Bấm mí không cần phẫu thuật tạo mắt đẹp sau 20 phút

Khuyết điểm về đôi mắt khiến bạn tự ti, mặc cảm với bạn thân. Dịch vụ bấm mí không cần phẫu thuật tạo mắt đẹp sau 20 phút ra đời là giải pháp tối ưu mang lại đôi mắt 2 mí nhanh chóng nên được nhiều người ưa chuộng.

Bấm mí mắt là kỹ thuật mà các bác sĩ tiến hành luồn chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, hình thành nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên và thu hút. Tùy từng trường cụ thể và mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật tạo nếp gấp mí phù hợp

Bấm mí không cần phẫu thuật tạo mắt đẹp sau 20 phút

Bấm mí không cần phẫu thuật tạo mắt đẹp sau 20 phút là một bước đột phá trong công nghệ thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc, không cần phẫu thuật, không cắt rạch, không bóc tách, không đau, không để lại sẹo, an toàn và không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng… mang lại đôi to tròn như mong muốn.

Bấm mí không cần phẫu thuật tạo mắt đẹp sau 20 phút(1)

Đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên

Trường hợp bấm mí mắt

Bấm mí không cần phẫu thuật tạo mắt đẹp sau 20 phút(2)

Sụp mí mắt khiến bạn mất tự tin

– Nam hoặc nữ cũng có thể thực hiện bấm mí mắt

– Những bạn mắt khuyết điểm về đôi mắt như mắt 1 mí, mắt nhỏ hẹp…

– Những ai muốn sở hữu đôi mắt 2 mí để dễ thương hơn.

Ưu điểm của phương pháp bấm mí

Tạo mắt 2 mí to tròn, nếp mí rõ ràng, đẹp tự nhiên

Tiếp nhận công nghệ bấm mí mắt hàng đầu Hàn Quốc, với những thủ thuật đơn giản và chuyên nghiệp, nếp gấp trên cả hai mí mắt sẽ được tạo chính xác, tạo mắt hai mí hoàn toàn tự nhiên. Chỉ sau 20 phút, phái đẹp có thể sở hữu đôi mắt 2 mí sinh động, thu hút mọi ánh nhìn.

Ánh nhìn vui tươi, rạng ngời khuôn mặt

Khác với các phương pháp tạo mắt 2 mí thông thường, chỉ có thể làm mí mắt to và rõ hơn. Phương pháp bấm mí mắt còn là giải pháp giúp bạn sở hữu ánh nhìn vui tươi, tràn đầy sức sống, tạo điểm nhấn ấn tượng trên khuôn mặt.

Không phẫu thuật, an toàn 

Bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là một thủ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản, không phẫu thuật, không bóc tách nên không gây cảm giác đau đớn, khó chịu và đặc biệt là an toàn tuyệt đối. Kỹ thuật bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được bác sĩ thực hiện theo đúng quy trình thẩm mỹ Hàn Quốc và được Bộ Y tế chứng nhận, cấp phép.

Không đau, không để lại sẹo

Trong quá trình thực hiện bấm mí, khách hàng được gây tê nhẹ nhàng nên sẽ không hề cảm thấy khó chịu hay đau đớn. Vì không diễn ra quá trình bóc tách hay đụng chạm dao kéo nên đảm bảo không để lại sẹo hay biến chứng về sau.

Thực hiện nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng

Kỹ thuật bấm mí không cần phẫu thuật tạo mắt đẹp được thực hiện trong khoảng thời gian 15-20 phút. Sau khi thực hiện, bạn có thể quay lại sinh hoạt bình thường, không cần nghỉ dưỡng nhiều.

Quy trình bấm mí không cần phẫu thuật

Bấm mí không cần phẫu thuật tạo mắt đẹp sau 20 phút(3)

Quy trình bấm mí mắt không cần phẫu thuật tạo mắt đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thẩm mỹ thăm khám tình trạng sức khỏe, xem xét cấu tạo và đặc điểm mí mắt để tư vấn phương pháp tạo mí mắt mới phù hợp với từng gương mặt của khách.

Bước 2: Đo vẽ, phác họa nếp mí mới 

Bác sĩ tiến hành đo, vẽ đường mí một cách tỉ mỉ và cẩn thận để có được nếp gấp mí tự nhiên, cân đối với khuôn mặt.

Bước 3: Gây tê vùng mắt

Trước khi tiến hành nhấn mí, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mí mắt để trong quá trình thực hiện bấm mí, khách hàng hoàn toàn không cảm thấy đau đớn.

Bước 4: Tạo nếp mí mắt mới

Tiến hành tạo nếp mí mắt mới. Bác sĩ sẽ dựa vào đường kẻ nếp mí được đo vẽ trong bước 2 để luồn sợi chỉ vào dưới da, tạo liên kết da và sụn mi một cách chính xác để tạo ra nếp mí mắt mới rõ nét và tự nhiên.

Bước 5: Kết thúc và tư vấn hậu phẫu thuật

Kết thúc phẫu thuật, bác sĩ thăm khám lại và tư vấn chế độ chăm sóc tại nhà để mắt nhanh chóng phục hồi.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ nhiều chuyên gia đến từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp Hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ – luôn tự tin đồng hành cùng bạn, mang đến đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh