Bấm mí có tháo ra được không?

Bấm mí sử dụng kỹ thuật luồn chỉ thẩm mỹ dưới da và cơ nâng mi tạo đường lằn cho mí mắt, tạo liên kết da và sụn đem lại cho bạn đôi mắt 2 mí một cách dễ dàng. Do có cách thức thực hiện như vậy nên nhiều bạn đặt ra câu hỏi bấm mí có tháo ra được không?

Kỹ thuật bấm mí hiện đại

Như thông tin đã chia sẻ ở trên, trong bấm mí bác sĩ có dùng một loại chỉ sinh học tạo một liên kết từ cơ nâng mí mắt đến da vùng mi, với 3-5 mũi chỉ mỗi bên mí mắt, nhằm tạo một nếp gấp mí tự nhiên trên bầu mắt.

Chỉ này được bấm vào cơ nâng mi phải đúng lớp, khoảng cách giữa các điểm phải đều nhau và lực căng giữa các điểm phải đồng đều để tạo mắt hai mí cân xứng.

Bấm mí mắt phù hợp nhất với: người trẻ tuổi; mắt một bên hai mí, bên còn lại chỉ một mí; mắt hai mí nhưng chưa rõ, mắt một mí có da mỏng, mỡ thừa ít,…

Bấm mí có tháo ra được không? (1)

Bấm mí có dùng một loại chỉ sinh học tạo một liên kết từ cơ nâng mí mắt đến da vùng mi

Bấm mí có tháo ra được không?

Bấm mí đang trào lưu làm đẹp rất được ưa chuộng trong giới trẻ hiện nay bởi những ưu điểm: đơn giản, nhẹ nhàng, không gây đau đớn và không để lại sẹo,…tạo đôi mắt to, 2 mí đẹp tự nhiên.

Tuy nhiên, vì một lý do nào đó nhiều bạn sau bấm mí muốn trở lại nguyên dạng mí mắt lúc đầu và đặt ra câu hỏi bấm mí có tháo ra được không? Theo các chuyên gia thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sau bấm mí khi muốn quay lại đôi mắt như ban đầu, bạn hoàn toàn có thể thực hiện tháo nếp gấp mí mới. Khi tháo bỏ chỉ thẩm mỹ xong mắt có thể trở về như trạng thái cũ.

Những trường hợp để tháo bỏ thì rất ít gặp vì khi đến các thẩm mỹ viện có uy tín, khách hàng đều được thực hiện theo một quy trình chuẩn hóa nên những việc này rất ít xảy ra. Trong quy trình chuẩn hóa đó có bước khám và tư vấn rất cụ thể, bác sĩ cũng sẽ dùng dụng cụ tạo nếp mí giả cho khách xem trước, nếu thấy phù hợp bác sĩ sẽ khuyên làm.

Tháo bấm mí an toàn

Việc tháo bỏ chỉ bấm mí được đánh giá là khá an toàn và không tốn nhiều thời gian của khách hàng. Dù thực hiện bấm mí hay tháo bỏ nếp bấm mí, bạn cũng phải lưu ý lựa chọn đúng địa chỉ uy tín để có kết quả cao nhất sau khi thực hiện, nhất là đảm bảo an toàn bởi mắt là vùng khá nhạy cảm.

Bấm mí có tháo ra được không? (2)

Nếu có nhu cầu bác sĩ sẽ thực hiện tháo ra cho bạn một cách nhanh chóng, an toàn

Thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam nằm trong số ít các bệnh viện thẩm mỹ được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp, đáp ứng đầy đủ các điều kiện cả về tay nghề bác sĩ lẫn máy móc, giúp bạn có sự hài lòng cao khi thực hiện bấm mí.

Không riêng gì dịch vụ bấm mí, các loại hình thẩm mỹ mắt khác tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ cũng sử dụng chỉ khâu chuyên dụng tạo nếp gấp mí đẹp rất tự nhiên. Hệ thống đèn chiếu chống đau, chống sưng, chống viêm mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị cũng giúp khách hàng có thể ra về ngay mà không lo sưng bầm.

Hơn nữa, tại đây, bạn cũng không phải lo lắng sau bấm mí có tháo ra được không, bởi nếu có nhu cầu, bác sĩ sẽ thực hiện tháo ra cho bạn một cách nhanh chóng, an toàn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh