5 bước quy trình cắt mí mắt bạn chưa biết

Cắt mí mắt là một trong những phương pháp làm đẹp cho đôi mắt được rất nhiều người yêu thích lựa chọn. Những năm gần đây cắt mí mắt xuất hiện ngày càng như một trào lưu. Tuy nhiên còn nhiều người chưa hiểu hết về phương pháp này. Bài viết sẽ giới thiệu đến bạn quy trình cắt mí mắt để bạn có thêm thông tin về phương pháp làm đẹp này.

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là phương pháp tạo hình mắt hai đến từ Hàn Quốc đồng thời khắc phục được các khiếm khuyết khác của đôi mắt như: mắt sụp mí, mắt xếch, mắt một mí, mắt có nhiều da thừa và bọng mỡ, mắt một mí, mắt có mí không đều nhau,….Do vậy phương pháp này được rất nhiều người lựa chọn để khắc phục khiếm khuyết mắt. Bên cạnh đó thời gian hồi phục đôi mắt sau khi mới tiến hành phẫu thuật cũng rất nhanh chóng. Bạn chỉ cần từ 5- 7 ngày là đường mí đã hình thành mềm mại đẹp tự nhiên hài hoà với các đường nét trên gương mặt.

5 bước quy trình cắt mí mắt bạn chưa biết (1)

Cắt mí mắt cho đôi mắt đẹp tự nhiên, an toàn hiệu quả

Dù khắc phục được nhiều nhược điểm của đôi mắt như phương pháp tiến hành cắt mí mắt lại khá đơn giản bao gồm 5 bước cơ bản sau:

Quy trình cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quy trình cắt mí mắt được diễn ra khép kín đã được nghiên cứu nhiều năm và được sự kiểm duyệt của Bộ Y tế. Các thao tác khi tiến hành cắt mí mắt sẽ nhẹ nhàng không gây đau đớn khó chịu cho khách hàng.

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ sẽ kiểm tra thăm khám tình trạng sức khoẻ của khách hàng, đặc biệt là kiểm tra đôi mắt. Từ những kết quả thăm khám trên bác sĩ sẽ đưa ra lời tư vấn phù hợp nhất đối với từng trường hợp.

5 bước quy trình cắt mí mắt bạn chưa biết (2)

Các bước tiến hành cắt mí mắt diễn ra nhẹ nhàng không gây ra đau đớn

Bước 2: Đ vẽ vị trí cần phẫu thuật

Đo vẽ chính xác vị trí cần phẫu thuật sẽ giúp cho quá trình cắt mí mắt diễn ra chính xác an toàn và đạt hiệu quả cao. Ở bước này đòi hỏi những chuyên viên vẽ mắt phải có kinh nghiệm, đôi tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ để sau phẫu thuật khách hàng sẽ có được đôi mắt như ý.

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Thao tác này rất quan trọng giúp cho quá trình thẩm mỹ diễn ra an toàn và không gây ra đau đớn khó chịu cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành cắt mí

Bác sĩ sẽ nhẹ nhàng rạch một đường nhỏ trên mí mắt, sau đó loại bỏ mỡ thừa và da thừa, đồng thời tạo hình cho đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu không gây ra xâm lấn đến những vùng mô lân cận nên bạn sẽ chỉ mất vài giờ ở lại bệnh viện để bác sĩ tiện theo dõi. Sau đó bạn có thể chăm sóc tại nhà theo như chỉ định và hướng dẫn của bác sĩ.

5 bước quy trình cắt mí mắt bạn chưa biết (3)

Đôi mắt đẹp tự nhiên sau cắt mí mắt của khách hàng

Với những bước tiến hành cắt mí mắt đơn giản trên khi tới Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ nhanh cho có đôi mắt đẹp tự nhiên. Đây không chỉ là địa chỉ cắt mí mắt uy tín chất lượng mà còn có những dịch vụ làm đẹp cho đôi mắt như lấy mỡ mí mắt dưới cho đôi mắt trẻ trung. Bạn có thể đến đây để tham khảo thêm nhiều phương pháp làm đẹp an toàn hiệu quả nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh