Bấm mí mắt to có ảnh hưởng đến thị lực?

Mắt một mí khiến em thiếu tự tin mỗi khi giao tiếp với khách hàng. Vì vậy, em đang có ý định đi thẩm mỹ mắt nhưng còn phân vân liệu bấm mí mắt to có ảnh hưởng đến thị lực không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Thanh Hương, 25 tuổi)Bạn Hương thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: “Bấm mí mắt to có ảnh hưởng đến thị lực không?”, chúng tôi xin giải đáp cho bạn như sau:

Đa số người châu Á có đôi mắt nhỏ, một mí, vì thế, làm cho khuôn mặt họ kém xinh hơn. Để khắc phục khuyết điểm trên, nhiều người đã lựa chọn phương pháp bấm mí Hàn Quốc để có đôi mắt đẹp. Nhưng nhiều bạn e ngại liệu bấm mí mắt to có ảnh hưởng đến thị lực không?

Bấm mí mắt to có ảnh hưởng đến thị lực?(1)

Bấm mí mắt to có ảnh hưởng đến thị lực?

Bấm mí mắt to có ảnh hưởng đến thị lực?

Để trả lời chi tiết câu hỏi của bạn “Bấm mí mắt to có ảnh hưởng đến thị lực không?” , chúng ta hãy cùng tìm hiểu vấn về phương pháp cũng như hiệu quả thẩm mỹ sau khi bấm mí có ảnh hưởng đến thị lực hay để lại biến chứng nào không?

Bấm mí mắt to có ảnh hưởng đến thị lực?(2)

Mô phỏng kỹ thuật bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Về phương pháp thực hiện: Bấm mí mắt là công nghệ tiên tiến ra đời từ xứ sở Kim Chi, nơi được mệnh danh là “vương quốc thẩm mỹ”. Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc được giới chuyên gia đánh giá cao về mức độ an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ.

Về hiệu quả thẩm mỹ: Mắt sẽ nhanh chóng phục hồi nhanh chỉ sau 1 tuần thực hiện bấm mí. Đôi mắt đẹp với nếp mí rõ ràng, không lộ dấu hiệu thẩm mỹ. Bác sĩ dùng chỉ sinh học để cố định da và sụn mi. Việc tạo mắt hai mí bằng phương pháp này không khiến mí bị tuột hoặc nâng cao quá mức, giúp cho đôi mắt hài hòa và cân đối với khuôn mặt.

Về mức độ an toàn: Kỹ thuật được thực hiện một cách nhẹ nhàng, bác sĩ tạo một đường lằn ở mí mắt thay vì đính da vào cơ nâng mi (phương pháp cũ). Do vậy, phương pháp này không phẫu thuật, bóc tách nên không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc. Chính vì thế, bấm mí mắt không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng thị lực của bạn.

Bấm mí mắt ở đâu cho an toàn?

Để mang lại hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn và không ảnh hưởng đến thị lực, bạn nên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Tại Việt Nam, để tìm kiếm một địa chỉ như vậy, bạn cần tìm hiểu thông qua kinh nghiệm của người đi trước hoặc qua các trang mạng xã hội.

Một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bởi 2 lý do sau:

Bấm mí mắt to có ảnh hưởng đến thị lực?(3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những bệnh viện chuẩn Hàn tại Việt Nam

• Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là một trong những bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn tại Việt Nam. Bệnh viện đã xây dựng một đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp từ các nước có nền thẩm mỹ phát triển như Hoa Kì, Thái Lan, Hàn Quốc… Bên cạnh chuyên môn và kinh nghiệm, các bác sĩ luôn đặt chất lượng và tận tâm với khách hàng.

• Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn được trang bị đầy đủ các loại máy móc cần thiết cho tất cả các dịch vụ thẩm mỹ.

Như vậy, qua những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc về bấm mí mắt to có ảnh hưởng đến thị lực không? Hy vọng, bạn sẽ an tâm khi bấm mí mắt để có đôi mắt to tròn và cuốn hút.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh