Bấm mí có làm mắt to hơn thật không?

Xin chào bác sĩ! Em có thắc mắc muốn được bác sĩ giải đáp ạ. Đôi mắt em thuộc dạng mắt nhỏ nên em muốn thực hiện bấm mí mắt để cải thiện. Nhưng không biết bấm mí có làm mắt to hơn thật không, có đem lại hiệu quả cao không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Huyền Trang – Quảng Trị).

Bác sĩ giải đáp:

Chào bạn Huyền Trang! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Để giải đáp thắc mắc của bạn về dịch vụ bấm mí mắt chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết sau đây.

Tại sao bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều người ưa chuộng?

Bấm mí mắt là phương pháp tạo mắt hai mí được các chuyên gia đánh giá cao. Nhờ áp dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại mà phương pháp này đem lại kết quả như mong muốn làm hài lòng khách hàng.

Bấm mí có làm mắt to hơn thật không? 1

Bấm mí mắt là phương pháp tạo mắt hai mí được ưa chuộng nhất hiện nay

Quá trình thực hiện bấm mí mắt được bác sĩ tiến hành theo các bước đơn giản và đem lại hiệu quả cao. Bên cạnh đó phương pháp này giúp tạo mắt hai mí nhanh chóng mà không cần phẫu thuật nên rất được ưa thích.

Bấm mí có làm mắt to hơn không?

Bấm mí có làm mắt to hơn không là băn khoăn của khá nhiều người khi muốn thực hiện thẩm mỹ. Khách hàng đến với các cơ sở thẩm mỹ đáng tin cậy để thực bấm mí đem lại kết quả đẹp và chất lượng.

Bấm mí có làm mắt to hơn thật không? 2

Kết quả sau khi bấm mí đem lại đôi mắt to tròn như mong muốn

Khi thực hiện bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khách hàng có thể yên tâm về kết quả đem lại. Đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên, nhìn chuẩn và cân đối. Bấm mí mắt được thực hiện bởi những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao với các thao tác chính xác đảm bảo tạo mắt hai mí đẹp.

Kết quả sau khi bấm mí

Những người sở hữu đôi mắt một mí sẽ thấy được sự thay đổi rõ ràng sau khi bấm mí mắt. Kết quả đem lại sau khi bác sĩ thực hiện thẩm mỹ:

Bấm mí có làm mắt to hơn thật không?

Bấm mí mắt đem lại kết quả như mong muốn làm hài lòng khách hàng

Đôi mắt hai mí to tròn

Đôi mắt một mí được thay thế bởi đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên nhìn không giả tạo. Kết quả thẩm mỹ có hiệu quả dài lâu giúp bạn lưu giữ được nét tươi trẻ qua đôi mắt.

Nếp mí mắt rõ ràng, cân đối

Trước khi tiến hành bấm mí bác sĩ sẽ phác thảo nếp mí với theo tỷ lệ thích hợp sao cho nhìn chuẩn và hài hòa với gương mặt. Vì vậy sau khi bấm mí nếp mí mới được hình thành tự nhiên và cân đối.

Không để lại sẹo

Thực hiện bấm mí mắt không cần bóc tách hay mổ xẻ nên sẽ không để lại sẹo trên gương mặt.

Không xâm lấn

Bấm mí mắt là phương pháp tạo mắt hai mí nhanh chóng mà không cần phẫu thuật. Bác sĩ chỉ thực hiện những thao tác đơn giản đã đem lại kết quả như mong muốn. Chính vì thế sẽ không xảy ra hiện tượng xâm lấn hay gây ảnh hưởng đến mắt khi bấm mí.

Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc của bạn Huyền Trang về bấm mí có làm mắt to hơn không. Mong bạn lựa chọn được phương pháp thích hợp để sở hữu đôi mắt xinh đẹp nhanh chóng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh