5 cách làm mắt hai mí rõ ràng đẹp tự nhiên

Trào lưu tạo mắt hai mí chưa bao giờ thôi “Hot” trong giới trẻ. Tuy nhiên, giữa muôn vàn cách làm mắt hai mí rõ, 5 cách sau đây lại tỏ ra khá hiệu quả trong việc đem lại cho bạn một đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Bạn đã từng mất tự tin với đôi mắt chưa rõ mí của mình? Bạn vẫn chưa tìm ra được một cách làm mắt hai mí rõ hữu hiệu? Đừng quá lo lắng nhé! Dưới đây là 5 cách làm mắt hai mí nổi bật hiện nay.

Cách làm mắt hai mí rõ bằng miếng dán kích mí

Đây là một phương pháp vô cùng đơn giản và không hề mất nhiều thời gian. Trước tiên, hãy chuẩn bị một sản phẩm miếng dán kích mí tốt và làm theo những bước sau:

Bước 1: Rửa sạch vùng mắt và lau thật khô.

5 cách làm mắt hai mí rõ ràng đẹp tự nhiên(1)

Miếng dán kích mí rất đơn giản

Bước 2: Dùng dụng cụ nhíp gắp những miếng dán kích mí đặt lên mu bàn tay của bạn.

Bước 3: Nhẹ nhàng đặt miếng dán lên mí mắt trên theo đúng chiều vòng cùng hướng lên trên. Dùng dầu ngón tay day miết nhẹ để đảm bảo miếng dán dính chặt vào vùng da mắt.

Bước 4: Hãy sử dụng dụng cụ hình chữ V được đính kèm trong bộ miếng dán nhằm cố định lại mí mắt một cách rõ ràng hơn.

Cách làm mắt hai mí rõ với keo kích mí

Keo kích mí là một sản phẩm được ưa chuộng vì sự tiện lợi mà cực kỳ dễ thao tác của nó. Ưu điểm của keo kích mí so với miếng dán là ở chỗ nó không hề để lại dấu vết của dụng cụ can thiệp nhưng miếng dán. Hiện nay có rất nhiều sản phẩm keo kích mí trên thị trường, bạn hãy chắc chắn tìm cho mình một thương hiệu uy tín nhé.

Bước 1: Vệ sinh vùng mắt với nước sạch và dùng khăn lau thật khô.

Bước 2: Xác định vùng mí cần tạo nếp gấp với dụng cụ chữ Y.

5 cách làm mắt hai mí rõ ràng đẹp tự nhiên(2)

Keo dán kích mí thao tác dễ dàng

Bước 3: Nhẹ nhàng thoa đều keo kích lên toàn bộ vùng bầu mắt.

Bước 4: Đợi keo khô và dùng cây chữ Y cố định đường nếp gấp nơi mí trên.

Cách làm mắt hai mí rõ bằng chỉ kích mí

Chỉ kích mí cũng là một tuyệt chiêu làm đẹp khá hot trong cộng đồng giới trẻ. Hãy cùng cập nhật cách làm mắt hai mí rõ với chỉ kích mí như sau:

Bước 1: Dùng tay giữ căng hai đầu sợi chỉ, và kéo nhẹ, tránh làm đứt đoạn chỉ mỏng ở giữa.

Bước 2: Đặt sợi chỉ này lên vị trí cần tạo đường mí.

Bước 3: Dùng kéo nhỏ cắt đi phần chỉ thừa ở hai đầu.

Bước 4: Nhẹ nhàng cố định chắc chắn vùng chỉ ở mí thêm một lần nữa.

5 cách làm mắt hai mí rõ ràng đẹp tự nhiên(3)

Chỉ kích mí

3 cách làm mắt hai mí rõ như phía trên tuy khá đơn giản và tiện dụng nhưng kết quả duy trì chỉ tính bằng giờ đồng hồ. Hơn nữa, với tình trạng sản phẩm làm đẹp có xuất xứ không rõ ràng, được bày bán tràn lan như hiện nay, thật khó để bạn đảm bảo tìm cho mình một sản phẩm tốt. Bên cạnh đó, việc thường xuyên tác động lên vùng da mắt bằng các chất keo kính cũng có thể ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn.

Xu hướng chung hiện nay để tạo mắt hai mí chính là sử dụng đến can thiệp thẩm mỹ. Dưới đây là 2 cách phổ biến nhất.

Cách làm mắt hai mí rõ bằng bấm mí

Bấm mí là một phương pháp thẩm mỹ mắt không hề phức tạp và hiệu quả. Bác sĩ sẽ tạo liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và vùng da mí mắt hoặc sụn mí. Đây là biện pháp hạn chế tối đa cắt rạch và được thực hiện vô cùng nhanh chóng. Đôi mắt sau khi bấm mí sẽ tự nhiên và đường nét mí vô cùng tinh tế.

Cách làm mắt hai mí rõ với cắt mí mắt

Cắt mí mắt là một can thiệp thẩm mỹ khá đơn giản, an toàn và kết quả duy trì dài lâu. Thông qua một đường rạch nhỏ, bác sĩ sẽ loại bỏ vùng da, mỡ, cơ thừa và tạo nên đường gấp mí mới. Cắt mí mắt thực tế không mất nhiều thời gian thực hiện hay hồi phục. Quan trọng nhất là bạn cần tìm được một cơ sở thẩm mỹ uy tín và chất lượng để tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh