9x chia sẻ chuyện lên đời nhờ bấm mí mắt

Bấm mí mắt không còn là thuật ngữ xa lạ với giới trẻ hiện nay. Bởi vì nhờ phương pháp này, nhiều bạn gái có được đôi mắt hai mí, to tròn, cuốn hút. Với hy vọng tạo thêm động lực và niềm tin cho những ai có nhu cầu bấm mí nhưng còn e ngại, bạn Lại Thu Giang sẽ chia sẻ chuyện lên đời nhờ bấm mí mắt trong bài viết dưới đây. 

Bấm mí mắt là thủ thuật đơn giản, không phẫu thuật, không sử dụng dao kéo cắt rạch nên không chảy máu. Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ bấm mí mắt chuyên dụng, bấm 3 – 5 lỗ trên mí mắt. Sau đó dùng chỉ không tiêu luồn qua sụn mi tạo liên kết bền vững giữa da mí mắt và cơ nâng mi. Đồng thời, tạo đường lằn mí rõ nét, tự nhiên.

Với bấm mí mắt, sau 15 – 30 phút, bạn gái sẽ có được đôi mắt bồ câu, biết nói, thu hút ánh nhìn người đối diện.

9x chia sẻ chuyện lên đời nhờ bấm mí mắt (1)

Bấm mí mắt tạo mắt đẹp tự nhiên

Là người trực tiếp trải qua quá trình tiểu phẫu, 9X Sài Thành, Lại Thu Giang chia sẻ chuyện lên đời nhờ bấm mí mắt.

Chuyện lên đời nhờ bấm mí mắt

Lại Thu Giang hiện là sinh viên năm 3 trường Đại học Tôn Đức Thắng. Nhìn Thu Giang ở thời điểm hiện tại không ai biết rằng, trước đây cô ấy từng sở hữu đôi mắt một mí kém xinh.

Trầm cảm vì bị bạn bè chọc ghẹo

Gặp Thu Giang sau tiết Logic học, chúng tôi khá bất ngờ vì cô bạn có chiều cao khiêm tốn nhưng đôi mắt lại biết cười, có hồn và cực kỳ thu hút. Cô bạn chia sẻ: “Mình sinh ra và lớn lên ở Sài Gòn. Gia đình mình có 3 anh chị em nhưng mình là người không may sở hữu đôi mắt một mí. Khi còn nhỏ, mình không hiểu mắt một mí là gì nên bạn bè chọc ghẹo mình cứ cười cười”.

9x chia sẻ chuyện lên đời nhờ bấm mí mắt (2)

Đôi mắt hai mí, cuốn hút của Thu Giang sau khi bấm mí mắt

Thu Giang nhìn chúng tôi rồi kể tiếp: “Những năm mình học cấp hai, đôi mắt mình nhỏ lắm, chỉ cười nhẹ thôi là nó trở thành một đường thẳng. Bạn bè trêu “mắt hí, mắt híp, mắt gà mờ…” mình khó chịu vô cùng nhưng chỉ biết khóc. Năm vô lớp 10, mình chuyển sang học trường mới. Ngôi trường này có nhiều học sinh cá biệt thích quậy phá hơn là học. Vì từ huyện về thành phố học, lại thêm ngoại hình thấp bé nên mình trở thành mục tiêu để các bạn ấy chọc ghẹo. Các bạn ấy dán giấy sau lưng mình, bôi phấn lên bàn mình, thậm chí đánh mình. Thời gian đó, mình bị trầm cảm nặng, phải nghỉ học thường xuyên để điều trị tâm lý”.

Đó là những ngày tháng rất khó khăn nhưng Giang đã vượt qua bằng cách thực hiện bấm mí mắt.

Thu Giang đã lên đời nhờ bấm mí mắt

Trong một lần xem báo, mẹ Thu Giang đọc được thông tin, bấm mí mắt có thể khắc phục mắt một mí. Vì vậy, sau khi điều trị tâm lý, bạn ấy được bố mẹ động viên đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bấm mí mắt.

Giang bộc bạch: “Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất tận tình, thực hiện bấm mí nhẹ nhàng, mình không có cảm giác đau đớn. Trong suốt quá trình phẫu thuật, bác sĩ luôn hỏi mình cảm thấy thế nào? Có ổn không? Mình chỉ nhắm hờ mắt sau 30 phút thực hiện tiểu phẫu, bác sĩ đưa mình đến phòng chăm sóc hậu phẫu. Sau 3 tháng mắt mình lành lặn và hiện tại, mình rất tự tin vào đôi mắt của mình”.

9x chia sẻ chuyện lên đời nhờ bấm mí mắt (3)

Bạn gái xinh tươi, rạng rỡ hơn sau khi bấm mí

Thu Giang lấy từ trong ví ra tấm ảnh trước khi bấm mí, bạn ấy nói với chúng tôi: “Trước đây, Giang vừa đen, vừa lùn, mắt lại một mí, trông quê mùa. Nhưng bây giờ, mỗi khi mình về quê không ai nhận ra mình là con bé mắt hí ngày xưa. Mọi người bảo mình đã lên đời, lột xác thành con người khác”.

Bấm mí mắt tạo mắt hai mí hiệu quả

Bấm mí mắt là giải pháp tối ưu khắc phục mắt một mí, mí lót hoặc hai mí không đều hiệu quả mang lại đôi mắt hai mí to tròn. Phương pháp này phù hợp với các đối tượng từ 18 – 30 tuổi, mắt có ít hoặc không có da chùng, mỡ thừa.

Kỹ thuật bấm mí không bóc tách nên không đau, không để lại sẹo. Bác sĩ có tay nghề cao sẽ tiến hành phẫu thuật theo quy trình chuẩn, bảo đảm kết quả thẩm mỹ lâu dài.

9x chia sẻ chuyện lên đời nhờ bấm mí mắt (4)

Mô phỏng quy trình bấm mí mắt

Trên đây là những chia sẻ chân thành của Thu Giang, nếu các bạn mong muốn có được đôi mắt hai mí to tròn, hãy mạnh dạn đến với chúng tôi để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh