Bấm mí Hàn Quốc và những điều lưu ý

Nhiều người tìm đến phương pháp bấm mí Hàn Quốc để tạo đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên nhưng chưa thật sự hiểu về công nghệ thẩm mỹ này. Bài viết sau đây chia sẻ những điều cần lưu ý khi trước và sau khi thực hiện bấm mí mắt.

Tại sao nên bấm mí Hàn Quốc?

Đôi mắt là điểm nhấn để khuôn mặt tỏa sáng, sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, long lanh là niềm mong ước của nhiều người. Tuy nhiên, các khuyết điểm: mắt một mí, không rõ mí, hiện tượng sụp mí…  khiến đôi mắt trở nên nhỏ hẹp, thiếu thẩm mỹ. Tình trạng này của mắt khiến chị em phụ nữ mặc cảm, tự ti về diện mạo của mình. Công nghệ bấm mí Hàn Quốc ra đời là giải pháp hữu hiệu nhất để khắc phục khuyết điểm này.

Bấm mí hàn quốc và những điều lưu ý 1

Mắt một mí khiến khuôn mặt thiếu thẩm mỹ

Nên chọn địa chỉ thẩm mỹ nào để bấm mí Hàn Quốc?

Bấm mí Hàn Quốc – Thủ thuật tiểu phẫu đơn giản để tạo đôi mắt hai mí to tròn, hài hòa với khuôn mặt. Đây là phương pháp không cần phẫu thuật, không xâm lấn đến các bộ phận khác của mắt nên an toàn, không để lại sẹo, giá trị thẩm mỹ lâu dài.

Ở Việt Nam hiện nay, nhiều trung tâm, cơ sở thẩm mỹ đã đưa công nghệ bấm mí Hàn Quốc vào thực hiện. Tuy nhiên, trình độ bác sĩ còn thấp, trang thiết bị còn hạn chế dẫn đến những sai sót trong quá bấm mí. Chính vì thế, các chuyên gia hàng đầu trong ngành khuyến cáo khách hàng nên tham khảo từ 5-10 địa chỉ để để kiểm tra về cơ sở vật chất, trình độ bác sĩ… có đảm bảo không trước khi thực hiện.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ bấm mí Hàn Quốc uy tín, chất lượng

Hơn 15 năm hoạt động, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ đầy đủ các yếu tố để quá trình bấm mí diễn ra thành công, cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Không chỉ có đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm đến từ nhiều quốc gia, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có cơ sở hạ tầng khang trang, thiết bị hiện đại, quy trình thực hiện khép kín diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng nên an toàn, hiệu quả. Quy trình bấm mí Hàn Quốc gồm các bước sau:

Bấm mí hàn quốc và những điều lưu ý 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ bấm mí Hàn Quốc uy tín, chất lượng

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra, tư vấn

Sau khi bộ phận lễ tân hoàn tất hồ sơ, bác sĩ kiểm tra tình trạng mắt để lập ra phác đồ điều trị thích hợp cho mỗi trường hợp khách hàng. Đồng thời, bác sĩ tư vấn về những ưu điểm của dịch vụ để khách hàng yên tâm thực hiện.

Bước 2: Tiến hành sát khuẩn, gây tê

Bác sĩ làm vệ sinh sạch vùng mắt bằng thuốc sát khuẩn, kết hợp gây tê cục bộ nhằm giảm đau đớn cho khách hàng trong quá trình thực hiện.

Bấm mí hàn quốc và những điều lưu ý 3

Bác sĩ sát khuẩn vùng mắt trước khi thực hiện

Bước 3: Đo vẽ cung bấm mí

Sau khi xác định được vị trí cần thực hiện, bác sĩ đo vẽ trước cung bấm mí sao cho tạo được đôi mắt to tròn, hài hòa với khuôn mặt. Đặc biệt, rút ngắn thời gian thực hiện nhưng kết quả thẩm mỹ vẫn đảm bảo.

Bước 4: Tiến hành bấm mí Hàn Quốc

Thông qua các cung và điểm bấm mí đã tạo sẵn, bác sĩ luồn chỉ thẩm mỹ để tạo liên kết chắc chắn giữa da mí và sụn mi, hình thành nếp mí mới cho mắt. Sụn mi có cấu tạo vững chắc nên kết quả thẩm mỹ duy trì ổn định.

Bấm mí hàn quốc và những điều lưu ý 4

Mô phỏng quy trình bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 5: Chăm sóc sau tiểu phẫu

Sau khoảng nửa giờ thực hiện, bạn có thể ra về ngay mà không lo vấn đề sưng bầm nhờ máy đốt cao tầng và đèn Led công nghệ cao. Về nhà, bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt những dặn dò của bác sĩ sau đây để có kết quả bấm mí tốt nhất:

– Tiếp tục chườm đá sau tiểu phẫu nhằm tránh trường hợp sưng bầm

– Tránh để vết thương tiếp xúc với bụi bặm, ánh nắng mặt trời

– Khi tắm, tránh để nước chảy thẳng vào vị trí bấm mí vì sẽ gây nhiễm trùng

– Kiêng ăn thịt gà, đồ nếp, rau muống và các loại hải sản vì có thể để lại sẹo

Bài viết trên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chia sẻ những thông tin bổ ích về công nghệ bấm mí Hàn Quốc và những điều cần lưu ý trước và sau khi thực hiện. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ này, nhanh chóng tạo được đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên, rạng ngời.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh