9x chia sẻ ý kiến về trào lưu bấm mí mắt

Có lẽ chưa bao giờ xu hướng thẩm mỹ làm đẹp cho đôi mắt theo công nghệ Hàn Quốc lại có sức lan tỏa mạnh mẽ như vậy. Một trong những phương pháp đang được các bạn trẻ ưa chuộng hiện nay đó là bấm mí mắt Hàn Quốc. Hãy cùng tìm hiểu các teen 9x chia sẻ ý kiến về trào lưu bấm mí mắt đang “làm mưa làm gió” trong những năm gần đây nhé!

Vì sao bấm mí mắt Hàn Quốc lại “hot” như vậy?

Bấm mí Hàn Quốc đang là “trào lưu” của giới trẻ 9x hiện nay. Dịch vụ này không chỉ những người nổi tiếng, dư giả mới có thể thực hiện được mà ngay cả những bạn trẻ bình thường cũng có thể tham gia. Bởi chi phí cho một ca tiểu phẫu bấm mí rất phải chăng và phù hợp với túi tiền của mọi người.

9x chia sẻ ý kiến về trào lưu bấm mí mắt 1

Bấm mí Hàn Quốc đang là “trào lưu” trong giới trẻ 9x hiện nay

Sở dĩ phương pháp bấm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc lại có sức lan tỏa như vậy bởi những ưu điểm vượt trội sau:

– Không phẫu thuật, không cắt rạch, không bóc tách nên không chảy máu và để lại sẹo.

– Không ảnh hưởng đến thị lực và các chức năng của mắt.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, trong khoảng từ 20 – 30 phút.

– Không cần thời gian lưu trú tại bệnh viện và không cần phải chăm sóc quá đặc biệt.

– Sau khi bấm mí, bạn có thể về luôn trong ngày và tiếp tục với công việc của mình như bình thường.

– Thời gian hồi phục nhanh, khoảng 1 tuần sau khi bấm mí (tùy theo cơ địa của từng người). Bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí rõ ràng, cân đối và hài hòa với gương mặt.

9x chia sẻ ý kiến về trào lưu bấm mí mắt 2

Bấm mí mắt không làm ảnh hưởng đến thị lực và các chức năng của mắt

9x chia sẻ ý kiến về trào lưu bấm mí mắt

Chính bởi những ưu điểm vượt trội ở trên, mà bấm mí Hàn Quốc ngày càng lan tỏa và dường như chưa có dấu hiệu chìm lắng. Trên các trang mạng và diễn đàn làm đẹp đang ngày càng “tràn ngập” những ý kiến về trào lưu bấm mí mắt của các teen 9x.

Bạn có nick name: Huyenbaby chia sẻ

Mắt em bị lệch mí lại nhỏ ti hí, khiến em luôn cảm thấy tự ti khi gặp bạn bè. Sau khi tìm hiểu trên các trang web, các diễn đàn, em được biết phương pháp bấm mí Hàn Quốc đang “hot” nhất hiện nay và được đông đảo bạn trẻ đón nhận. Chính vì thế, em đã quyết định đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện bấm mí mắt. Thật tuyệt vời! Không những hai mí được chỉnh lại đều nhau mà còn to tròn trông thấy. Em thật sự rất vui và hài lòng với đôi mắt hiện tại của mình.

9x chia sẻ ý kiến về trào lưu bấm mí mắt 3

Đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên sau khi bấm mí

Bạn có nick name: Minhhoang0192 chia sẻ

Em có đôi mắt một mí bẩm sinh nhìn rất xấu, đôi lúc em cảm thấy mặc cảm về điều này. Được biết phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc có thể khắc phục được tình trạng của mình nên em đã đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện. Giờ đây mắt em hai mí to tròn, tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Bạn có nick name: Lanlolemlunglinh chia sẻ

Mình đang sống và học tập tại Hồ Chí Minh, sắp tới mình có dự định đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện bấm mí Hàn Quốc nè mọi người. Bạn nào có mắt một mí, mí lót, mí ẩn gì không, đi cùng với Lan cho vui.

Bạn có nick name: NhatvuMTP94 chia sẻ

Tháng trước mình thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc để cải thiện đôi mắt không rõ nếp mí. Giờ thì mắt mình 2 mí rõ ràng và nhìn có duyên lắm các bạn ạ. Mình hơi tiếc vì không biết đến phương pháp này sớm hơn. Bạn nào có đôi mắt không rõ nếp mí như mình thì nên thực hiện bấm mí mắt đi nhé. Rất nhanh chóng và giá cả cũng phải chăng nữa.

9x chia sẻ ý kiến về trào lưu bấm mí mắt 4

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ làm đẹp được rất nhiều khách hàng lựa chọn

Những ý kiến về trào lưu bấm mí mắt mà các teen 9x chia sẻ ở trên, đã phần nào giúp bạn tự tin hơn để lựa chọn phương pháp bấm mí Hàn Quốc. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đồng hành cùng bạn trên con đường hiện thực hóa ước mơ làm đẹp cho đôi mắt của mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh