5 mẹo trang điểm làm mắt to hơn

Chỉ với một vài thao tác nho nhỏ, nhưng bạn nào cũng có thể che đi được khuyết điểm đôi mắt của mình một cách nhanh chóng và đơn giản. Cùng tham khảo 5 mẹo trang điểm làm mắt to hơn dưới đây để có thể tự “hô biến” mắt 1 mí thành mắt hai mí.

5 mẹo trang điểm làm mắt to hơn

Bạn luôn nhớ rằng, trước và sau khi trang điểm phải tẩy trang thật kỹ để luôn giữ được da mặt sạch sẽ và khỏe mạnh. Tẩy trang trước và sau khi trang điểm là cách bảo vệ da hữu hiệu nhất cho những ai thường xuyên trang điểm.

Không kẻ mắt quá dày: Đôi mắt sẽ quyết định diện mạo gương mặt của bạn nên dù bạn chọn bất cứ màu nào để kẻ mắt, cũng không nên kẻ quá dày và đậm. Đường kẻ mảnh sẽ hài hòa với đôi mắt nhỏ và giúp đôi mắt trở nên to sáng hơn.

5 mẹo trang điểm làm mắt to hơn(1)

Không nên kẻ mắt quá đậm

Kẻ mắt mèo: Kỹ thuật trang điểm mắt mèo là giải pháp khắc phục được những đôi mắt nhỏ hẹp. Khi kẻ mắt, bạn nên vẽ đuôi mắt dài hơn đuôi mắt thật đôi chút và hơi uốn cong để tạo độ mềm mại cho mắt.

5 mẹo trang điểm làm mắt to hơn(2)

Kẻ mắt mèo là cách trang điểm làm mắt to hơn

Viền mắt bằng chì trắng: Kẻ mắt bằng chì đen thường được các chuyên gia khuyên không nên dùng vì nó khiến mắt bạn nhỏ lại và trông rất hung dữ. Bạn nên kẻ mắt bằng chì trắng, sẽ tạo ra được đôi mắt long lanh to tròn.

5 mẹo trang điểm làm mắt to hơn(3)

Viền mắt bằng chì trắng cũng là cách trang điểm làm mắt to hơn

Chọn màu sáng cho phần dưới xương lông mày: Với phần dưới xương lông mày, bạn hãy thoa đôi chút phấn mắt sáng màu. Các màu sáng sẽ giúp đôi mắt to tròn và long lanh hơn. Bạn hãy lưu ý cách phối màu cho ba vùng bầu mắt, hốc mắt và dưới xương lông mày để tạo sự cân đối hài hòa với gương mặt.

5 mẹo trang điểm làm mắt to hơn(4)

Trang điểm phần dưới chân lông mày cũng là cách làm mắt to hơn

Chọn tông màu nhạt cho bầu mắt: Với đôi mắt nhỏ, đừng cố chọn những màu quá đậm hoặc quá sặc sỡ. Gam màu nhạt sẽ là lựa chọn thích hợp nếu bạn sở hữu đôi mắt nhỏ. Màu đậm có xu hướng làm đôi mắt trở nên sâu hơn. Gam màu nhạt hài hòa với màu da và màu trang phục, sẽ giúp đôi mắt trở nên tươi sáng, rạng ngời khuôn mặt.

5 mẹo trang điểm làm mắt to hơn(5)

Trang điểm cho bầu mắt

Bấm mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Bấm mí mắt là phương pháp thẩm mỹ giúp cải thiện tình trạng mắt một mí, mắt mí lót mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên. Bấm mắt hai mí là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhanh chóng khoảng 15-20 phút.

5 mẹo trang điểm làm mắt to hơn(6)

Đôi mắt hai mí to tròn với bấm mí mắt Hàn Quốc

Ưu điểm vượt trội của bấm mí mắt

Bấm mí mắt là dịch vụ sử dụng công nghệ bấm mí của Hàn Quốc giúp tạo mắt hai mí một cách nhanh chóng.

– Không phẫu thuật

– Không cắt rạch hay bóc tách

– Không để lại sẹo

– Không ảnh hưởng đến thị lực

– Không cần nghỉ dưỡng

Phương pháp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, an toàn, hiệu quả lâu dài theo thời gian. Dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện uy tín Kim với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đã và đang được quý khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh