Kết quả bấm mí mắt duy trì được bao lâu?

Bấm mí duy trì được bao lâu thưa bác sĩ?Tôi có đôi mắt một mí không được đẹp và hay bị mọi người châm chọc mắt có nét gian xảo nên muốn bấm mí mắt để có đôi mắt đẹp hơn. Tham khảo trên các trang mạng và được bạn bè giới thiệu phương pháp bấm mí có teher khắc phục được khuyết điểm trên và tôi cũng có ý định đi thẩm mỹ. Vậy mong các bác sĩ sớm giải đáp thắc mắc trên giúp tôi. (Minh Thuỳ, Đà Nẵng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Minh Thuỳ! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi kết quả bấm mí duy trì được bao lâu bạn có thể tham khảo những thông tin sau để có câu trả lời nhé.

Kết quả bấm mí duy trì được bao lâu?

Bấm mí mắt là gì?

Bấm mí mắt là một trong những phương pháp tạo hình mắt hai mí an toàn hiệu quả đến từ Hàn Quốc. Phương pháp này đã giúp cho rất nhiều chị em mang những khiếm khuyết như: mắt một mí, mắt có mí không đều nhau, mắt sụp mí nhẹ,…

Kết quả bấm mí duy trì được bao lâu? (1)

Bấm mí mắt cho đôi mắt đẹp tự nhiên

Kết quả bấm mí duy trì được bao lâu?

Bấm mí mắt bác sĩ sẽ nhẹ nhàng luồn chỉ không tiêu vào sụn mí mắt sau đó điều chỉnh lại nếp gấp mí đồng thời tạo hình mắt hai mí đẹp tự nhiên hài hoà với gương mặt. Dù không cần tiến hành phẫu thuật tuy nhiên kết quả thẩm mỹ mang lại rất bền vững. Bởi sụn mí mắt là phần rất vững chắc nên việc mí mắt bị sụp lại xuống hay mờ đi là rất khó xảy ra. Tuy nhiên việc tìm được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng cũng quyết định đến rất nhiều đến kết quả và thời gian duy trì của phương pháp bấm mí mắt

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ bấm mí mắt uy tín

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Một cơ sở thẩm mỹ uy tín đầu tiên điều cần thiết nhất là được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động. Đây là căn cứ để biết cơ sở thẩm mỹ hoạt động đúng pháp lý, không quy phạm điều lệ của luật nhà nước.

Kết quả bấm mí duy trì được bao lâu? (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ thẩm mỹ tin cậy

Bác sĩ giỏi

Bác sĩ phải được đào tạo bài bản, giỏi chuyên môn, am hiểu rõ cấu tạo của mắt và có tinh thần sẵn sàng đối phó với các trường hợp không may xảy ra trong quá trình phẫu thuật.

Trang thiết bị hiện đại

Trang thiết bị hiện đại, tối tân phải được ứng dụng và chuyển giao trực tiếp từ các nước có nền thẩm mỹ uy tín như Hàn Quốc, Mỹ, Úc…Đây sẽ là hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ trong quá trình làm đẹp cho khách hàng.

Chăm sóc chuyên nghiệp

Đội ngũ điều dưỡng luôn tận tâm chăm sóc 24/24 để khách hàng an tâm chăm sóc, nghỉ dưỡng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây cũng là một trong những yếu tố làm hài lòng cả đối với những khách hàng khó tính nhất.

Kết quả bấm mí duy trì được bao lâu? (3)

Đôi mắt đẹp tự nhiên sau khi bấm mí mắt của khách hàng

Với những ưu điểm vượt trội trên khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ không cần lo lắng kết quả bấm mí duy trì được bao lâu nữa bởi sau bấm mí thời thì đôi mắt hai mí sẽ được duy trì ổn định và lâu dài. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ thành công trong bấm mí mắt mà với những phương pháp làm đẹp khác cũng được đánh giá rất cao như thẩm mỹ mắt to. Bạn có thể đến đây để có thêm sự lựa chọn trong phương pháp làm đẹp nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh