9X chia sẻ cách chữa mắt híp đơn giản

Không còn lo lắng về đôi mắt híp của mình, giờ đây cô nàng 9X Đà thành đã sở hữu một đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên cùng với khuôn mặt đầy sức hút. Sau đây là chia sẻ của cô gái Đà Thành về bí quyết chữa mắt híp đơn giản và hiệu quả.

Chia sẻ của 9X về nỗi buồn mắt híp

Cũng như những người khác, bạn Mai Phương cho hay đã có thời gian bạn ấy rất buồn, rất mệt mỏi vì đôi mắt híp của mình, mắt híp khiến khuôn mặt bạn ấy lúc nào cũng kém sắc, ủ rũ, già nua so với tuổi, từ đó cô gái 9X cũng mất đi sự tự tin khi tham gia các hoạt động với bạn bè và xã hội.

9X chia sẻ cách chữa mắt híp đơn giản (1)

Mắt híp khiến khuôn mặt bạn thiếu sức hút

Mặc dù đã từng sử dụng rất nhiều phương pháp giúp tạo mí, nhưng cô gái 9X cho biết những phương pháp đó vừa tốn thời gian vừa không mang lại hiệu quả lâu dài. Không chỉ là trang điểm bằng cách kẻ mắt, cô gái này còn sử dụng sợi chỉ tạo mí hay sử dụng keo kích mí,… Tuy nhiên những phương pháp này lại dễ bị lộ sau khi tẩy trang.

9X chia sẻ cách chữa mắt híp đơn giản

Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital, Mai Phương đã được các bác sĩ tư vấn về phương pháp  thẩm mỹ bấm mí mắt, đây là phương pháp không phẫu thuật có thể giúp làm đôi mắt híp của Phương trở thành đôi mắt hai mí to tròn và đẹp tự nhiên.

9X chia sẻ cách chữa mắt híp đơn giản (1)

Thẩm mỹ tạo hai mí chữa mắt híp đơn giản

Đây cũng là phương pháp khá đơn giản, nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng, thực hiện quy trình trong vòng 15 phút bạn đã có thể sở hữu đôi mắt đẹp như mình mong muốn.

9X Đà Thành cho biết, lúc đầu khi được bạn bè giới thiệu đến trung tâm thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, cô gái này đã rất lo lắng và rụt rè vì không biết sẽ chọn phương pháp gì. Tuy nhiên với sự tư vấn chân thành, rõ ràng và cụ thể của các bác sĩ, Mai Phương đã lựa chọn phương pháp bấm mí mắt để phù hợp với tình trạng mắt của mình.

9X chia sẽ cách chữa mắt híp đơn giản (2)

Khuôn mặt xinh đẹp nhờ bấm mí mắt

9X còn cho biết, các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital là những bác sĩ rất nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao, các bác sĩ đã thực hiện quy trình bấm mí mắt cho Phương rất an toàn và hiệu quả. Sau khi tư vấn cho Phương về phương pháp bấm mí, bác sĩ tiến hành đo vẽ vị trí cần bấm mí, sát khuẩn vùng mắt và gây tê, tiếp theo các bác sĩ tiến hành bấm mí, sau khi bấm mí xong Phương được đội ngũ chăm sóc viên theo dõi tình trạng và chăm sóc vết thương cẩn thận.

9X chia sẻ cách chữa mắt híp đơn giản (3)

Quy trình bấm mí mắt khắc phục mắt híp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital

Mai Phương chia sẻ thêm, sau khi thực hiện bấm mí xong các bác sĩ còn tư vấn cách chăm sóc mắt sau khi trở về nhà cũng như chế độ ăn uống khiến cô nàng 9X rất hài lòng. Nhờ phương pháp bấm mí mắt không tốn nhiều thời gian cũng như chi phí của phương pháp này không quá cao, cô gái 9X giờ đây đặt tự tin chụp hình cùng bạn bè, đi du lịch cùng gia đình và hưởng thụ cuộc sống vui vẻ.

Trên đây là chia sẻ của 9X Đà Thành về cách chữa mắt híp đơn giản và hiệu quả. Nếu bạn cũng đang sở hữu đôi mắt híp khiến bạn phải lo lắng và buồn rầu, bạn có thể tìm hiểu về những phương pháp tạo mắt hai mí đơn giản và hiệu quả như phương pháp bấm mí mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh