4 phương pháp thẩm mỹ mắt được ưa chuộng

Công nghệ thẩm mỹ mắt phát triển, trong đó có 4 phương pháp thẩm mỹ mắt được ưa chuộng và trở thành cơn sốt làm đẹp. Những phương pháp đó là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé.

4 phương pháp thẩm mỹ mắt được ưa chuộng

Bấm mí mắt

Bấm mí mắt là phương pháp tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật, được thực hiện nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao. Kỹ thuật này đơn giản, không sử dụng dao kéo, bác sĩ xác định cung bấm mí sau đó bằng dụng cụ chuyên dụng bấm mỗi bên vài mũi chỉ chuyên biệt tự tiêu, tạo nếp gấp mí mới cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

Bấm mí mắt được giới trẻ ưu tiên lựa chọn, bởi phương pháp này được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng có được đôi mắt hai mí tự nhiên mà không nguy hại hay ảnh hưởng đến mắt.

4 phương pháp thẩm mỹ mắt được ưa chuộng (1)

Mô phỏng quá trình bấm mí mắt

Cắt mí mắt

Cắt mí mắt là phương pháp tạo mắt hai mí, chữa các khuyết điểm của mắt, giúp đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên. Kỹ thuật này, bác sĩ rạch một đường nhỏ trên mí mắt, lấy phần da chùng, mỡ thừa, nếp nhăn mí mắt, đồng thời tạo ra nếp mí mới rõ ràng, cân đối.

Cắt mí mắt được chị em phụ nữ tin tưởng thực hiện nhằm lấy lại sự tươi trẻ cho đôi mắt, cải thiện thị lực, chữa sụp mí mắt, mắt híp,… mang lại đôi mắt linh hoạt, đẹp tự nhiên.

4 phương pháp thẩm mỹ mắt được ưa chuộng (2)

Mô phỏng quy trình cắt mí mắt

Phẫu thuật mắt to

Phẫu thuật mắt to là giải pháp thẩm mỹ mắt đẹp tự nhiên toàn diện nhất hiện nay. Phương pháp này là sự tổng hợp của các kỹ thuật như: tạo mắt hai mí, mở rộng góc mắt trong, góc mắt ngoài, lấy mỡ mí mắt,… mang lại đôi mắt đẹp, cân đối.

Nếu khách hàng có đôi mắt nhiều khuyết điểm: mắt xếch, mắt nhỏ, có nhiều da chùng, mỡ thừa thì đây là phương pháp giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt như mong muốn.

4 phương pháp thẩm mỹ mắt được ưa chuộng (3)

Mô phỏng quy trình phẫu thuật mắt to

Nâng chân mày nội soi

Nâng chân mày nội soi là phương pháp được thực hiện ở khu vực mắt nhưng mang lại hiệu quả cho cả khuôn mặt. Kỹ thuật này, bác sĩ rạch một đường nhỏ ở chân tóc, luồn dụng cụ nội soi kéo căng các tổ chức dưới da giúp đôi chân mày cao thanh thoát, hạn chế tình trạng sụp mí mắt, tạo đôi mắt to đẹp tự nhiên.

Đây là phương pháp được chị em thực hiện nhằm kéo dài thanh xuân, an toàn và hiệu quả.

4 phương pháp thẩm mỹ mắt được ưa chuộng (4)

Mô phỏng quy trình nâng chân mày nội soi

4 phương pháp thẩm mỹ mắt trên tuy khác nhau về cách thức thực hiện nhưng đều có tác dụng tạo đôi mắt đẹp, sự tươi trẻ và khắc phục các khuyết điểm cho đôi mắt không hoàn hảo.

4 phương pháp thẩm mỹ mắt được ưa chuộng (5)

4 phương pháp thẩm mỹ mắt đều mang lại đôi mắt đẹp cho khách hàng

Thẩm mỹ mắt đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín, an toàn và hiệu quả cao. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có trình độ cao và nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại, quá trình thẩm mỹ mắt được thực hiện nhanh chóng, mang lại cho bạn đôi mắt không khuyết điểm, đẹp tự nhiên.

Khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại đây, khách hàng không cần lo ngại phẫu thuật có đau, nguy hiểm, gây biến chứng hay ảnh hưởng đến thị lực. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại cho bạn sự hài lòng về kết quả thẩm mỹ và chất lượng dịch vụ. Đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng, kéo dài thanh xuân và giúp phái đẹp tự tin hơn trong cuộc sống.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh