Bấm mí Hàn Quốc cho nam ở đâu tại Sài Gòn?

Nằm ở vị trí trung tâm của gương mặt, thu hút ánh nhìn của người đối diện nên vẻ đẹp của đôi mắt luôn được đấng mày râu quan tâm. Vì vậy, nhiều anh sở hữu đôi mắt một mí tìm đến các trung tâm thẩm mỹ để thực hiện bấm mí. Tuy nhiên, hiện nay tại Sài Gòn có quá nhiều địa chỉ khiến các anh khó khăn trong việc tìm kiếm. Bởi thế, nhiều anh gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn với mong muốn được bác sĩ giải đáp thắc mắc: Bấm mí Hàn Quốc cho nam ở đâu tại Sài Gòn?

Bấm mí Hàn Quốc cho nam

Ngày nay, bấm mí không chỉ là nhu cầu của phái đẹp, phái mạnh cũng rất quan tâm đến vấn đề này. Bởi phương pháp này phụ hợp với các đối tượng nam nữ từ 18 – 30 tuổi, mắt ít da chùng, mỡ thừa. Hơn nữa, nó khắc phục khuyết điểm đôi mắt một mí, mí lót hoặc hai mí không đều mang lại đôi mắt hai mí, to tròn, đẹp tự nhiên.

Cũng như với nữ giới, bấm mí Hàn Quốc cho nam là tiểu phẫu đơn giản được tiến hành bởi các y bác sĩ giỏi chuyên môn nghiệp vụ, đảm bảo kết quả thẩm mỹ tối ưu và lâu dài. Với kỹ thuật này, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bấm 3 – 5 lỗ trên mí mắt; sau đó luồn chỉ sinh học xoắn đôi qua sụn mi tạo liên kết vững chắc giữa da mí mắt và cơ nâng mi. Đồng thời, nâng cơ tạo mắt hai mí, to tròn.

Bấm mí Hàn Quốc cho nam ở đâu tại Sài Gòn? (1)

Bấm mí mang lại đôi mắt nam tính, lịch lãm

Đối với bấm mí Hàn Quốc cho nam, bác sĩ thực hiện chuẩn xác sao cho nếp mí mới rõ nét, hài hòa với gương mặt nhưng vẫn thể hiện sự lịch lãm, nam tính.

Bấm mí Hàn Quốc cho nam như thế nào?

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc cho nam không dùng dao phẫu thuật, không chảy máu nên rất an toàn. Các anh sẽ được bác sĩ thực hiện tiểu phẫu bấm mí trong phòng phẫu thuật vô trùng theo quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc và được Bộ Y tế kiểm duyệt nghiêm ngặt.

Bấm mí Hàn Quốc cho nam ở đâu tại Sài Gòn? (2)

Mô phỏng quy trình bấm mí cho nam

Đấng mày râu đến trung tâm thẩm mỹ sẽ được bác sĩ kiểm tra, thăm khám tình trạng mắt. Sau khi có kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn và thảo luận với khách hàng kỹ thuật, vị trí bấm mí phù hợp.

Tiếp đến, bác sĩ sẽ tiến hành phác thảo lại vị trí bấm mí Hàn Quốc cho nam. Đồng thời định hình nếp mí mới hài hòa, cân đối với khuôn mặt.

Sau đó, khách hàng được sát khuẩn và gây tê cục bộ vùng da mí mắt để phòng tránh các biến chứng có thể xảy ra về sau. Dưới tác dụng của thuốc gây tê, bác sĩ tiến hành thực hiện tiểu phẫu bấm mí mắt.

Cuối cùng là khâu chăm sóc hậu phẫu. Khách hàng được điều dưỡng hỗ trợ chăm sóc bằng các thiết bị hiện đại nhằm chống viêm.

Đó là các bước cơ bản trong quy trình bấm mí cho nam. Khách hàng nam sẽ được thỏa mãn các yêu cầu để có được đôi mắt đẹp như ý.

Chi phí bấm mí mắt cho nam

Tại các trung tâm thẩm mỹ khác nhau sẽ có mức chi phí khác nhau. Vì vậy, khách hàng nên cân nhắc lựa chọn trung tâm có mức giá phù hợp với khả năng chi trả cũng như tình trạng mắt của bản thân.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tùy theo các cấp độ bấm mí, chi phí dao động từ 9 – 15 triệu đồng.

Bấm mí Hàn Quốc cho nam ở đâu tại Sài Gòn? (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Bấm mí Hàn Quốc cho nam ở đâu tại Sài Gòn?

Như đã nói ban đầu, hiện nay để tìm được một trung tâm thẩm mỹ thực hiện bấm mí Hàn Quốc cho nam rất khó khăn. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi đã trao đổi với các chuyên gia đầu ngành vấn đề này và rút ra các tiêu chí sau:

+ Bệnh viện thẩm mỹ phải được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Mọi vấn đề liên quan đến bệnh viện đều phải được Sở Y tế hoặc các cơ quan chuyên trách kiểm duyệt.

+ Đội ngũ y bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, tu nghiệp ở nước ngoài và được cấp giấy phép hành nghề.

+ Trang thiết bị, cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại, nhập khẩu từ Hàn Quốc. Đồng thời các dụng cụ chuyên dụng cũng như phòng phẫu thuật phải được vô trùng.

+ Chất lượng dịch vụ cao, thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng.

Bấm mí Hàn Quốc cho nam ở đâu tại Sài Gòn? (4)

Đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đây là những tiêu chí cơ bản nhất giúp các anh có sự lựa chọn đúng đắn. Để tham khảo thêm thông tin, đấng mày râu có thể tìm hiểu thông qua bạn bè, người thân, đồng nghiệp đã thực hiện bấm mí thành công. Hoặc trực tiếp đến trung tâm thẩm mỹ để được tư vấn, chỉ dẫn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh