Bấm mí Hàn Quốc có để lại sẹo không? Có bung chỉ không?

Tôi rất muốn đi bấm mí Hàn Quốc để cải thiện khuyết điểm trên đôi mắt mình. Tuy nhiên, tôi băn khoăn một điều: Bấm mí Hàn Quốc có để lại sẹo không? Có bung chỉ không? Mong bác sĩ tư vấn giúp (Thanh Hà, 27 tuổi, Khánh Hòa).

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin được trả lời:

Xin chào Thanh Hà!

Trước khi trả lời câu hỏi của bạn, chúng ta cùng tìm hiểu về kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc:

Bấm mí Hàn Quốc là gì?

Bấm mí Hàn Quốc chỉ là một phương pháp đơn giản không đụng chám đến dao kéo, không cần cắt, rạch da và sử dụng các dụng cụ bấm mí chuyên dụng và chỉ thẩm mỹ nên việc bấm mí đảm bảo hoàn toàn không đau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến vùng giác mạc và kết mạc của mắt.

Bấm mí Hàn Quốc có để lại sẹo không? Có bung chỉ không? (1)

Mô tả quy trình bấm mí mắt

Thời gian thực hiện 1 ca bấm mí chỉ kéo dài 15 – 20 phút. Sau khi bấm mí mắt, khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt bình thường, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Đối tượng phù hợp bấm mí Hàn Quốc

– Nếu mắt bạn là mắt 1 mí bẩm sinh hoặc mắt có mí lót ( 2 mí không rõ ràng)

– Tình trạng da ở mí mắt của bạn tốt, mỏng không có nhiều mỡ dư thừa.

– Mí mắt bạn dày có nhiều vòng mí, nếp mí và bạn chỉ muốn có 1 nếp mí to và rõ ràng.

– Mắt của bạn là 2 mí nhưng không rõ ràng ,không đều nhau, mắt to mắt bé do bị sụp mí.

Bấm mí Hàn Quốc có để lại sẹo không? Có bung chỉ không?

Hiện nay, bấm mí Hàn Quốc đã được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn vì đây là công nghệ hàng đầu tại Hàn Quốc với kỹ thuật khá đơn giản, không phẫu thuật.

Bấm mí Hàn Quốc thông thường

Để tạo đôi mắt hai mí, bác sĩ thẩm mỹ sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt mang lại hiệu quả lâu dài.

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes

Bấm mí Hàn Quốc có để lại sẹo không? Có bung chỉ không? (2)

Bấm mí Hàn Quốc có để lại sẹo không? Bấm mí mắt Dove Eyes là sự lựa chọn an toàn

Công nghệ cho kết quả duy trì lâu dài nhờ bấm mí trực tiếp từ nếp mí vào sụn mi, được cố định vào sụn mi. Sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên mang lại hiệu quả lâu dài.

Bác sĩ sau khi đã đo vẽ, đánh dấu các điểm nhấn mí, sẽ dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng kết hợp với việc luồn chỉ liên tục giữa các điểm nhấn, tạo sự liên kết giữa nếp mí với cơ nâng mi hoặc sụn mi mắt (tùy vào kỹ thuật bấm mí với cấu trúc đôi mắt hiện tại của bạn).

Khi bạn mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Các điểm nhấn này rất bé và sẽ liền sau vài ngày bấm mí, bạn có thể yên tâm về vấn đề này.

Thời gian thực hiện chỉ kéo dài trong khoảng 15 phút và không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu nên được tiến hành rất nhẹ nhàng, không để lại sẹo, không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nằm viện.

Bấm mí Hàn Quốc là tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ sẽ luồn chỉ thẩm mỹ tự tiêu nên sẽ không bị bung chỉ. Bạn có thể yên tâm nhé.

Lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bấm mí Hàn Quốc

Mặc dù, bấm mí Hàn Quốc chỉ là tiểu phẫu đơn giản, không cắt rạch, không bóc tách, không ảnh hưởng đến thị lực, giác mạc mắt nên mang lại hiệu quả lâu dài, độ an toàn cao. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả như mong muốn, bạn cần lựa chọn kĩ địa chỉ uy tín, chất lượng.

Thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chúng tôi tin rằng bạn sẽ không phải lo lắng về sẹo và tự tin sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh với hai mí rõ rệt.

Ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có những ưu điểm nổi bật như:

– Trực tiếp thực hiện bấm mí mắt cho bạn là bác sĩ có kinh nghiệm chuyên sâu trong thẩm mỹ mắt, với con mắt thẩm mỹ tinh tế, tay nghề vững vàng nên đường bóc tách sẽ được tiến hành chuẩn xác, khéo léo, tỉ mỉ.

– Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng trong tiểu phẫu. Đây là loại chỉ có tính chất tự tiêu, giúp liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt được lâu dài, nhập khẩu từ Hàn Quốc.

– Tiểu phẫu được thực hiện an toàn, trong điều kiện phòng mổ vô trùng, quy trình theo các bước thực hiện nghiêm ngặt theo quy định của bộ y tế, không lo biến chứng, không để lại sẹo, không bị bung chỉ.

Bấm mí Hàn Quốc có để lại sẹo không? Có bung chỉ không? (3)

Bấm mí Hàn Quốc có để lại sẹo không? Có bung chỉ không? Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ không còn là nỗi lo âu

Hy vọng, với bài viết trên, bạn không còn băn khoăn: Bấm mí Hàn Quốc có để lại sẹo không? Có bung chỉ không?. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện ước mơ làm đẹp đôi mắt bạn nhé!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh