như cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại đảm bảo vô trùng và an toàn cho việc thực hiện chính là nơi bạn nên lựa chọn. Bạn hãy chọn cho mình nơi tốt nhất, để có thể sở hữu một đôi mắt đẹp như ao ước mà vẫn an toàn, đảm bảo sức khỏe mới chính là người thông minh. Và hãy quên đi câu hỏi ” Bấm mí có ảnh hưởng gì không” để có những quyết định làm đẹp hợp lí nhất cho chính bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh