Bấm mí khác gì cắt mí?

Bấm mí và cắt mí đều là những phương pháp thẩm mỹ mắt của công nghệ làm đẹp Hàn Quốc. Tuy nhiên không ít người gặp khó khăn trong việc phân biệt để lựa chọn giữa hai phương pháp này. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn phân biệt bấm mí khác gì cắt mí?

Bấm mí khác gì cắt mí?

Bấm mí và cắt mí đều là những kỹ thuật tạo mí cho mắt có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Hai phương pháp này giúp khắc phục những khuyết điểm của mắt một mí, mí lót, không rõ mí… tạo mắt hai mí to tròn. Tuy nhiên, mỗi phương pháp đều có một nhóm đối tượng áp dụng riêng. Không phải ai cũng có thể thực hiện phương pháp bấm mí hoặc cắt mí được. Chính vì vậy nhiều người gặp khó khăn trong việc lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp cho mình. Vậy bấm mí khác gì cắt mí?

Bấm mí khác gì cắt mí 1

Bấm mí hay cắt mí đều mang lại đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên

Về khái niệm

Bấm mí: Đây là kỹ thuật tạo mí cho mắt mà không cần tiến hành phẫu thuật nên phương pháp này giảm đau đớn xuống mức thấp nhất có thể. Theo đó, bác sĩ tạo chuỗi liên kết giữa sụn mi và da mí hình thành nên nếp mí mới vững chắc. Phương pháp này áp dụng cho mắt trẻ và có ít da chùng, mỡ thừa.

Cắt mí: Là một cuộc tiểu phẫu nhỏ nhằm loại bỏ da chùng và mỡ thừa trên mắt, hình thành nếp mí mới tự nhiên. Phương pháp này áp dụng cho mắt có da chùng và mỡ thừa.

Về ưu điểm

Bấm mí: Kỹ thuật đơn giản, tiến hành nhanh chóng mà kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài. Phương pháp này không đụng chạm dao kéo, không cắt rạch nên không gây đau đớn và không để lại sẹo. Bác sĩ thao tác bên ngoài mí nên không xâm lấn, không gây ảnh hưởng đến thị lực.

Cắt mí: Kỹ thuật này cắt bỏ được da thừa quanh mí, khắc phục được tình trạng sụp mí, giúp cải thiện thị lực. Tiến hành phẫu thuật sau gây tê nên không gây đau đớn, vết mổ trùng với nếp mí mới được khâu khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lộ sẹo. Thời gian thực hiện ngắn, kết quả thẩm mỹ ổn định.

Về quy trình thực hiện

Bấm mí: Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng bác sĩ tiến hành luồn chỉ qua những vị trí cố định từ trước. Chỉ được luồn xuống sụn mi, xuyên qua cơ nâng mi và cố định vào da mí. Nếp mí mới được hình thành từ liên kết bền vững giữa sụn mi và da mí, hằn sâu, tự nhiên.

Bấm mí khác gì cắt mí 2

Quy trình bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt mí: Sau khi đã gây tê trên vùng mí, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ, khéo léo tách bóc và loại bỏ da chùng, mỡ thừa. Nếp mí mới được hình thành thông qua một đường mổ nhỏ ở ngay bờ mi trên. Vết mổ được khâu bằng chỉ thẩm mỹ nên không lộ sẹo.

Bấm mí khác gì cắt mí 3

Quy trình cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Những thông tin trên đã phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề “Bấm mí khác gì cắt mí?”. Qua đó, bạn có thể đưa ra quyết định làm đẹp đúng đắn cho mình.

Nên thực hiện bấm mí và cắt mí ở đâu?

Trên thực tế có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ có các dịch vụ làm đẹp Hàn Quốc nhưng lại thực hiện không đảm bảo quy trình. Chính vì vậy không ít trường hợp xảy ra những sự cố ngoài ý muốn. Điều này khiến bạn băn khoăn không biết nên làm đẹp ở đâu là an toàn và hiệu quả.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên ở Việt Nam chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ làm đẹp của Hàn Quốc. Trải qua hơn 15 năm hoạt động, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Thực hiện bấm mí và cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ:

• Bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ điều dưỡng viên giàu chuyên môn và nhiệt tình.

• Bấm mí được áp dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại, quy trình thực hiện tiên tiến.

• Kỹ thuật an toàn, thao tác nhẹ nhàng không gây đau đớn và không xâm lấn vào cấu trúc bên trong mắt, không gây ảnh hưởng đến thị lực.

Bấm mí khác gì cắt mí 4

Phòng mổ vô trùng đạt chuẩn được trang bị máy móc hiện đại là một thế mạnh của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

• Kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên, hài hòa, duy trì được lâu dài.

Hiểu rõ “Bấm mí khác gì cắt mí?” sẽ giúp bạn không phải băn khoăn khi lựa chọn phương pháp làm đẹp cho mình. Tuy nhiên để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất bạn nên cân nhắc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh