Bấm mí mắt có an toàn không?

Bấm mí mắt có an toàn không bác sĩ? Em muốn đi thẩm mỹ bấm mí mắt để khắc phục khuyết điểm mắt ti hí kém xinh. Nhưng em đang còn băn khoăn vấn đề trên. Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Trang, Thủ Đức)Chào Trang! Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục “Tư vấn bấm mí”. Với thắc mắc: Bấm mí mắt có an toàn không? của bạn, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin giải đáp như sau:

Đối với trường hợp của em, mí không rõ là khuyết điểm nhỏ. Và nó có thể được khắc phục nhanh chóng và đơn giản với bấm mí mà không cần đến phẫu thuật khác.

Bấm mí mắt có an toàn không (1)

Bấm mí mắt là phương pháp tạo 2 mí hiệu quả mà không cần phẫu thuật

Bấm mí mắt có an toàn không?

Trước tiên cần phải khẳng định, bấm mí mắt là phương pháp cải thiện an toàn và hiệu quả lâu dài đối với trường hợp của bạn.

Bấm mí mắt là kỹ thuật tạo mắt hai mí bằng các thao tác khá đơn giản. Giúp bạn tái tạo lại đường nếp mí mới, mang lại đôi mắt sắc nét, trẻ đẹp, thu hút.

Quy trình bấm mí diễn ra như thế nào?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành các dịch vụ thẩm mỹ theo quy trình định sẵn để không gây ra sai sót. Quy trình bấm mí mắt gồm 5 bước:

Bấm mí mắt có an toàn không (2)

Quy trình bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thăm khám, tư vấn và kiểm tra tổng quát

Đầu tiên, bác sĩ sẽ kiểm tra kỹ lưỡng để xác định đặc điểm, tình trạng của đôi mắt, vấn đề cần khắc phục. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn cách tạo nếp mí mắt phù hợp sao cho cân đối với tổng thể khuôn mặt để bạn lựa chọn.

Đo vẽ, xác định vị trí bấm mí

Bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ đo vẽ chuyên dụng xác định nếp mí mới sao cho cân đối, hài hòa. Dùng bút đánh dấu các điểm nhấn mí giúp quá trình tiến hành được chính xác.

Thực hiện gây tê

Bác sĩ sẽ tiến hành sát trùng để bảo bạn không bị nhiễm trùng. Sau đó gây tê tại chỗ vùng mí mắt thực hiện bấm mí. Thuốc tê sẽ đảm bảo cho bạn không thấy đau và thoải mái, dễ chịu trong suốt quá trình thực hiện.

Tiến hành bấm mí

Sau khi gây tê tại chỗ, bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng nhẹ nhàng luồn dưới mí mắt. Tạo nếp gấp trên cả hai mí mắt một cách chính xác, tỉ mỉ. Theo đường bấm đó, bác sĩ sẽ tạo liên kết giữa da mí và cơ nâng mi bằng chỉ thẩm mỹ. Khi mở mắt, nếp mí mới được hình thành một cách mềm mại, tự nhiên.

Chăm sóc hậu phẫu

Sau quá trình bấm mí, bạn có thể được chiếu đèn hồng ngoại nhằm chống viêm, chống sưng, giảm đau, giúp nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên. Sau khi hoàn thành các thủ tục khác bạn có thể về nhà ngay sau đó.

Ưu điểm của bấm mí mắt an toàn

Bấm mí mắt có an toàn không? Bấm mí mắt được các chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ tại Hàn Quốc tìm tòi và phát triển. Phương pháp này đã được áp dụng trên hàng nghìn khách hàng, bao gồm cả các diễn viên, ca sĩ nổi tiếng. Sở dĩ bấm mí mắt được ưa chuộng như vậy bởi chính sự an toàn những ưu điểm vượt trội của nó.

Bấm mí mắt có an toàn không (3)

Hiệu quả bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

–    Bấm mí đáp ứng tiêu chí “6 không” trong thẩm mỹ mắt: Không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu, không đau, không gây ảnh hưởng thị lực và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

–    Kỹ thuật bấm mí được thực hiện nhanh chóng, chỉ từ 15-20 phút.  Sau khi kết thúc bạn cũng không cần lưu lại bệnh viện để điều trị thêm mà có thể về nhà.

–    Bấm mí không cắt lọc da và mô mỡ nên không gây tổn thương. Không gây sẹo, ít nguy cơ phù nề hay bầm tím sau khi thực hiện.

–    Sau khi bấm mí, bạn chỉ cần giữ vệ sinh sạch sẽ vùng mắt mà không cần thay băng, cắt chỉ hằng ngày.

Ngày nay, xu hướng tìm đến cái đẹp, hoàn thiện cái đẹp càng được quan tâm. Không phụ nữ nào muốn những khuyết điểm trên đôi mắt làm mất đi thẩm mỹ trên khuôn mặt họ. Bấm mí mắt ra đời là một giải pháp tuyệt vời cho chị em. Bấm mí mắt có an toàn không? không còn là vấn đề đáng lo ngại.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh