Bấm mí Hàn Quốc tạo mắt bồ câu hút hồn giới trẻ

Theo quan điểm người Việt, mắt bồ câu to tròn là tiêu chuẩn của đôi mắt đẹp. Nhiều chị em luôn ao ước sở hữu bởi để cho khuôn mặt trở nên xinh xắn và thu hút hơn. Do đó, khi bấm mí Hàn Quốc tạo mắt bồ câu xuất hiện đã nhận được nhiều sự quan tâm từ giới trẻ.

Đôi mắt bồ câu có đặc điểm: hình dáng mắt to, tròn, mí trên rõ, mí dưới mờ, nhãn cầu tiếp xúc vừa vặn với hai bờ mắt, lòng trắng màu vàng nhạt. Đôi mắt bồ câu tạo cảm giác tươi trẻ, long lanh và rất cuốn hút người nhìn.

Bấm mí Hàn Quốc tạo mắt bồ câu hút hồn giới trẻ 1

Người sở hữu đôi mắt bồ câu

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc tạo mắt bồ câu

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp sử dụng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu liên kết vùng da mắt vào cơ nâng mi để tạo nếp gấp mí mới.

Quy trình thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc tạo mắt bồ câu hút hồn giới trẻ 2

Quy trình thực hiện bấm mí

Bước 1: Tư vấn, thăm khám

Khách hàng được thăm khám và kiểm tra tình trạng mí mắt để xác định có phù hợp thực hiện hay không. Sau đó bác sĩ sẽ giải thích về quy trình thực hiện cũng như giải đáp những thắc mắc còn chưa rõ.

Bước 2: Xác định mí mắt mới

Để đảm bảo tính hiệu quả sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ đường mí mới một cách cẩn thận, tỉ mỉ.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Sát khuẩn vùng mắt sẽ giúp tránh được hiện tượng viêm nhiễm và gây tê làm cho khách hàng không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành bấm mí

Bác sĩ cố định vùng da mắt vào cơ nâng mi bằng chỉ thẩm mỹ để tạo nếp mí mới.

Bước 5: Chăm sóc sau hậu phẫu

Sau khi hoàn thành xong, khách hàng được đưa vào phòng nghỉ ngơi và khi sức khỏe đã ổn định, có thể về nhà và sinh hoạt như bình thường.

Vì sao bấm mí Hàn Quốc tạo mắt bồ câu hút hồn giới trẻ?

Bấm mí Hàn Quốc tạo mắt bồ câu thu hút sự quan tâm từ giới trẻ bởi những ưu điểm vượt trội:

Tạo đôi mắt to tròn, tự nhiên: Bấm mí Hàn Quốc có tính thẩm mỹ cao. Sau khi thực hiện, bạn sẽ có đôi mắt to tròn, long lanh và thu hút.

Bấm mí Hàn Quốc tạo mắt bồ câu hút hồn giới trẻ 3

Khách hàng bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc tạo mắt bồ câu hút hồn giới trẻ 4

Khách hàng bấm mí Hàn Quốc

Tính an toàn cao: Không như những phương pháp tạo mắt hai mí như chỉ, hồ tạo mí hay miếng kích mí… tồn tại nhiều nguy cơ gây hại cho mắt, bấm mí Hàn Quốc có tính an toàn rất cao. Do không sử dụng dao kéo để cắt rạch, không phẫu thuật, không bóc tách, các bước thực hiện lại vô cùng đơn giản nên tính an toàn luôn được đảm bảo khi thực hiện.

Thực hiện nhanh chóng, hiệu quả lâu dài: Nếu như các phương pháp tạo mắt hai mí khác chỉ duy trì hiệu quả tạm thời trong vài tiếng đồng hồ thì bấm mí mắt Hàn Quốc có thể duy trì hiệu quả lên đến 3-5 năm. Ngoài ra, bấm mí Hàn Quốc được thực hiện vô cùng nhanh chóng, chỉ trong khoảng một tiếng đồng hồ sẽ hoàn thành.

Không mất thời gian nghỉ ngơi: Sau cắt mí, khách hàng có thể về nhà sinh hoạt và làm việc bình thường, không cần mất thời gian lưu trú, nghỉ dưỡng.

Bấm mí mắt Hàn Quốc tạo mắt bồ câu ở đâu đẹp và an toàn?

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt bồ câu có tính hiệu quả và an toàn cao. Tuy nhiên điều này chỉ được đảm bảo khi bạn thực hiện tại trung tâm thẩm mỹ chất lượng. Nếu tiến hành ở địa chỉ thẩm mỹ “rởm”, mắt sẽ có thể bị xâm lấn, sưng tấy kéo dài, không tự nhiên…

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ bấm mí mắt Hàn Quốc hiệu quả, an toàn, đang nhận được sự hài lòng của nhiều khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo sâu về chuyên môn, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng ngàn ca bấm mí, đem lại những đôi mắt to tròn, xinh đẹp cho chị em.

Như vậy với những ưu điểm nổi trội, bấm mí Hàn Quốc tạo mắt bồ câu to tròn đã trở thành dịch vụ làm đẹp được nhiều người yêu thích. Nếu bạn có nhu cần muốn sở hữu đôi mắt hai mí xinh đẹp, an toàn thì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là gợi ý tốt cho bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh