Bấm mắt hai mí ưu và nhược điểm bạn nên biết

Bấm mí mắt Hàn Quốc mang lại cho bạn đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên và to tròn rạng rỡ. Vậy bấm mắt hai mí có những ưu và nhược điểm gì? Cùng theo dõi bài viết sau để tìm cho mình câu trả lời nhé.

Bấm mắt hai mí Hàn Quốc là gì?

Bấm mắt hai mí là phương pháp bấm mí mắt theo công nghệ mới của Hàn Quốc. Đây là phương pháp không phẫu thuật, không cắt rạch, trong thời gian từ 25 – 30 phút, mang lại cho bạn đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên và rạng rỡ.

Với bấm mắt hai mí, bác sĩ tiến hành bấm từ 3 – 5 lỗ ngay mí mắt trên, sau đó dùng chỉ thẩm mỹ luồn qua các lỗ nhỏ tạo liên kết chặt chẽ giữa da mi và cơ nâng mí tạo mắt hai mí to tròn với đường mí mới rõ ràng bền đẹp.

Bấm mắt hai mí ưu và nhược điểm bạn nên biết 1

Mô tả phương pháp bấm mí mắt

Kỹ thuật này giúp cải thiện tốt các khuyết điểm về mắt như mắt một mí nhỏ hẹp, mắt mí ẩn, mí lót hoặc mắt có nếp mí không đều nhau, hay những bạn muốn muốn sở hữu đôi mắt hai mí đẹp.

Ưu và nhược điểm của phương pháp bấm mắt hai mí

Ưu điểm của phương pháp bấm mắt hai mí

– Đây là phương pháp không cắt rạch nên bạn có thể yên tâm về độ an toàn của nó. Bạn sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu trong quá trình bấm mí.

– Phương pháp này áp dụng cho cả khách hàng nam lẫn nữ, những bạn trẻ dưới 30 tuổi rất phù hợp với phương pháp thẩm mỹ này.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ trong khoảng thời gian từ 25 – 30 phút, bạn đã sở hữu đôi mắt hai mí bền đẹp.

– Kỹ thuật này không sử dụng tới dao kéo, vì vậy bạn yên tâm sẽ không để lại sẹo xấu trên mắt, không lộ dấu vết thẩm mỹ, không ảnh hưởng tới thị lực hay các chức năng khác của mắt.

– Sau khi bấm mí, bạn sẽ được về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

– Kết quả duy trì lâu dài và ổn định.

– Chi phí phù hợp.

Nhược điểm của kỹ thuật bấm mắt hai mí

Bấm mắt hai mí tuy có nhiều ưu điểm như trên, tuy nhiên phương pháp này cũng có một số nhược điểm chị em cần lưu ý như sau:

– Phương pháp này hạn chế về đối tượng áp dụng. Nếu ngoài 30 tuổi thì bấm mắt hai mí không dành cho bạn, bởi vì ở tuổi này, mắt xuất hiện nhiều da dư và mỡ thừa quanh mắt nên việc thực hiện bấm mí mắt sẽ khó khăn hơn.

– Bạn nên lựa chọn một địa chỉ bấm mí uy tín và chất lượng để có được kết quả khả quan nhất, nếu không sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới đôi mắt của bạn.

– Bạn nên tìm hiểu kĩ lưỡng về phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc bởi vì phương pháp này có 2 dạng, một là duy trì hiệu quả từ 3 – 5 năm, một dạng là duy trì kết quả lâu dài.

Bấm mắt hai mí ưu và nhược điểm bạn nên biết 2

Sau bấm mí mắt to tròn đẹp tự nhiên

Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã hiểu rõ về phương pháp bấm mắt hai mí Hàn Quốc. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, các trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến cùng công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc sẽ mang lại cho bạn kết quả như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh