Bấm mí có bị sưng không? Nếu sưng phải làm sao?

Bấm mí có bị sưng khôngbấm mí mắt có hại không thưa bác sĩ? Đôi mắt một mí khiến em luôn bị bạn bè trêu chọc và người là nhìn bằng ánh mắt ít thiện cảm. Sắp tới em đang có dự định bấm mí để khắc phục nhược điểm mắt. Rất mong nhận được sự tư vấn từ bác sĩ. Em xin cảm ơn! (Thanh Hương – Đà Nẵng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Thanh Hương thân mến! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với thắc mắc “Bấm mí có bị sương không?”, tổ tư vấn xin được trả lời như sau:

Bấm mí có bị sưng không?

Việc sưng sau bấm mí là điều khó tránh khỏi, hầu hết tất cả mọi người khi bấm mí sẽ bị sưng từ 2 – 4 ngày. Điều này phụ thuộc vào từng cơ địa của mỗi người. Bạn có thể tham khảo ý kiến từ những người đi trước hay trên các diễn đàn thẩm mỹ lớn để hiểu hơn về vấn đề này.

Bấm mí có bị sưng không? Nếu sưng phải làm sao? (1)

Một đôi mắt đẹp giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống

Hương không cần phải quá lo lắng, các bác sĩ tại Kim sẽ hướng dẫn bạn cách giảm sưng sau bấm mí cũng như lựa chọn địa điểm tốt cho bản thân mình. Để tránh những biến chứng trong, sau quá trình tiểu phẫu. Một thẩm mỹ viện tốt sẽ làm giảm thời gian sưng đáng kể.

Tiêu chí đánh giá chất lượng thẩm mỹ viện

Để sở hữu cho mình đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, bạn cần nắm rõ những thông tin chúng tôi đưa ra và nên chọn cơ sở có đầy đủ các tiêu chí sau:

– Có giấy phép hoạt động và được cấp bởi Bộ Y tế, đây là điều quan trọng nhất. Hương không nên vào cơ sở chịu, chưa có giấy phép. Tại đây chất lượng không có gì đảm bảo cho bạn, mặc dù giá có có thấp hơn một tí, nhưng an toàn và hiệu quả vẫn là trên hết.

Bấm mí có bị sưng không? Nếu sưng phải làm sao? (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ bấm mí tin cậy

– Cơ sở, trang thiết bị vật chất hiện đại, tham gia hỗ trợ bác sĩ trong quá trình thực hiện cũng như mang đến mang bạn trải nghiệm tuyệt vời. Khi áp dụng công nghệ cao, thời gian thực hiện giảm đi đáng kể, và bạn sẽ được chiếu tia giảm sưng, phù sau bấm mí.

– Đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm và trình độ tay nghề cao. Đây là những người sẽ trực tiếp thực hiện cho bạn, nên nhắm đến những nơi bác sĩ có đôi mắt thẩm mỹ cao để kết quả mang lại là tốt nhất.

– Có chế độ bảo hành rõ ràng, thăm khám tận tâm. Khi đến tư vấn bạn nên quan sát kỹ xem thái độ phục vụ của nhân viên, điều dưỡng đến các ý bác sĩ. Điều này hết sức quan trọng, chỉ có hết lòng với khách hàng mới cung cấp dịch vụ một cách chu đáo nhất.

– Một địa chỉ thẩm mỹ uy tín sẽ nhận được rất nhiều đánh giá, phản hồi tốt từ phía khách hàng. Đây là những ý kiến khách quan nhất, ý kiến của những người đã từng thực hiện.

Bấm mí có bị sưng không? Nếu sưng phải làm sao? (3)

Hình ảnh trước và sau bấm mí tại Kim

Bấm mí có bị sưng? Điều này là sẽ có, nhưng thời gian sưng tương tối ngắn. Chỉ từ 2 – 3 ngày bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và không còn tình trạng nữa. Ngoài ra Hương có thể dùng đá lạnh để chườm, phương pháp này giúp giảm sưng rất hiệu quả. Chúc bạn sớm có một đôi mắt đẹp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh