9x Kim Anh phấn khích khi sở hữu đôi mắt to tròn nhờ bấm mí

Bấm mí là một trong những giải pháp tạo mắt hai mí, to tròn được giới trẻ ưa chuộng. Phương pháp này phù hợp với các đối tượng từ 18 – 30 tuổi có thể trạng cơ thể phát triển, mắt ít hoặc không có da chùng, mỡ thừa. Vì kỹ thuật chỉ định đối tượng rộng nên nhiều bạn 9x đã tìm đến phương pháp này để khắc phục mắt một mí hoặc mí lót. Trong bài viết dưới đây, 9x Kim Anh sẽ chia sẻ nỗi niềm phấn khích khi được sở hữu đôi mắt to tròn nhờ bấm mí.

9x Kim Anh sở hữu đôi mắt to tròn nhờ bấm mí

Kim Anh hiện là sinh viên năm hai của Trường Đại học Sài Gòn. Cách đây 5 tháng, bạn ấy đã tiến hành bấm mí mắt để cải thiện đôi mắt một mí kém xinh. Nhìn bạn ấy ở thời điểm hiện tại không ai biết rằng ở quá khứ bạn ấy là một cô bé nhút nhát, tự ti với đôi mắt một mí.

Tự ti vì đôi mắt một mí

Kim Anh là cô gái không may mắn sở hữu đôi mắt một mí nên trông khuôn mặt lúc nào cũng u buồn và mệt mỏi. Lại hay bị bạn bè chọc ghẹo nên Kim Anh rất tự ti, mặc cảm và ngại giao tiếp.

9x Kim Anh phấn khích khi sở hữu đôi mắt to tròn nhờ bấm mí (1)

Đôi mắt một mí trrông mệt mỏi, u buồn

Bạn ấy chia sẻ: “Hàng ngày mình chỉ đến trường học rồi về nhà chứ không dám giao lưu, kết bạn. Hơn nữa, bạn bè hay học “mắt lươn, mắt hí…” nên mình sống rất khép kín. Thời điểm ấy, với mình mơ ước lớn nhất là có được đôi mắt hai mí, to tròn”.

Bấm mí mắt giúp Kim Anh tự tin và yêu đời hơn

Để khắc phục đôi mắt một mí, Kim Anh đã thử qua nhiều cách như trang điểm, dùng keo dán kích mí nhưng chúng chỉ có tác dụng tạm thời. Trong một lần lướt facbook, bạn ấy đọc được thông tin dịch vụ thẩm mỹ bấm mí tạo mắt hai mí hiệu quả mang lại đôi mắt bồ câu, to tròn.

Bạn ấy quyết định đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để tìm hiểu thông tin. Đến đây, Kim Anh được các bác sĩ tiếp đón và tư vấn tận tình.

9x Kim Anh phấn khích khi sở hữu đôi mắt to tròn nhờ bấm mí (2)

Bấm mí giúp bạn gái tự tin và yêu đời hơn

Kim Anh cho hay: “Phương pháp này không dùng dao kéo để cắt rạch, không chảy máu và không để lại sẹo. Bác sĩ thực hiện nhanh chóng sau 30 phút mình có thể về nhà ngay, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Các bạn yên tâm phương pháp này không đau đớn và rất an toàn”.

Sau 3 tháng, Kim Anh đã có được đôi mắt hai mí, rạng ngời mà bạn ấy hằng mong ước. Với đôi mắt to tròn nhờ bấm mí, hiện tại bạn ấy là một cô sinh viên năng nổ, tích cực tham gia các hoạt động của đoàn trường.

Kinh nghiệm khi thực hiện bấm mí

Trực tiếp thực hiện tiểu phẫu bấm mí mắt và đạt được kết quả thẩm mỹ như mong muốn, Kim Anh xin được chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân để các bạn tham khảo nhé.

Theo Kim Anh, bước đầu tiên bảo đảm kết quả lâu dài, đẹp tự nhiên, các bạn nên cân nhắc lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng để thực hiện bấm mí. Trung tâm ấy phải thỏa mãn các điều kiện:

+ Đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động; mọi vấn đề, lĩnh vực liên quan đến trung tâm đều được sự kiểm duyệt nghiêm ngặt của các cơ quan chuyên trách.

+ Đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, nghiệp vụ thực hiện tiểu phẫu chuẩn xác, an toàn.

+ Trung tâm áp dụng các kỹ thuật, công nghệ tiên tiến nhập khẩu từ Hàn Quốc và phải thường xuyên cập nhập công nghệ hiện đại.

+  Chất lượng dịch vụ phải thỏa mãn yêu cầu của các bạn.

9x Kim Anh phấn khích khi sở hữu đôi mắt to tròn nhờ bấm mí (3)

Bấm mí tạo mắt hai mí, to tròn, đẹp tự nhiên

Kim Anh nhận thấy, việc các bạn chuẩn bị tốt tâm lý, sức khỏe rất quan trọng. Bởi nó giúp các bạn chủ động, dễ dàng thích ứng với quy trình thực hiện của bác sĩ; đồng thời giúp đôi mắt nhanh chóng phục hồi.

Mình khuyên các bạn nên tìm hiểu kỹ về kỹ thuật bấm mí cũng như quy trình thực hiên. Vì khi tìm hiểu kỹ, bạn sẽ yên tâm và phối hợp nhịp nhàng với bác sĩ. Đối với phương pháp này, bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, tiến hành bấm mí trong phòng phẫu thuật vô trùng theo quy trình đạt chuẩn của Hàn Quốc.

+ Đầu tiên, bạn được các bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng mắt bao gồm tỉ lệ da chùng, mỡ thừa, phân độ nếp rẻ quạt… Sau khi xác định đặc điểm đôi mắt phù hợp với các chỉ định của phương pháp bấm mí, bác sĩ sẽ tư vấn kỹ thuật này.

+ Tiếp đến, bạn cùng bác sĩ thảo luận vị trí bấm mí phù hợp. Bác sĩ sẽ đo vẽ lại bảo đảm kết quả thẩm mỹ chuẩn xác.

+ Bạn được bác sĩ sát trùng và gây tê cục bộ vùng da mí mắt.

+ Sau đó, bác sĩ dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bấm 3 – 5 lỗ trên mí mắt. Rồi dùng chỉ sinh học xoắn đôi luồn qua sụn mi tạo liên kết bền vững giữa da mí mắt và cơ nâng mi. Đồng thời nâng cơ tạo mắt hai mí, to tròn.

+ Cuối cùng, bạn được chuyển sang giai đoạn chăm sóc hậu phẫu.

Kim Anh lưu ý với các bạn chế độ chăm sóc hậu phẫu tại nhà. Bởi vì đây là khâu quan trọng, quyết định cho kết quả đôi mắt to tròn nhờ bấm mí, bảo đảm tính thẩm mỹ hậu phẫu. Các bạn nên nghiêm túc thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Trên đây là những chia sẻ của Kim Anh sau khi sở hữu đôi mắt to tròn nhờ bấm mí. Nếu các bạn cũng mong muốn có được đôi mắt đẹp, cuốn hút hãy mạnh dạn đến các trung tâm thẩm mỹ để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh