5 cách làm cho mắt một mí to hơn đơn giản

Mắt một mí là bệnh lý nhiều người mắc phải hiện nay. Chính khuyết điểm này khiến nhiều chị em cảm thấy tự ti hơn trong giao tiếp cũng như sinh hoạt hằng ngày. Nhưng đừng lo với những cách làm cho mắt một mí to hơn đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện tình trạng mắt này.

Cách làm cho mắt một mí to hơn với bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc được xem là phương pháp tối ưu nhất cho bạn để cải thiện nhanh chóng, hiệu quả tình trạng mắt một mí. Đây là kỹ thuật được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng và lựa chọn.

5 cách làm cho mắt một mí to hơn đơn giản (1)

Cách làm cho mắt một mí to hơn với bấm mí Hàn Quốc

Phương pháp bấm mí là phương pháp tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật, bác sĩ chỉ tiến hành thủ thuật nhỏ nhằm tạo sự liên kết chuỗi giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Sự khác biệt của công nghệ bấm mí Hàn Quốc so với các phương pháp tạo mắt hai mí thông thường chính là sử dụng công cụ bấm mí chuyên nghiệp tạo đường mí mới nhẹ nhàng, tự nhiên và mềm mại, vừa cân đối hài hòa với khuôn mặt và đặc biệt không để lại sẹo. Bác sĩ sẽ tạo liên kết cố định giữa lớp da mi để tạo mí sâu hơn và rõ ràng, đều đặn cả hai mắt.

Cách làm cho mắt một mí to đơn giản khác

Trang điểm cải thiện tình trạng mắt một mí

Nhiều bạn nữ dù sở hữu đôi mắt một mí những vẫn xinh đẹp và rạng ngời. Chỉ vài mẹo đơn giản họ đã biết hô biến mắt một mí của mình thành 2 mí to tròn mà ai cũng phải ngạc nhiên.

Cách thực hiện

Chỉ cần lựa chọn một cây chì kẻ mắt và tỉ mỉ kẻ mắt thật ấn tượng chắc chắn gương mặt của bạn sẽ thay đổi một cách rõ rệt. Với cặp mắt nhỏ, nên hạn chế sử dụng phấn nền tối, thay vào đó nên chuốt mascara dày hơn.

Tuy nhiên nên hạn chế việc trang điểm mắt, bởi nếu trang điểm quá nhiều cũng như sử dụng những loại phấn kém chất lượng có thể khiến mắt trở dễ tổn thương hoặc thậm chí gây ảnh hưởng đến thị lực về sau.

Sử dụng miếng dán mi

5 cách làm cho mắt một mí to hơn đơn giản (2)

Cách làm cho mắt một mí to hơn bằng miếng dán mi

Một trong những lựa chọn khác của các bạn nữ sở hữu đôi mắt một mí là sử dụng miếng dán mi. Tùy theo hình dạng và kích thước để lựa chọn miếng dán mi phù hợp nhất.

Cách thực hiện

+ Rửa sạch da mặt, sau đó thấm khô da mí mắt bằng khăn bông mềm.

+Cẩn thận dán miếng da để kích mí lên vị trí phù hợp. Sau đó thử mở mắt bình thường và kết hợp chớp mắt kiểm tra độ kích ứng của miếng dán đôi với mắt.

+Nếu thấy thoải mái, bình thường bạn có thể mang miếng dán tạo mắt hai mí với mắt còn lại.

Sử dụng mascara cho lông mi

Mascara là một trong những công cụ làm đẹp hiệu quả và thân thiết với chị em. Mascara giúp lông mi dài và mắt được to ra.

Cách thực hiện

+ Nhẹ nhàng chuốt chân mi rồi vuốt nhẹ cho đến cuối đuôi mi sao cho lượng mascara giảm dần.

+ Chân mi nên tô đậm hơn, có như thế đôi mắt mới to và có chiều sâu.

Dù bạn có dùng kem nền hay kẻ mắt thì đôi mắt của bạn trông vẫn nhỏ, mí mắt không lộ rõ ràng nếu không dùng mascara.

Uốn cong lông mi

5 cách làm cho mắt một mí to hơn đơn giản (3)

Uốn cong lông mi giúp mắt sắc hơn

Nếu hàng lông mi của bạn khá dày hãy thử uốn công lông mi của mình để mắt được to hơn. Kết hợp với đánh phấn bóng và phấn nâu trên đôi lông mày, tuy nhiên cố gắng tô đậm hơn 1 chút để lông mày được sắc và đẹp.

Với những mẹo đơn giản, dễ thực hiện ở trên sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện được tình trạng mắt một mí hiệu quả và nhanh chóng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh