Áp dụng ngay phương pháp cắt mí Hàn Quốc tạo mắt đẹp

Đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên to tròn là mong muốn của hầu hết những người phụ nữ nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu đôi mắt ấy. Hiểu được tâm lý này, các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã ứng dụng thành công phương pháp cắt mí Hàn Quốc tạo mắt đẹp tự nhiên an toàn và hiệu quả.

Phương pháp cắt mí Hàn Quốc là gì?

Cắt mí mắt Hàn Quốc là một trong những phương pháp tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên có nguồn gốc đến từ Hàn Quốc. Đây là phương pháp được giới chuyên gia đánh giá rất cao về chất lượng và hiệu quả. Chỉ với những thao tác đơn giản kết hợp với đôi bàn tay khéo léo cùng với những trang thiết bị hiện đại bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Áp dụng ngay phương pháp cắt mí Hàn Quốc tạo mắt đẹp (1)

Cắt mí mắt giúp đôi mắt đẹp tự nhiên an toàn, hiệu quả

Cắt mí mắt thường được ứng dụng trong những trường hợp mắt một mí, mắt có mí không đều nhau, mắt có da thừa và bọng mỡ, mắt sụp mí, mắt xếch,….. Dù khắc phục được nhiều khiếm khuyết nhưng cắt mí mắt cũng chỉ là một tiểu phẫu được thực hiện khá đơn giản bao gồm 5 bước sau.

Phương pháp cắt mí Hàn Quốc tiến hành như thế nào?

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Để tiến hành cắt mí mắt trước tiên bác sĩ sẽ lắng nghe tâm tư nguyện vọng của khách hàng. Sau đó thăm khám và đưa ra phương pháp thẩm mỹ và hình dáng mắt an toàn và phù hợp với từng trường hợp.

Bước 2: Đo vẽ vị trí cần phẫu thuật

Những thao tác đo vẽ được tiến hành chính xác được tiến hành tỉ mỉ cẩn thận từ những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt.

Áp dụng ngay phương pháp cắt mí Hàn Quốc tạo mắt đẹp (2)

Các bước tiến hành cắt mí diễn ra nhẹ nhàng không gây đau đớn khó chịu

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Sát trùng và gây tê được những điều dưỡng viên tiến hành cẩn thận. Thao tác này giúp cho quy trình cắt mí Hàn Quốc diễn ra an toàn và hiệu quả hơn, đồng thời giảm được những khó chịu trong quá trình thẩm mỹ cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành cắt mí mắt

Để cắt mí mắt bác sĩ sẽ nhẹ nhàng, khéo léo rạch một đường nhỏ trên mí mắt, từ đường rạch này loại bỏ đi những phần da thừa, bọng mắt tạo hình mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Bước 5: Chăm sóc mắt sau phẫu thuật

Cắt mí mắt chỉ là tiểu phẫu nhỏ nên bạn chỉ cần nghỉ ngơi một thời gian ngắn tại bệnh viện sau đó có thể về nhà và chăm sóc mắt tại nhà theo hướng dẫn chỉ định của bác sĩ. Nếu tuân thủ tốt những hướng dẫn này thì bạn chỉ mất từ 5 – 7 ngày để đôi mắt được hồi phục.

Áp dụng ngay phương pháp cắt mí Hàn Quốc tạo mắt đẹp (3)

Đôi mắt đẹp tự nhiên của khách hàng sau khi thẩm mỹ

Phương pháp cắt mí Hàn Quốc được tiến hành đơn giản bởi những thao tác nhẹ nhàng khi bạn đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Hàng năm có hàng ngàn lượt khách hàng tới đây để tiến hành thẩm mỹ mắt và rất hài lòng với kết quả mình nhận được. Bạn cũng có thể đến đây để trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng như an toàn cắt mí mắt Hàn Quốc hay bấm mí mắt Dove eyes là gì để đa dạng hơn trong lựa chọn phương pháp thẩm mỹ mắt nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh