9X chia sẻ địa chỉ bấm mí mắt ở Sài Gòn

Ở Sài Gòn, dịch vụ thẩm mỹ mắt phát triển mạnh mẽ và được giới trẻ ưa chuộng hiện nay. Cùng với đó nhiều trung tâm thẩm mỹ ra đời để phục vụ nhu cầu làm đẹp của mọi cô gái. Cùng nghe 9X chia sẻ địa chỉ bấm mí mắt ở Sài Gòn hoa lệ ở bài viết dưới đây nhé.

Bấm mí là gì?

Bấm mí mắt là phương pháp mà bác sĩ sẽ tạo một chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi tạo nên nếp gấp mí. Bấm mí mắt thường chỉ dành cho những người trẻ tuổi, da có độ đàn hồi tốt, vùng da quanh mí mắt không có nếp da chùng và mỡ thừa.

9X chia sẻ địa chỉ bấm mí mắt ở Sài Gòn (1)

Mô tả quy trình bấm mí

Bấm mí Hàn Quốc không gây đau đớn, không để lại sẹo cho khách hàng.

Đối tượng có thể bấm mí

– Mắt 1 mí hoặc mí lót

– Mí mắt không đều hai bên

– Không có hoặc rất ít da chùng, mỡ thừa

9X chia sẻ địa chỉ bấm mí mắt ở Sài Gòn

Nguyễn Thị Hương (24 tuổi, Bến Tre)

Là một trong những tín đồ làm đẹp, yêu thích thủ thuật bấm mí Hàn Quốc, Hương quyết định thực hiện bấm mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Sau khi trải nghiệm dịch vụ ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có những chia sẻ rất thực tế:

“Mình bấm mí vào hồi tháng 6 vừa qua. Đến nay cũng đã được 3 tháng. Trước khi bấm mí, mình rất phân vân khi lựa chọn địa chỉ để thực hiện bấm mí. Vì như bạn đã biết thì hiện nay, nhiều trung tâm thẩm mỹ mở ra nên rất khó khăn trong việc cân nhắc lựa chọn địa chỉ bấm mí mắt.”

9X chia sẻ địa chỉ bấm mí mắt ở Sài Gòn (2)

Đôi mắt của Hương trước và sau bấm mí mắt ở Sài Gòn

“Mình cũng đã tìm hiểu kĩ trên báo đài, được biết Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ, uy tín, an toàn, chất lượng mà hiệu quả thẩm mỹ lại cao nên mình quyết tâm thực hiện ở đây.”

“Sau khi bấm mí, mình có thể mở và nhắm mắt bình thường mà không để lại sẹo. Thời gian tiến hành phẫu thuật cũng rất nhanh, chỉ trong khoảng 15 phút. Trước khi thực hiện tiểu phẫu bấm mí, các bác sĩ đã tiến hành gây tê trực tiếp nên mình không cảm thấy đau đớn hay khó chịu.”

“Giờ đây, mình rất tự tin với đôi mắt to tròn, long lanh tự nhiên hơn, không để lộ dấu vết gì sau bấm mí. Rất nhiều người khen bấm mí ở đâu đẹp thế? Mình rất đỗi vui mừng và trả lời: mình bấm mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đấy. Nơi đây, chất lượng phục vụ “number one”, đặc biệt công nghệ hiện đại, phòng phẫu thuật đạt chuẩn Hàn Quốc.”

“Nói chung, mình rất hài lòng với kết quả sau khi đạt được và dịch vụ chăm sóc rất tận tình. Cảm ơn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất nhiều.”

Nguyễn Thanh Hằng (22 tuổi, Tây Ninh)

“Mắt của mình có khuyết điểm là mắt một mí nên mình rất tự ti khi giao tiếp với mọi người. Theo như bạn mình kể thì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có dịch vụ bấm mí đang rất được ưa chuộng nên mình cũng muốn thay đổi bản thân một lần.”

“Mình thấy ở Sài Gòn, ai cũng biết đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tham khảo nhiều comment, bình luận trên các trang diễn đàn, đặc biệt là trang Eva, mình thấy nhiều người khen quá trời, kết quả đẹp lắm nên mình mới tìm đến.”

“Quan niệm của mình “Trăm nghe không bằng một thấy” nên cứ phải đến tận nơi, nhìn tận mắt mới đánh giá chất lượng được. Mình đến nơi, rất ngỡ ngàng với cơ sở hạ tầng và trang thiết bị y tế ở đây. Mọi thứ phải nói là “perfect”. Mình rất ấn tượng nên quyết định bấm mí ở đây.”

“Ban đầu, mình được thăm khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng. Thấy các bác sĩ ở đây làm việc rất chuyên nghiệp. Trong khi thực hiện phẫu thuật, mình được các bác sĩ tiêm thuốc gây tê trực tiếp trên đôi mắt của mình. Chỉ sau 15 phút, mình có thể về nhà mà không mất thời gian nằm viện.”

“Bấm mí xong, mình được các bác sĩ dặn dò chế độ chăm sóc hậu phẫu, lịch tái khám nên mình thấy rất yên tâm. Với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi và kết quả thẩm mỹ đẹp thì chi phí ở đây cũng rất hợp lí.”

“Mắt mình giờ đây to tròn, rạng rỡ hơn, công nhận các bác sĩ ở đây bấm đẹp ra phết, mí mình trông tự nhiên mà đều lắm. Thời gian hồi phục cũng nhanh.”

9X chia sẻ địa chỉ bấm mí mắt ở Sài Gòn (3)

Sự thay đổi bất ngờ trên đôi mắt của Thanh Hằng trước và sau bấm mí mắt ở Sài Gòn

Một trong những cơ sở, địa chỉ bấm mí trên mảnh đất Sài Gòn thì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một địa chỉ làm đẹp không chỉ Hương, Hằng mà còn nhiều bạn trẻ khác lựa chọn sau khi đã cân nhắc kĩ và quyết định trải nghiệm dịch vụ nơi đây.

9X chia sẻ địa chỉ bấm mí mắt ở Sài Gòn (4)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ bấm mí mắt ở Sài Gòn an toàn, hiệu quả thẩm mỹ cao

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được xây dựng với cơ sở vật chất hạ tầng khang trang, nằm ở vị trí trung tâm của Sài Gòn, đặc biệt đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu, kỹ thuật hiện đại chắc hẳn sẽ mang đến sự hài lòng cao cho bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh