Bấm mí Hàn Quốc có nguy hiểm hay không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em nghe nhiều người nói bấm mí mắt có thể tạo được hai mí mắt. Em cũng muốn thực hiện phương pháp này để có được đôi mắt đẹp hơn nhưng vẫn còn thắc mắc bấm mí Hàn Quốc có nguy hiểm không. Mong bác sĩ giải đáp. (Hà Nhi – Vũng Tàu)

Trả lời:

Chào Hà Nhi! Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đúng như nhiều người đã nói, bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt hai mí khá hiệu quả. Để giúp bạn hiểu hơn về phương pháp này và giải tỏa thắc mắc “Bấm mí Hàn Quốc có nguy hiểm hay không?”, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin bên dưới.

Bấm mí Hàn Quốc là gì?

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp khắc phục tình trạng mắt một mí, mắt mí lót… mang lại đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. Đây là kỹ thuật tạo liên kết giữa da nếp mí và cơ nâng mi để có được mắt hai mí. Phương pháp này không cần phẫu thuật, an toàn và không để lại biến chứng.

Bấm mí Hàn Quốc có nguy hiểm hay không? (1)

Đôi mắt hai mí, to tròn qua thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc có nguy hiểm không?

Trên thực tế, bấm mí mắt là một kỹ thuật tạo mắt hai mí đơn giản, nhẹ nhàng, an toàn. Bác sĩ chỉ thực hiện trên da mí mắt mà không tác động vào cấu trúc mắt nên không gây hại và không ảnh hưởng tới thị lực. Phương pháp này không để lại sẹo, hay biến chứng gì cho mắt.

Bấm mí mắt được thực hiện an toàn, hầu như không gây biến chứng tới sức khỏe. Song, bấm mí Hàn Quốc có nguy hiểm hay không tùy thuộc rất lớn vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Bởi một số nơi bác sĩ không giỏi, kỹ thuật tay nghề còn non kém khiến bấm mí mắt không đều hoặc lỡ tay gây ảnh hưởng đến mắt.

Bấm mí Hàn Quốc có nguy hiểm hay không? (2)

Bấm mí Hàn Quốc có nguy hiểm không là thắc mắc của nhiều người

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ bấm mí mắt uy tín tại Sài Gòn. Chúng tôi ứng dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc đỉnh cao dưới sự thực hiện của các bác sĩ được đào tạo bài bản từ nước ngoài đảm an toàn cho khách hàng. Khi tới Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ hài lòng với đôi mắt hai mí to tròn như mong đợi.

Chăm sóc mắt sau bấm mí

Bấm mí Hàn Quốc có nguy hiểm hay không còn tùy thuộc vào cách chăm sóc mắt sau thẩm mỹ của bạn. Một số lưu ý chăm sóc mắt sau khi bấm mí Hàn Quốc bạn cần phải nhớ:

Không tác động vào mắt

Bất cứ dịch vụ làm đẹp nào cũng vậy, sau khi thẩm mỹ tuyệt đối không nên tác động mạnh vào để tránh hiện tượng làm sai lệch kết quả. Thẩm mỹ nhấn mí mắt cũng vậy, bạn không nên tác động vào mắt như dụi mắt, đập vào mắt khi vừa nhấn xong sẽ làm lệch mí.

Chế độ ăn uống hợp lý

Bạn nên ăn các loại thức ăn giàu vitamin A, vitamin E như các loại rau, củ, quả. Cần hạn chế sử dụng các loại thực phẩm dễ gây tổn thương viêm nhiễm, sưng tấy như nếp, rau muống, hải sản… trong thời gian đầu.
Sau khi bấm mí nên uống nhiều nước và uống thuốc theo chỉ định. Bạn cần tránh uống các thuốc uống dễ làm chảy máu.

Vệ sinh vùng bấm mí sạch sẽ

Việc vệ sinh sạch sẽ vùng nhấn mí giúp mắt không bị vi trùng, vi khuẩn xấu tấn công gây viêm nhiễm ảnh hưởng đến tiến độ bình phục của mắt.

Bấm mí Hàn Quốc có nguy hiểm hay không? (3)

Chăm sóc mắt thật nhẹ nhàng, cẩn thận để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao

Ngoài ra bạn không nên trang điểm trong thời gian đầu. Việc này sẽ dễ làm tổn thương đến mắt. Cần tuân thủ lịch tái khám bác sĩ đưa ra để kiểm tra độ bình phục của mắt.

Bấm mí Hàn Quốc có nguy hiểm không phụ thuộc vào việc bạn có chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ hay không. Tuy nhiên, khi thực hiện thành công phương pháp này, bạn cần chăm sóc mắt theo chỉ dẫn của bác sĩ để sớm có đôi mắt đôi mắt đẹp.

Hà Nhi thân mến, bài viết trên đây nhằm giúp bạn hiểu hơn về thẩm mỹ bấm mí mắt và giải đáp thắc mắc: Bấm mí Hàn Quốc có nguy hiểm không? Để có được đôi mắt như mong đợi, bạn nên đến trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh