5 cách làm mắt một mí to hơn hiệu quả

Bạn muốn biến hóa đôi mắt một mí trở nên to tròn tự nhiên mà không cần thẩm mỹ. Hãy yên tâm, các cách làm mắt một mí to hơn dưới đây sẽ mang lại cho bạn một đôi mắt đẹp như mơ.

5 cách làm mắt một mí to hơn 

1. Đeo lens: Lens là cách làm mắt to hơn khá phổ biến và tiện lợi. Cách này được nhiều cô nàng tuổi teen yêu thích. Chỉ sau 2-3 phút, đôi mắt một mí sẽ long lanh sáng đẹp hẳn so với lúc đầu.

2. Kẻ mí mắt và gắn mi giả: Kẻ mí mắt một đường thật mảnh và dứt khoát để tạo cảm thấy thanh thoát cho đôi mắt. Sau đó bạn thực hiện gắn mi giả để tạo điểm nhấn giúp đôi mắt trở nên sắc sảo, to tròn và chiều sâu. Hàng lông mi cong dài là vũ khí giúp mắt bạn to tròn lên rất nhiều. Vì vậy hãy chuẩn bị cho mình chiếc bấm mi để làm đẹp bạn nhé.

5 cách làm mắt một mí to hơn hiệu quả (1)

Kẻ mí mắt là giải pháp giúp mắt to tròn hơn

3. Dùng chỉ dán mí: Loại chỉ dán mí này giúp tạo mắt hai mí rõ ràng. Bạn có thể dễ dàng mua ở ngoài thị trường. Nhẹ nhàng dùng tay kéo căng sợi chỉ ra và uốn cong để tạo độ dẻo. Sau đó, bạn từ từ đưa sợi chỉ vào vị trí xác định nếp mí mới và ấn vào. Nếu có phần chỉ thừa ra ngoài nên cắt bỏ đi.

4. Keo kích mí: Đây là một trong những dụng cụ hỗ trợ trang điểm được bạn gái rất ưu chuộng và hay sử dụng để tạo mắt to hơn. Hiện nay có nhiều loại keo kích mí bán ngoài thị trường, bạn có thể dễ dàng tìm mua. Keo kích mí rất dễ sử dụng. Chỉ với các thao tác cơ bản, nhẹ nhàng kích keo vào đường nếp mí mới đã xác định trước, trong chút đôi mắt một mí được biến hóa thành hai mí to tròn.

5. Thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc: Đây là phương pháp làm mắt to hơn hiệu quả được đông đảo chị em phụ nữ yêu thích vì hiệu quả thẩm mỹ cao và duy trì lâu dài. Ngày nay, nhiều người đã nhờ đến công nghệ thẩm mỹ để cải thiện vẻ đẹp đôi mắt của mình. Một số công nghệ tạo mắt một mí to hơn được nhiều người lựa chọn: bấm mí Dove Eyes, thẩm mỹ mắt to, mở rộng góc mắt. Trong đó bấm mí Dove Eyes là một trong những cách giúp biến hóa mắt một mí thành hai mí to tròn chỉ sau 20 – 30 phút.

Làm mắt một mí to hơn với bấm mí Dove Eyes

Bấm mí Dove Eyes là phương pháp thẩm mỹ tạo mắt to tròn bằng kỹ thuật tạo mí chuyên dụng, hiện đại theo công nghệ Hàn Quốc. Phương pháp này nhằm tạo liên kết giữ nếp mí và sụn mi mắt qua những điểm nhấn được xác định trước. Hiện nay, dịch vụ bấm mí Dove Eyes tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều bạn trẻ lựa chọn để thẩm mỹ mắt đẹp.

5 cách làm mắt một mí to hơn hiệu quả (2)

Bấm mí Dove Eyes mang lại đôi mắt bồ câu đẹp mơ màng

Quy trình bấm mí Dove Eyes tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bấm mí Dove Eyes là công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại không cần phẫu thuật. Phương pháp làm đẹp này được thực hiện nhanh chóng với những thao tác đơn giản, nhẹ nhàng.

+ Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ trực tiếp khám và tư vấn cho khách hàng. Sau khi kiểm tra tình trạng mí hiện tại, bác sĩ đưa ra lời khuyên và lựa chọn phương pháp áp dụng phù hợp nhất.

+ Vệ sinh và xác định điểm bấm: Làm sạch da để quá trình thực hiện diễn ra an toàn. Bác sĩ sẽ đo vẽ đánh dấu vị trí bấm mí thích hợp với từng người để tạo sự cân đối hài hòa với hình dáng gương mặt.

+ Gây tê: Bác sĩ gây tê cục bộ vùng mắt để tạo tâm lý thoải mái cho khách hàng.

+ Tiến hành phẫu thuật: Bác sĩ dùng dụng cụ bấm mí chuyên biệt tiến hành luồn chỉ theo đường vẽ xác định. Chỉ bấm mí là loại siêu mảnh nên không gây cộm và không để lại sẹo. Sau đó bác sĩ khâu vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Kết thúc quá trình, bạn có thể ra về nghỉ ngơi và làm theo hướng dẫn của bác sĩ. Lưu ý, bạn nhớ tái khám theo lịch bác sĩ yêu cầu để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho đôi mắt.

5 cách làm mắt một mí to hơn hiệu quả (3)

Quy trình bấm mí Dove Eyes

Ưu điểm vượt bậc của bấm mí Dove Eyes

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes đang trở thành “cơn sốt” làm mắt một mí to hơn mà nhiều bạn trẻ yêu thích. Phương pháp này mang lại nhiều ưu điểm vượt bậc được khách hàng cũng như giới chuyên gia trong ngành đánh giá cao.

+ Đôi mắt bồ câu hai mí, to tròn long lanh rạng ngời. Gương mặt sẽ ấn tượng hơn với đôi mắt đẹp mơ màng.

+ Chỉ với một lần thẩm mỹ duy nhất, bạn sẽ sở hữu được đôi mắt đẹp ổn định dài lâu và an toàn.

+ Phương pháp này được thực nhanh chóng trong vòng 20 – 30 phút, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian nghỉ dưỡng.

+ Hiệu quả thẩm mỹ cao mà không cần phẫu thuật. Bạn có thể an tâm vì phương pháp này không để lại sẹo.

Trên đây là những phương pháp giúp bạn làm mắt một mí to hơn hiệu quả. Hãy bỏ túi kỹ thuật này để vận dụng khi cần nhé. Và nếu muốn sở hữu đôi mắt đẹp lâu dài thì bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là giải pháp để cải thiện khuyết điểm của đôi mắt một mí hữu hiệu.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh