Ảnh hưởng của mắt nhiều mí và cách giải quyết nhanh gọn

Mắt nhiều mí là ám ảnh của nhiều bạn gái khi chúng khiến đôi mắt bị lệch lạc, kéo theo tổng thể khuôn mặt thiếu cân đối. Vậy ảnh hưởng của mắt nhiều mí và cách giải quyết như thế nào để lấy lại đôi mắt hai mí rõ ràng, linh hoạt.

Ảnh hưởng của mắt nhiều mí

Mắt nhiều mí là hiện tượng các nếp mí xếp chồng lên nhau khiến đôi mắt mơ hồ, nếp mí không rõ ràng. Nguyên nhân thường gặp là do ngủ thiếu giấc, thường xuyên bị stress, chế độ dinh dưỡng không đảm bảo cũng như sự thoái hóa nhanh của lớp da quanh mắt, vốn là vùng rất nhạy cảm với tác động bên trong và bên ngoài cơ thể.

Ảnh hưởng của mắt nhiều mí và cách giải quyết nhanh gọn (1)

Mắt nhiều mí là dấu hiệu của lão hóa sớm

Mắt nhiều mí là biểu hiện của làn da lão hóa sớm, thường xuất hiện đồng thời với nếp nhăn, da chùng và mỡ thừa. Các lớp da chùng, mỡ thừa càng dày, sẽ chồng lên nhau khiến người ngoài nhìn vào có cảm giác như mắt nhiều mí, đôi mắt sụp và ánh nhìn kém linh hoạt. Tình trạng này có thể khiến chị em tự ti vì nó ảnh hưởng rất nhiều tới nhan sắc cũng như giao tiếp hằng ngày.

Cách giải quyết mắt nhiều mí đơn giản

Trang điểm là cách đơn giản nhất giúp giải quyết mắt nhiều mí xấu xí. Chỉ cần có cây bút chì kẻ khô hoặc kẻ nước để kẻ đường Eyes Line rõ nét ở đuôi mắt, che bớt một hai nếp mí lộn xộn và chuốt mi bằng Mascara hoặc gắn mi giả cũng góp phần che được khuyết điểm của mắt.

Ảnh hưởng của mắt nhiều mí và cách giải quyết nhanh gọn (2)

Trang điểm để che dấu các nếp mí lộn xộn

Cách thứ hai được ưa chuộng và phổ biến không kém là dùng sự hỗ trợ của chỉ kích mí hoặc miếng dán mí. Đây là cách điều chỉnh cơ bản nhưng khá hiệu quả trong vài tiếng đồng hồ. Chỉ với chi phí thấp và vài thao tác sử dụng đơn giản, sẽ hô biến mắt nhiều mí về một mí rõ ràng.

Cách thứ ba được ưa chuộng hơn là thủ thuật bấm mí mắt đang làm mưa làm gió hiện nay. Bởi thời gian thực hiện nhanh chóng khoảng 30 phút, kỹ thuật xử lý tiên tiến liên kết sụn mí với da mí mắt nên có thể vừa giải quyết mắt nhiều mí vừa tạo và giữ nếp mí mới rõ ràng, sắc nét.

Điểm đặc biệt của bấm mí mắt Hàn Quốc

Điểm đặc biệt của kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc là công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc, đất nước có nền công nghệ thẩm mỹ nổi tiếng, thể hiện rõ nhất là các sao Hàn và giới trẻ Hàn đa phần đều nhờ vào thẩm mỹ mắt để có được đôi mắt to tròn long lanh và có nếp mí rõ nét.

Ảnh hưởng của mắt nhiều mí và cách giải quyết nhanh gọn (3)

Phẫu thuật để giải quyết triệt để mắt nhiều mí

Trang điểm và sử dụng dụng cụ hỗ trợ chỉ là biện pháp nhất thời và bắt buộc phải kiên nhẫn hằng ngày, tốn kém thời gian và công sức. Mặt khác thời gian dài còn khiến đôi mắt mệt mỏi cộng với làn da xỉn màu và nhanh lão hóa hơn. Vì thế, các chuyên gia khuyên người có mắt nhiều mí nên thực hiện thủ thuật bấm mí mắt để giải quyết nhanh gọn triệt để mắt nhiều mí.

Lựa chọn nằm ở mức ảnh hưởng mà đôi mắt nhiều mí đem tới cho bạn và ở chính quyết định của bạn. Sở hữu đôi mắt hai mí to đẹp, an toàn và thuận tiện nhất chính là mong ước mà bất cứ ai cũng có cơ hội được chạm tay đến.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh