Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu, có hiệu quả lâu dài không?

Chào bác sĩ, dạo gần đây đang nổi lên trào lưu bấm mí Hàn Quốc, cháu cũng đã thử nhiều phương pháp với mong muốn sở hữu được đôi mắt to, tròn, tuy nhiên không có hiệu quả. Cháu muốn hỏi, phương pháp bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu, có hiệu quả lâu dài không? (Thu Hằng, An Giang).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến tổ tư vấn, về thắc mắc bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu, chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Sở hữu một gương mặt thanh tú cùng một đôi mắt to, tròn, tự nhiên là điều mà ai cũng thích. Tuy nhiên vì lý do bẩm sinh hay lão hóa làm cho đôi mắt sụp mí trở nên thiếu sức sống, mệt mỏi. Giới trẻ hầu như không còn xa lạ với phương pháp bấm mí Hàn Quốc, nhiều khách hàng hài lòng về kết quả đạt được. Nhưng không ít khách hàng lo lắng bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu? có hiệu quả lâu dài không?

Bấm mí Hàn Quốc là một phương pháp hiện đại được áp dụng hiện nay, được chuyển giao công nghệ từ xứ sở Kim chi, phương pháp phẫu thuật đơn giản, nhanh chóng, nhưng cho kết quả dài lâu. Để giải đáp thắc mắc cho câu hỏi của bạn thì tùy thuộc phương pháp mà bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu.

Hiện nay có hai kỹ thuật bấm mí cho hiệu quả khác nhau:

Bấm mí Hàn Quốc thông thường

Đầu tiên bác sĩ sẽ xác định các điểm cần tạo trên vùng mắt của bạn, sau đó sẽ thực hiện tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mí và da dưới mí bằng chỉ luồn qua các điểm đó, thời gian duy trì từ 4 – 5 năm.

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu, có hiệu quả lâu dài không (1)

Phương pháp bấm mí mắt thông thường

Bấm mí mắt Dove Eyes

Phương pháp này khác với trên là tạo sự liên kết chắc chắn giữa lớp da mí và sụn mí, nên có thể giữ được nếp mí bền vững, không bị bung tuột.

Vậy bạn đã có trả lời cho câu hỏi bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu, vậy hai phương pháp này có khác nhau không bạn nhé.

Ưu điểm của bấm mí Hàn Quốc 

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn của liệu pháp, được thăm khám kỹ lưỡng, đưa ra lời khuyên và tư vấn nên chọn lựa phương pháp nào phù hợp nhất cho bạn. Bạn sẽ được gây tê cục bộ nên hoàn toàn không gây đau đớn trong suốt quá trình, tùy từng cơ địa, sau phẫu thuật bạn sẽ có cảm giác sưng, nhẹ. Nhưng với sự hướng dẫn chăm sóc tại nhà, bạn hoàn toàn có thể hồi phục nhanh chóng mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu, có hiệu quả lâu dài không (3)

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật bấm mí mắt Hàn Quốc

Vậy phương pháp bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Như đã nói trên, tùy từng phương pháp mà thời gian lưu giữ khác nhau. Với phương pháp thông thường, bấm mí mắt Hàn Quốc ổn định từ 3 – 5 năm. Nhưng bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes mang đến hiệu quả ổn định bền vững.

Bạn hoàn toàn không cần lo lắng bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu, vì điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Hãy nhanh chóng đánh tan sự tự ti, kém sắc trên khuôn mặt của mình, và sớm sở hữu một đôi mắt long lanh, tươi trẻ và thu hút mọi ánh nhìn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh