Bấm mí không cần phẫu thuật liệu có đem lại kết quả lâu dài?

Chào bác sĩ! Mắt em một mí ti hí nhìn rất kém duyên. Qua tìm hiểu thông tin trên internet, em được biết dịch vụ bấm mí Hàn Quốc có thể khắc phục được khuyết điểm của mình. Nhưng em còn thắc mắc về vấn đề bấm mí không phẫu thuật liệu có đem lại kết quả lâu dài? (Hạ – 21 tuổi)

Bác sĩ tư vấn trả lời:

Chào bạn Hạ! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn: “Bấm mí không cần phẫu thuật liệu có đem lại kết quả lâu dài?” chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin như sau:

Mắt là bộ phận quan trọng và nhạy cảm, vùng da ở mí mắt lại rất mỏng. Chính vì thế, các thao tác thẩm mỹ tại vị trí này phải hết sức thận trọng nhằm bảo vệ cấu trúc và sức khỏe của đôi mắt. Phương pháp bấm mí không cần phẫu thuật được xem là giải pháp an toàn cho đôi mắt của bạn và mang lại tính thẩm mỹ cao. Vậy phương pháp này liệu có đem lại kết quả lâu dài? Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời.

Bấm mí không cần phẫu thuật là gì?

Bấm mí không cần phẫu thuật hay còn gọi là phương pháp bấm mí Hàn Quốc. Đây là thủ thuật hô biến đôi mắt một mí thành hai mí đơn giản và nhanh chóng mà không cần phẫu thuật hay bóc tách. Phương pháp này mang lại cho bạn một đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên như những ngôi sao Hàn Quốc.

Bấm mí không cần phẫu thuật liệu có đem lại kết quả lâu dài? 1

Bấm mí không cần phẫu thuật mang lại cho bạn một đôi mắt hai mí to tròn như những ngôi sao Hàn Quốc

Phương pháp bấm mí không cần phẫu thuật áp dụng với trường hợp khách hàng là nam và nữ từ 18 tuổi trở lên, đang gặp phải các vấn đề sau:

– Mắt một mí, mí ẩn, mí lót,…

– Mắt hai mí không đều nhau, mắt không rõ nếp mí

– Khách hàng mong muốn có được đôi mắt to tròn, tự nhiên

Bấm mí không cần phẫu thuật liệu có đem lại kết quả lâu dài?

Bấm mí không cần phẫu thuật có đem lại kết quả lâu dài còn tùy thuộc vào địa chỉ mà bạn lựa chọn có uy tín và chất lượng, bác sĩ có đủ trình độ chuyên môn hay không.

Bấm mí không cần phẫu thuật liệu có đem lại kết quả lâu dài? 2

Bấm mí không cần phẫu thuật liệu có đem lại kết quả lâu dài?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, công nghệ bấm mí không cần phẫu thuật được chuyển giao từ Hàn Quốc, được các chuyên gia và rất nhiều khách hàng đánh giá cao về mặt thẩm mỹ. Bằng cách sử dụng chỉ thẩm mỹ và các dụng cụ bấm mí chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tiến hành tạo liên kết giữa da mi và cơ nâng mí mắt để hình thành nếp gấp mí mới. Nếp mí mới được hình thành một cách tự nhiên và tồn tại lâu dài.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào khi có đội ngũ bác sĩ tài năng, nhiều kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những lời tư vấn chuẩn xác và phương pháp áp dụng phù hợp.

Bấm mí không cần phẫu thuật liệu có đem lại kết quả lâu dài? 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào khi có đội ngũ bác sĩ tài năng và tâm huyết với nghề

Chế độ chăm sóc sau bấm mí mắt không cần phẫu thuật

Sau khi thực hiện bấm mí mắt, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không cần phải ở lại bệnh viện để nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, để phương pháp này phát huy hiệu quả, bạn cần nghe theo hướng dẫn của bác sĩ về các chế độ chăm sóc mắt hợp lý, cụ thể như:

– Tích cực chườm đá lạnh từ 2 đến 3 ngày đầu để tránh hiện tượng sưng nề.

– Không được để mắt tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và khói bụi.

– Hạn chế các hoạt động làm cho đôi mắt mệt mỏi như ngồi hàng giờ trước máy tính, ti vi hay đọc sách.

– Bạn nên ăn theo chế độ “xanh”, ăn nhiều rau và củ quả hơn. Nhưng không được ăn rau muống và rau dền vì dễ để lại sẹo.

Bấm mí không cần phẫu thuật liệu có đem lại kết quả lâu dài? 4

Bạn nên ăn theo chế độ “xanh”, ăn nhiều rau và củ quả hơn

Những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên đã phần nào giải đáp được thắc mắc cho bạn Hạ: “Bấm mí không cần phẫu thuật liệu có đem lại kết quả lâu dài?”.

Nếu mọi người cũng đang muốn khắc phục các khuyết điểm về đôi mắt một mí, mí lót, mí ẩn,… và tìm lại sự tự tin trong cuộc sống, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là nơi giúp bạn hiện thực hóa mong ước đó.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh